Top 6 inverter hòa lưới 3 pha 25KW giá rẻ, chất lượng cao

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điện mặt trời. Thiết bị này có nhiệm vụ biến đổi dòng điện một chiều do hệ thống điện mặt trời cung cấp thành dòng điện xoay chiều để sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng. Vậy biến tần hòa lưới loại nào tốt? Cùng Việt Nam Solar tham khảo bài viết Top inverter hòa lưới 3 pha 25KW dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Các yếu tố cần xem xét khi chọn inverter hòa lưới 3 pha 25KW

Khi lựa chọn biến tần hòa lưới, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để chọn được sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu của mình:

Hiệu suất của inverter hòa lưới 3 pha 25KW

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn biến tần hòa lưới tốt nhất. Để tối ưu hóa sản xuất điện mặt trời, hiệu suất cao nhất của bộ biến tần nối lưới phải đạt gần 100%. Bởi vì tổn thất năng lượng trong quá trình chuyển đổi DC / AC sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của biến tần hòa lưới. Một biến tần nối lưới chất lượng phải có mức hiệu suất từ ​​98% đối với 3 pha và 96% đối với một pha.

Đáp ứng pin năng lượng mặt trời dung lượng cao

Để đảm bảo sản lượng điện cao cho hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới hoặc độc lập, điều quan trọng là hệ thống hòa lưới phải có tỷ lệ DC / AC cao. Hay còn gọi là tỷ số tải của biến tần với lưới điện. Theo truyền thống, tỷ lệ tải là 1,0 đến 1,1 lần hoặc hơn. Nhưng để có được nhiều năng lượng mặt trời hơn từ các hệ thống lớn hơn, nhiều nơi đang áp dụng hệ số phụ tải cao từ 1,1 đến 1,3 lần. Do đó, để đáp ứng tỷ lệ này, biến tần nối lưới phải có đầu ra AC cao hơn định mức.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Dễ dàng để cài đặt

Đối với biến tần hòa lưới tốt, bạn nên chọn biến tần hòa lưới có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn và dễ lắp đặt. Vì điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi gắn dưới tấm pin năng lượng mặt trời hoặc trên giá đỡ… Biến tần hòa lưới càng gần hệ thống ắc quy thì chiều dài và kích thước của dây năng lượng mặt trời càng ngắn càng tốt. tốt. Điều này sẽ giúp giảm tiêu thụ năng lượng của hệ thống. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hệ thống và tạo điều kiện cho việc bảo trì hệ thống trong tương lai.

Biến tần hòa lưới cần phải bền

Độ bền của biến tần hòa lưới là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Khi bạn muốn đánh giá độ bền của sản phẩm. Bạn cần kiểm tra xem biến tần hòa lưới có chịu được thời tiết, chống bụi, chống thấm nước ở mức IP65 hay không… Biến tần hòa lưới tốt nhất nên hoạt động được trong khoảng nhiệt độ môi trường từ -25 độ C đến 65 độ C.

Kết nối thông minh

Biến tần lưới cần phải thông minh hơn và kết nối nhiều hơn. Điều này sẽ cho phép các bên liên quan dễ dàng kiểm tra và giám sát hệ thống và đầu ra AC từ biến tần nối lưới từ các thiết bị thông minh. Đồng thời, kết nối thông minh này còn có thể cảnh báo biến tần đã đạt ngưỡng nhiệt độ điện lưới là bao nhiêu. Nếu sự cố bất thường xảy ra, nó có thể được phát hiện và dự đoán trước, rất hữu ích cho người dùng.

Top 6 inverter hòa lưới 3 pha 25KW giá rẻ, chất lượng cao

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Growatt

GROWATT là thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn thị trường phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời từ năm 2019 đến nay.

Biến tần Growatt MID 25KTL3-X mới có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn. Điều này chỉ cho phép một người vận chuyển và lắp đặt biến tần. Biến tần có hệ thống MPP-Tracker kép và thiết kế không biến áp. Điều này đảm bảo tạo ra tiếng ồn thấp và biến tần cũng thích hợp cho các tòa nhà văn phòng hoặc gia đình. Thiết kế này cung cấp khả năng làm mát tự nhiên của biến tần mà không cần quạt và cấu tạo không biến áp.

