Bật mí những thông tin thú vị về công ty điện mặt trời Hải Phòng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Với sự phát triển chóng mặt của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời đã trở nên quen thuộc và không còn là thứ quá xa xỉ đối với hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam. Theo đó, công ty điện mặt trời Hải Phòng đã được thành lập nhằm cung cấp những sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ảnh 1: Công ty điện mặt trời Hải Phòng cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời
Ảnh 1: Công ty điện mặt trời Hải Phòng cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời

Xu hướng lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Có thể thấy, Việt Nam có lượng ánh sáng mặt trời thuộc top đầu thế giới và nguồn năng lượng này được phân bổ khắp nơi tại đất nước này. Vì thế, tiềm năng trong việc sử dụng nguồn năng lượng “xanh” này là vô cùng lớn.

Theo đó, hàng loạt các thiết bị ứng dụng nguồn năng lượng này có thể được kể đến như: tấm pin mặt trời, ngoại vi inverter, module PMT,…Đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Hơn hết, nguồn năng lượng mặt trời đã giúp những vùng sâu xa, khó khăn trong việc sử dụng điện, tiết kiệm không ít chi phí cho các công trình như nhà văn hóa hoặc bệnh viện,…

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trong tương lai, nếu được đầu từ theo đúng kế hoạch thì chắc chắn, các thiết bị năng lượng mặt trời sẽ góp phần không ít trong việc tăng trưởng nền kinh tế của Việt Nam. Đi theo xu thế đó, sự ra đời của công ty điện mặt trời Hải Phòng đã phần nào giúp thị trường này được mở rộng và đần trở nên phổ biến.

Ảnh 2: Việt Nam có nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào
Ảnh 2: Việt Nam có nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào

Công ty điện mặt trời Hải Phòng lắp đặt trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời.

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm quanh năm suốt tháng. Đặc biệt, tại Hải Phòng nơi có vị trí địa lý thuận lợi đồng thời thu nhập bình quân của người dân tại đây cũng ổn định và khá giả.

Ngoài ra, nhu cầu sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời của người dân cũng ngày càng tăng cao. Lúc đầu chỉ vài trăm hộ dân, nhưng qua nhiều năm con số này đã lên đến hàng chục nghìn và hứa hẹn sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Theo đó, xã hội ngày càng tiến bộ cũng là lúc người dân ý thức được việc lắp đặt các thiết bị sử dụng năng lượng tự nhiên là góp phần phần trong việc bảo vệ môi trường cũng như giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, họ sẽ không quá phụ thuộc vào nguồn điện quốc gia nên vấn đề mất điện không còn là nỗi lo hàng đầu.

Chính vì thế, Hải Phòng là nơi thích hợp để phát triển sản phẩm năng lượng mặt trời và từ đó công ty điện mặt trời Hải Phòng ra đời. Đồng thời, đây cũng là nơi tiên phong trong việc phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời toàn quốc, với chất lượng cực kì tốt và mức giá quá hời.

Ảnh 3: Nhiều hộ dân Hải Phòng sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời
Ảnh 3: Nhiều hộ dân Hải Phòng sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời

Tìm hiểu về máy phát điện năng lượng mặt trời của công ty điện mặt trời Hải Phòng

Máy có tuổi thọ trung bình 20 năm và không hề gây ra bất cứ tiếng ồn nào. Đồng thời không đòi hỏi đến nguồn nhiên liệu nào để hoạt động.

Khi có ánh sáng chiếu vào sẽ ngay lập tức được hệ thống chuyển hóa thành điện năng. Nguồn điện này được sạc vào hệ thống ắc quy trữ. Sau đó, điên sẽ được chuyển thành dạng xoay chiều để các thiết bị trong gia đình có thể hoạt động.

Đây được xem là thiết bị hữu ích khi nguồn điện chính bị ngắt đột ngột. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm tối đa ⅓ chi phí điện mỗi tháng. Một máy bình thường sẽ có giá trung bình là 40 triệu VNĐ với hiệu suất là 300W và cung ứng 2KWh điện cho 1 ngày.

Những lý do nên lắp đặt các thiết bị của công ty điện mặt trời Hải Phòng

Đây được xem là một trong những đơn vị uy tín nhất mỗi khi nhắc đến thiết bị năng lượng mặt trời. Đặc biệt, dịch vụ lắp đặt tận nơi là yếu tố góp phần thu hút lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng nhất đã qua kiểm duyệt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giải quyết khuất mắc của khách hàng 24/7
  • Chi phí để lắp đặt thiết bị tại nhà rất thấp và không mấy đáng kể nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề này.
Ảnh 4: Chi phí lắp đặt thiết bị rất rẻ
Ảnh 4: Chi phí lắp đặt thiết bị rất rẻ
  • Đơn vị vận chuyển luôn đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ không bị hỏng. Nếu có vấn đề gì thì sẽ được đổi, trả hoàn toàn miễn phí.
  • Sản phẩm đều là hàng cao cấp được đã thông qua kiểm duyệt và chứng nhận.
  • Giá thành cho mỗi thiết bị không quá đắt đỏ, phù hợp với phần lớn người tiêu dùng. Đồng thời thời gian sử dụng cũng rất lâu vì những thiết bị này khá bền, rất ít khi bị hư hỏng.
  • Có chế độ bảo hành trong thời gian dài gần bằng với tuổi thọ của sản phẩm.
  • Người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề hết hàng. Vì các thiết bị năng lượng mặt trời luôn được bảo quản tốt trong kho đầy đủ và sẽ được mang ra ngay lập tức để phục vụ khách hàng.
  • Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và giúp người đọc hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng sản phẩm của công ty điện mặt trời Hải Phòng. Đồng thời nếu có bất cứ vấn đề nào thì có thể truy cập vietnamsolar.vn để được hỗ trợ.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (290 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7