Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Bạc Liêu

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bạc Liêu là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, vùng đất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh Bạc Liêu được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1899 và chính thức hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1900. Ngày 22 tháng 10 năm 1956, tỉnh Bạc Liêu được giải thể và sáp nhập vào tỉnh Ba Xuyên. Ngày 8 tháng 9 năm 1964, tỉnh Bạc Liêu được tái lập. Tháng 2 năm 1976, tỉnh Bạc Liêu được giải thể và sáp nhập vào tỉnh Minh Hải. Ngày 06 tháng 11 năm 1996, tỉnh Bạc Liêu được tái lập trở lại, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 1997 cho đến ngày nay.

Bạc Liêu có nhiều thành phần dân tộc khác nhau, như Hoa, Việt, Khmer, Chăm, … Người Bạc Liêu mang phong cách phóng khoáng, đặc trưng Nam Bộ. Bạc Liêu có công tử Bạc Liêu nổi tiếng khi giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài hát Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền vọng cổ. Nhạc miền Nam. Bạc Liêu được nhiều người biết đến với nghề làm muối. Từ xa xưa, muối Bạc Liêu nổi tiếng chất lượng do không có vị đắng, chát, ít tạp chất. Thời Pháp và Mỹ, nghề làm muối Bạc Liêu rất lớn, chiếm cả Nam Bộ, ra tận Phan Thiết, miền Trung và đặc biệt là trao đổi, xuất khẩu dọc sông Cửu Long qua Campuchia, nay là nghề làm muối. Tuy không còn thịnh vượng như xưa nhưng Bạc Liêu vẫn là vùng sản xuất muối lớn nhất miền Tây.

Bạc Liêu từng là vùng đất có vị trí quan trọng trong chiến lược khai thác và xây dựng đồng bằng sông Cửu Long của người Pháp, được người Pháp quy hoạch xây dựng thành trung tâm hành chính của miền Tây. đầu tư rất nhiều tiền để xây dựng nhà ở và văn phòng tại đây. Bạc Liêu cũng là vùng đất có nhiều người Hoa sinh sống qua câu ca:

Tỉnh Bạc Liêu ngay từ khi mới thành lập đã lấy tên rạch Bạc Liêu (có thuyết cho rằng Poanh Liêu xuất ra, là nơi đóng quân của Bộ đội Lào ngày xưa). Tên “Bạc Liêu”, phát âm theo giọng Triều Châu là “Po Leo”, có nghĩa là làng nghèo, làm nghề ít tiền, tức là đánh cá, đánh cá, đi biển. Po được phát âm là “Bạc” theo âm Hán Việt và Léo được phát âm là “Liêu”. Ý kiến ​​khác cho rằng “Po” là “bot” hay “gossip”, còn “Lieu” có nghĩa là “Lao” (Ai Lao) trong tiếng Khmer, vì trước khi Hoa kiều đến sinh sống đã có đồn Lào đóng quân. Còn người Pháp, họ căn cứ vào cái tên Po Léo trong tiếng Triều Châu nên gọi vùng đất này là Phécheri – chaume có nghĩa là “chài và cỏ”. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng, cái tên Bạc Liêu xuất phát từ tiếng Khmer Pơ Loenh, nghĩa là cây đa cao lớn.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Một đèn năng lượng mặt trời

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (173 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4