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Growatt

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Solis

Biến tần hòa lưới Solis-25K-5G 25kW 3 pha 380V được thiết kế với 3MPPT, cung cấp cấu hình linh hoạt hơn, tỷ lệ tác động môi trường nhỏ hơn và hiệu suất phát điện cao hơn. Vận hành cực êm, như tiếng thì thầm, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái, thân thiện hơn

Các tính năng nổi bật:

 • Hiệu suất tối đa trên 98,8%
 • Dải điện áp rộng và điện áp khởi động thấp
 • Thiết kế 3 MPPT với thuật toán MPPT chính xác
 • THDi <3%, độ méo hài thấp so với lưới
 • Bộ chống sét lan truyền loại II cho cả DC và AC
 • Công nghệ chống rò rỉ
 • Chống cộng hưởng, Hỗ trợ một biến áp song song trên 6MW
 • Tỷ lệ quá tải 130% DC, đầu vào 13A trên mỗi chuỗi quang điện
 • Chuỗi giám sát thông minh, Hỗ trợ I-V thông minh. đường cong chẩn đoán

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Solis

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW INVT

Biến tần hòa lưới 3 pha 25kW INVT là biến tần hòa lưới 3 pha 25kw iMars BG model BG25K-TR. Một trong một loạt các bộ biến tần quang điện được phát triển cho người dùng thương mại và các trạm điện mặt đất phân tán.

Phương pháp làm mát thông minh, ngắt DC, bảo vệ ngắn mạch AC, bảo vệ quá dòng, quá áp. Bảo vệ cách ly, RCD, chống điện giật, chống ngược, bảo vệ quá nhiệt, giám sát sự cố chạm đất….

Năng suất cao:

 • Tích hợp bộ kết hợp DC thông minh và bảo vệ chống sét lan truyền cải thiện tính linh hoạt của hệ thống và giảm chi phí hệ thống
 • Hiệu suất tối đa lên đến 98,3%, dải điện áp đầu vào rộng, thích ứng với tất cả các loại tấm pin mặt trời và cấu hình chuỗi.
 • MPPT kép hoạt động độc lập và cho phép nguồn đầu vào không cân bằng, 1 MPPT đầu vào tối đa có thể lên đến 60% công suất tối đa
 • Áp dụng các công nghệ mới nhất và sự kết hợp của kiểu chữ T và SVPWM. cấu trúc liên kết

Quản lý và vận hành thông minh:

 • Công suất đầu vào AC linh hoạt từ 1-100%
 • Thiết bị hòa lưới điện thông minh đáp ứng yêu cầu tiếp cận lưới điện công suất lớn
 • Chế độ giám sát rộng: APP (chế độ điều chỉnh 1 nút), chế độ giám sát dữ liệu màn hình lớn, hệ thống giám sát đám mây.
 • Hỗ trợ RS485, GPRS, Wi-Fi, GPRS200.

Cài đặt đơn giản:

 • Công suất cao, kích thước nhỏ
 • Thiết kế mô-đun để bảo trì dễ dàng

Sự an toàn :

 • Cấp độ bảo vệ IP65, phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt khác nhau
 • Tụ chuyển bao gồm các tụ phim nối tiếp, được thiết kế theo công nghệ mô phỏng nhiệt mới nhất để có tuổi thọ cao hơn.
 • Được bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm quốc tế nổi tiếng

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW INVT

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW SolarEdge

Được thiết kế đặc biệt để hoạt động với SolarEdge Power Optimizer:

 • Điện áp đầu vào cố định của biến tần cho hiệu quả vượt trội (98,3%) và không phụ thuộc vào độ dài chuỗi
 • Vận hành hệ thống nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn thông qua SetApp
 • Tích hợp bảo vệ chống xung điện DC Class 2 để chống lại dòng sét hoặc các sự cố tương tự khác tốt hơn
 • Chức năng chống sét lan truyền RS485 và AC Loại 2: tùy chọn
 • Tích hợp giám sát toàn hệ thống cấp mô-đun qua Ethernet hoặc wifi hoặc giao tiếp di động
 • Tích hợp các chức năng an toàn tiên tiến, bảo vệ lỗi hồ quang và tắt nhanh tùy chọn
 • Lớp bảo vệ IP65 – Lắp đặt ngoài trời và trong nhà
 • Bộ an toàn DC tùy chọn, bộ cách ly DC
 • Có thể mở rộng với các giải pháp lưu trữ năng lượng SolarEdge
 • Biến tần SolarEdge 3 pha kết hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số tinh vi với kiến ​​trúc chuyển đổi điện năng hiệu quả để đạt được hiệu suất thu năng lượng mặt trời vượt trội và độ tin cậy tốt nhất trong phân khúc.

