Top 10 inverter độc lập 30kw cho doanh nghiệp tại TP.HCM

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Với mục đích tận dụng nguồn năng lượng xanh sạch sẵn có, giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đã thu được nhiều kết quả khả quan. Quyết định số 13/2020 / QĐ – TTG ngày 06/4/2020 về việc đẩy mạnh sản xuất năng lượng mặt trời. Đó là một trong những yếu tố tiên quyết để có được thành công bước đầu trong việc sản xuất và sử dụng điện mặt trời. Nếu bạn chưa biết hệ thống điện mặt trời là gì? Và những lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3 pha hòa lưới 25KW. Mời các bạn tham khảo Top 10 inverter độc lập 30kw bài viết dưới đây của Việt Nam Solar.

Inverter độc lập 30kw là gì ?

Hệ thống điện mặt trời độc lập 30kw bao gồm các thiết bị sau:

Pin trong hệ thống điện khai thác năng lượng từ hệ thống năng lượng mặt trời 30kw độc lập

 • Tấm pin mặt trời: Có 3 loại: Mono, poly và thin-film. Tuy nhiên, Mono hiện nay đã phổ biến hơn với công suất vượt trội. Điểm dễ phân biệt nhất giữa 3 loại là màu sắc. Mono thường có màu đen, poly blue và thin-flim là hỗn hợp của hai loại.

Biến tần

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Bộ biến đổi điện áp DC – AC (Inverter): Vai trò của bộ biến tần được coi là bộ não cho cả hệ thống, dù công trình lớn hay nhỏ. Nhiệm vụ chính là biến đổi nguồn điện xoay chiều (1 chiều – 12V) thành điện một chiều (AC -220V). Tuy nhiên, nếu nhu cầu chỉ sử dụng điện 12V (một chiều) thì bạn không cần thiết phải bỏ tiền ra mua sản phẩm này.
 • Bộ điều khiển sạc: là thiết bị trung gian giữa hệ thống ắc quy lưu trữ và hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời, nhiệm vụ chính là điều khiển quá trình sạc của ắc quy bằng nguồn điện tạo ra từ ắc quy. các quy định. Mặt trời. Nhiệm vụ cụ thể:
 • Bảo vệ bảng điều khiển năng lượng mặt trời
 • Bảo vệ pin
 • Điểm cực kỳ quan trọng: giúp tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động với hiệu suất cao nhất

Pin

 • Hệ thống lưu trữ (ắc quy): thiết bị lưu trữ điện đáp ứng nhu cầu sử dụng khi nguồn sáng yếu, hoặc vào ban đêm. Đây cũng là loại GEL khô có độ bền cao, chuyên dùng để lắp đặt cho các hệ thống phát điện năng lượng mặt trời độc lập nói chung cũng như hệ thống 30kw độc lập nói riêng.

Top 10 inverter độc lập 30kw cho doanh nghiệp tại TP.HCM

Inverter độc lập 30kw Growatt

Biến tần 3 pha Growatt 30kW MID 30KTL3-X là biến tần nối lưới tiên tiến của Growatt. Biến tần Growatt 30kW được DHC Solar phân phối tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. GROWATT là thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn thị trường phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời từ năm 2017 đến nay.

DHC Solar giới thiệu mẫu biến tần phổ biến nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha với hiệu suất cao lên đến 98,8%. Đó là biến tần Growatt 30kW MID 30KTL3-X được thiết kế từ Giải pháp biến tần thông minh Growatt cho hệ thống điện mặt trời thương mại, sân thượng. Dòng MID là một sự đổi mới tuyệt vời cho biến tần 3 pha. Growatt Inverter được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, màn hình OLED nút bấm cảm ứng dễ sử dụng.

Inverter độc lập 30kw Growatt

Inverter độc lập 30kw Solis

Biến tần hòa lưới Solis 30kW là dòng sản phẩm biến tần được sử dụng phổ biến cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Biến tần Solis 30kW được nhiều khách hàng quan tâm. Với nhiều ưu điểm, hiệu suất cao, chính sách bảo hành nhanh chóng nên được lắp đặt rất nhiều.

Ưu điểm của Biến tần Solis 30kW

 • Hiệu suất tối đa 98,8%
 • Công nghệ chống rò rỉ
 • Chế độ làm việc tích hợp Volt-watt
 • Báo động ngược đầu vào DC
 • Quản lý sản phẩm lưới tích hợp (EPM)
 • Dải điện áp rộng và điện áp khởi động thấp
 • Thiết kế 3/4 MPPT với thuật toán MPPT chính xác
 • THDi <3%, độ méo hài thấp so với lưới
 • Chống cộng hưởng, Hỗ trợ một máy biến áp song song trên 6MW
 • Giải pháp giám sát hệ thống thương mại hoàn hảo
 • Tỷ lệ quá tải 130% DC, đầu vào 13A cho mỗi chuỗi quang điện
 • Giám sát dây chuyền thông minh, quét đường cong I-V thông minh, thiết kế không có cầu chì để tránh nguy cơ hỏa hoạn
 • Thiết bị chống sét cấp II cho cả DC và AC
 • Đối lưu tự nhiên, thiết kế không quạt, tuổi thọ cao hơn

