Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu – lắp đặt hệ thống điện uy tín cho gia đình

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bạc Liêu là tỉnh ở vĩ độ thấp và nằm trọn trong khu vực gió mùa. Chính vì thế, khí hậu đặc trưng của nơi này mang tính chất cận xích đạo gió mùa. Nắng nóng là kiểu thời tiết quanh năm xuất hiện tại nơi đây. Chính vì thế, tận dụng mặt trời để tạo ra điện cho các hộ gia đình là điều vô cùng dễ dàng, đang được chính quyền khuyến khích ở nơi này. Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình đảm bảo chất lượng.

Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu cung cấp sản phẩm chất lượng cho mọi công trình
Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu cung cấp sản phẩm chất lượng cho mọi công trình

Vấn đề các hộ gia đình đang gặp phải là gì?

Để quyết định xem có nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời của Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu hay không hãy cùng xem gia định bạn đang gặp phải những vấn đề gì liên quan đến việc sử dụng điện.

Có nhiều lý do để một hộ gia đình quyết định lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chủ yếu sẽ là do chi phí dành để chi trả cho tiền điện hằng tháng của gia đình quá cao. Nhưng cũng có những người muốn lắp đặt pin năng lượng mặt trời vì muốn tận dụng nguồn năng lượng sạch, vô tận. Đồng thời đây còn là giải pháp để bảo vệ môi trường cũng như không muốn phải phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

Trong trường hợp mà gia đình bạn chỉ tốn từ 200.000 – 500.000 tiền điện mỗi tháng thì việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là chưa cần thiết. Tuy nhiên, nếu con số này lớn hơn hoặc gia đình bạn có phối hợp cả việc sản xuất kinh doanh nhỏ tại nhà thì nên nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp cung cấp điện cho gia đình bạn mà chúng ta còn có thể bán lại cho EVN để tạo thu nhập thụ đồng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến mức tối đa chi phí phải bỏ ra để chi trả cho tiền điện hàng tháng. Vậy có lý do gì mà không lựa chọn ngay gói dịch vụ lắp đặt cho hộ gia đình của Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu.

Điện năng lượng mặt trời giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải
Điện năng lượng mặt trời giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, chúng ta sẽ có thể thấy được những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện

Điểm lợi đầu tiên mà chúng ta có thể thấy khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đó là không phải chi trả tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các hộ gia đình không chỉ giúp cung cấp nguồn điện ổn định mà chúng ta còn có thể bán được sản lượng cho EVN.

Đây là một sự đầu tư có lãi khi chúng ta chỉ mất vốn ban đầu còn lại chúng sẽ tự vận hành trên 30 năm không tốn nhiên liệu. Bên cạnh đó, với lợi thế nắng nóng quanh năm như Bạc Liêu thì bạn sẽ chẳng phải lo không có “đầu vào” cho kế hoạch đầu tư này.

Bảo vệ môi trường

Xu hướng chung thế giới hiện nay đó là khai thác và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, sẵn có. Tiến tới xóa bỏ việc sử dụng điện than. Từ đó, góp phần giảm phát sinh thải CO2 ra môi trường để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta một cách tốt nhất. Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời là một trong những sự lựa chọn tối ưu hiện nay.

Tăng giá trị bất động sản và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bạn có công nhận rằng việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình sẽ giúp cho ngôi nhà của mình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn không? Bên cạnh đó, nếu như có ý định bán nhà thì đây cũng là một căn cứ để bạn nâng giá trị tài sản của mình lên mức cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm mái che cho sân thượng hoặc thiết kế để kết hợp che mát cho vườn rau. Giảm nhiệt cho tấm lợp truyền thống cũng là một cách làm rất hay dành cho các chủ nhà.

Hệ thống lắp đặt đồng bộ và hiện đại
Hệ thống lắp đặt đồng bộ và hiện đại

Thiết bị chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp cho gia đình hiện nay bao gồm các thiết bị sau:

Tấm Pin mặt trời

Pin quang năng mà chúng ta sử dụng phổ biến hiện nay sẽ có kích thước từ 2m2 và trọng lượng 20 kg. Độ bền của sản phẩm cam kết lên tới 30 năm.

Bộ hòa lưới (Inverter)

Có tác dụng chuyển từ quang năng thành điện năng sau đó đưa điện gào tích trữ trong ắc quy hoặc hòa lưới điện quốc gia.

Hệ thống giám sát

Hệ thống giám sát của bộ pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt thông qua điện thoại/web, máy tính. Từ đó, chủ nhà có thể dễ dàng theo dõi sản lượng điện sản sinh mỗi ngày từ hệ thống của gia đình mình. Đồng thời kiểm soát việc sử dụng và cảnh báo lỗi tự động nếu có.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện đại là xu hướng tất yếu cho sự phát triển
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện đại là xu hướng tất yếu cho sự phát triển

Công ty điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu rất hân hạnh được phục vụ khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà. Mọi thông tin có tại vietnamsolar.vn.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi: https://baoninhbinh.org.vn/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-bac-lieu/d2023101014253987.htm

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (281 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6