Công nghệ điện áp cố định giữ cho biến tần luôn hoạt động ở điện áp đầu vào tối ưu bất kể số lượng mô-đun trong một chuỗi hoặc điều kiện môi trường.

Biến tần có bộ thu giám sát dữ liệu tích hợp để tổng hợp dữ liệu hiệu suất của bộ tối ưu hóa công suất từ ​​mỗi mô-đun. Dữ liệu này được truyền đến máy chủ và được truy cập thông qua nền tảng giám sát SolarEdge để phân tích hiệu suất, phát hiện lỗi và khắc phục sự cố của hệ thống điện mặt trời.

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW SolarEdge

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW SMA

Biến tần hòa lưới SMA 25000TL công suất 25kW 3 pha 380V là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế do SMA, thương hiệu đến từ CHLB Đức sản xuất. Có thể kể đến một số chức năng nổi bật của dòng sản phẩm này như: linh hoạt, hiệu suất cao, điều khiển từ xa, giám sát mở rộng …

Biến tần hòa lưới SMA 25000TL công suất 25kW 3 pha 380V có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Tính kinh tế: Đây là dòng sản phẩm có hiệu suất biến tần đạt 98%, sử dụng OptiTrac Global Peak & OptiCool làm hệ thống quản lý ánh sáng và nhiệt độ.
 • Về tính linh hoạt: Sản phẩm cho phép dòng điện một chiều lên đến 1000V, cũng được trang bị quản lý nguồn điện chính và có thiết kế tương thích với Optiflex.
 • Về giao tiếp: SMA 25000TL 3 phase cho phép kết nối bluetooth với cấu hình đơn giản, đa chức năng. Bên cạnh đó, nó cũng sử dụng giao tiếp SMA Webconnect và Sunny Portal.
 • Về vận hành: Sản phẩm cho phép người dùng vận hành dễ dàng, sử dụng hệ thống kết nối SUNCLIX DC, kết nối nguồn điện tải 3 pha không cần dụng cụ. SMA 25000TL được thiết kế để treo tường, kết hợp với công tắc DC ESS.

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW SMA

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Sofar

Sofar 25000TL-G2 là dòng máy năng lượng mặt trời 3 pha biến tần, công suất 25kw phù hợp với các dự án điện mặt trời của hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Sofar Inverter được biết đến là thương hiệu bình dân hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời tại Việt Nam.

Với khả năng hỗ trợ lưới điện đáng tin cậy, khả năng chống thấm và chống bụi vượt trội, và mô-đun dải điện áp cực rộng, hiệu quả cao, bộ biến tần hòa lưới 25 KW này được sử dụng trong các hệ thống điện. PV trên. Các mái nhà lớn, nhà máy thương mại và nhà máy điện, có thể thích ứng với tất cả các loại pin mặt trời và cấu hình chuỗi.

Biến tần Sofar 25000TL-G2 này được đánh giá cao nhờ tích hợp khả năng làm mát thông minh, ngắt DC, bảo vệ ngắn mạch AC, bảo vệ quá dòng, quá áp, bảo vệ cách ly, chống sét lan truyền, bảo vệ. bảo vệ. chống đảo, bảo vệ quá nhiệt, giám sát lỗi tiếp đất…

Inverter hòa lưới 3 pha 25KW Sofar

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn máy biến tần hòa lưới loại nào tốt để bạn tham khảo. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách hàng một số thương hiệu biến tần hòa lưới tốt để quý khách lựa chọn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại biến tần hòa lưới nào? Hãy liên hệ ngay với Việt Nam Solar để được tư vấn và hỗ trợ về giá biến tần hòa lưới kịp thời!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (349 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5