Inverter độc lập 30kw Solis

Inverter độc lập 30kw Lithium

Công ty Đèn Năng Lượng Mặt Trời Xenon là showroom tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy năng lượng mặt trời 30kw Lithium-pin độc lập, lắp đặt trạm pin mặt trời độc lập, không cần hòa vào lưới điện gia đình, không cần kết nối với lưới điện địa phương. Chúng tôi đang bán lẻ trực tuyến hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập Pin Lithium 30kw là loại đèn chính hãng xuất xưởng bán với giá hợp lý, rất uy tín cho mọi hộ gia đình và cơ sở lắp đặt. Những người lắp ráp không may gặp khó khăn trong việc lấy đồng hồ đo điện.

Inverter độc lập 30kw Zever

Biến tần Zever 3 pha 30KW là một giải pháp ưu việt của tập đoàn SMA chuyên dụng cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Tính linh hoạt của hoạt động Zever 3 pha 30KW đảm bảo hiệu quả cao. Kết hợp với những ưu điểm của bố cục hệ thống khi được lắp đặt đúng cách, sản lượng điện của bạn sẽ tăng đột biến với bộ biến tần này.

Chi phí đầu tư thấp: Tuy sở hữu nhiều tính năng và công nghệ vượt trội nhưng điều hòa 3 pha Inverter Zever 30KW lại có mức giá khá rẻ. Chính vì vậy, biến tần Zever 3 pha 30KW được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới của mình. Kể từ khi thay thế các biến tần khác bằng biến tần Zever 3 pha 30KW nối lưới, sản lượng điện đã tăng lên đáng kể. Chỉ số tổn thất điện năng được ghi nhận và kiểm soát chặt chẽ, giúp tối ưu hóa lượng điện năng lượng mặt trời thu được.

 • Tích hợp chế độ làm lạnh tự động và chức năng thu hồi hao hụt giúp sản phẩm hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gặp sự cố kỹ thuật hay quá tải.
 • Xu hướng tạo ra nhiều năng lượng hơn theo cơ chế kép làm giảm tổn thất và sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa đầu vào và đầu ra. Công suất đầu ra nhiều hơn so với biến tần thông thường. Hiệu suất trung bình từ 98% trở lên.
 • Khả năng giám sát từ xa liên tục chính xác đến từng chi tiết thông tin ứng dụng di động trên điện thoại của khách hàng. Quản lý khởi động từ xa giúp xử lý kịp thời những sự cố đáng tiếc xảy ra trên hệ thống điện mặt trời của bạn

Inverter độc lập 30kw Zever

Inverter độc lập 30kw Solarcity

Hiện nay các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt và tạo ra điện với các tỷ lệ khác nhau và không phải tấm pin nào cũng cho năng suất như nhau. Có các loại 280watt, 325watt, 380watt, 400watt, 445, 450watt, tùy theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, với lượng điện 30kw nếu sử dụng tấm phát điện quá thấp sẽ liên quan đến không gian lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những tấm có công suất từ 445 đến 450 watt.

 • 30kw tương đương 30.000watt, cần 66,66 tấm làm tròn thành 67
 • Vào những ngày trời nắng, nhiệt lượng của pin có thể thu về từ 3,5 đến 4 tiếng trong khung giờ từ 9h30 đến 15h.
 • 67 tấm x 450 watt = 30.150 watt
 • Sản lượng 1 ngày: 30.150 watt x 4 giờ = 120.600 watt
 • 1 tháng sẽ là: 120.600 đ x 30 = 3.618.000 watt (tương đương 3618 kwh)
 • Diện tích lắp đặt: 134m2

Inverter độc lập 30kw Solarcity

Inverter độc lập 30kw Goodwe

Biến tần hòa lưới trực tiếp 3 pha công suất 30kW, SMT model GW30K-MT là dòng biến tần mới của hãng Goodwe. Được thực hiện cho các dự án thương mại vừa và lớn, hiệu suất chuyển đổi cao nhất có thể đạt 98,8%. Cải thiện MPPT ba chiều để có nhiều đầu vào hơn và lắp đặt linh hoạt hơn các tấm PV trên mái nhà. Điện áp đầu vào DC tối đa của biến tần GW30K-MT có thể đạt 1100V. Dải điện áp MPPT hoạt động cực rộng và điện áp khởi động thấp 180V đảm bảo thời gian làm việc lâu hơn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng lâu dài.

Inverter độc lập 30kw Goodwe

Inverter độc lập 30kw INVT

Biến tần Imars BG 30kW được sử dụng phổ biến cho các tòa nhà thương mại và nhà máy điện. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt, bảo trì và tiết kiệm chi phí. Dòng BG 3 pha được phát triển trên nền tảng công nghệ của Đức, hoạt động ổn định với hiệu suất tối đa lên đến 98,50%.

Inverter độc lập 30kw INVT

Inverter độc lập 30kw Aotai

Biến tần Aotai 30kw hòa lưới sử dụng điện 3 pha có tác dụng biến đổi dòng điện một chiều từ hệ thống pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều hòa vào lưới điện quốc gia. Biến tần Aotai 30kw bảo hành 5 năm, có hiển thị dữ liệu tiếng Việt.

 • Năng suất cao
 • Hiệu suất tối đa 97,2%
 • Thuật toán MPPT chính xác trong thời gian thực cho thu hoạch tối đa
 • Phạm vi hoạt động điện áp đầu vào rộng

Giải pháp hệ thống linh hoạt và tiết kiệm – Miễn phí lựa chọn địa điểm do tiêu chuẩn IP Dễ dàng lắp đặt và bảo trì do kết nối Plug & Play

 • Lựa chọn giao diện – Wi-Fi / RS485 / Rơ le khô để giám sát và cấu hình hệ thống linh hoạt hơn 4 Màn hình LCD Tích hợp chức năng đầu ra không (tùy chọn)

Chi phí bảo trì thấp:

 • Vỏ nhôm không gỉ
 • Giải pháp giám sát linh hoạt

Quản lý lưới điện thông minh

 • Khả năng phản ứng
 • Tự giảm công suất khi quá tần số

Điều khiển giới hạn công suất phản kháng / vận hành từ xa

Biến tần AOTAI 30kW 3pha cũng có giá tốt so với chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cộng với giá thành tốt đã khiến AOTAI và thương hiệu của AOTAI dần được lựa chọn ngày càng nhiều. Biến tần được kết nối với lưới điện.

Inverter độc lập 30kw Aotai

Inverter độc lập 30kw Deye

Biến tần Deye 30kW chuyển đổi dòng điện một chiều từ các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện này dùng để cung cấp cho các thiết bị điện trong nhà. Biến tần Deye mesh có màn hình hiển thị thông số, tích hợp truyền tín hiệu internet giám sát bằng điện thoại di động, biến tần Deye hòa lưới 30kW hoạt động thông minh hơn các dòng biến tần nối lưới khác. Trọng lượng tiêu chuẩn thuận tiện cho việc vận chuyển và phù hợp với các môi trường lắp đặt khác nhau. Ngoài ra, biến tần deye mesh còn có công nghệ MPPT toàn diện. Công nghệ phần cứng và phần mềm được đảm bảo để tăng tối đa tuổi thọ của máy.

Đặc điểm của biến tần Deye 30kW: Nhẹ hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại. Âm lượng tối ưu giảm 20% so với biến tần chính cùng loại. Được thiết kế hoàn hảo để kết nối tới 3 dãy pin mặt trời. Hạ điện áp khởi động xuống 80V. Nhiều loại điện áp MPPT. Kết nối và giám sát thông số hệ thống qua wifi. Độ ồn cực thấp khi hoạt động. Đáp ứng 10 phép đo an toàn. Công tắc DC Bảo vệ chống bụi và nước IP65 45 ℃ khi đầy tải. Ngoài những ưu điểm trên, biến tần Deye 30kW hòa lưới còn có mức giá khá tốt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, giá thành tốt đã đưa tên tuổi Deye và Deye dần trở thành thương hiệu dẫn đầu trong chuỗi cung ứng biến tần nối lưới.

Inverter độc lập 30kw Deye

Inverter độc lập 30kw Sofar Solar

Biến tần Sofar hòa lưới 30kW (30000TL-G2) được sản xuất bởi nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới Sofar solar. Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao lên đến 94,6%. Biến tần Sofar 30kW được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện mặt trời nhà xưởng, công ty, văn phòng và trong hệ thống điện mặt trời dân dụng.

INVERTER SOFAR 30 KW 3 PHA (30000TL-G2)

 • Sử dụng công nghệ MPPT tiên tiến để phát hiện các điểm năng lượng tùy thuộc vào cường độ ánh sáng mặt trời.
 • Hiệu suất chuyển đổi điện tối ưu hơn 97%
 • Dải điện áp đầu vào PV rộng
 • Khả năng chịu tải và lưu giữ thông tin với độ chính xác cao.
 • Giắc cắm MC4 kết nối nhanh chóng và dễ dàng
 • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số và quản lý điều hành thông minh tự động, ngắt khi trời tối hoặc khi không có điện lưới đảm bảo tiết kiệm và an toàn nhất.
 • Tiêu chuẩn bảo vệ IP65 phù hợp với môi trường ngoài trời
 • Phần mềm PC và điện thoại để giám sát từ xa dễ dàng và khắc phục sự cố hệ thống
 • Cổng giao tiếp Wifi, RS-485 tốc độ cao.
 • Man hinh LCD
 • Kích thước nhỏ gọn và nhẹ

Inverter độc lập 30kw Sofar Solar

Lời kết

Việt Nam Solar tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt các công trình điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Đồng thời cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng như tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần, phụ kiện điện năng lượng mặt trời….

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (233 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6