Top công ty đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Top công ty đèn năng lượng mặt trời là gì

Top công ty đèn năng lượng mặt trời là danh sách các công ty sản xuất và cung ứng đèn năng lượng mặt trời tốt nhất, được nhiều người lựa chọn, bình chọn nhất.

Top công ty đèn năng lượng mặt trời là gì
Top công ty đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là Top 05 công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất, được nhiều người dùng lựa chọn mua nhất hiện nay ở Việt Nam. Các công ty này thường có thế mạnh về chip LED hoặc công nghệ sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, đồng thời cũng có tiếng tăm trên thị trường lúc này.

Top 01. Công ty đèn năng lượng mặt trời Philips

Đây là hãng sản xuất đèn năng lượng mặt trời đến từ Hà Lan. Hãng là một cái tên quen thuộc với chúng ta bởi vì ngoài đèn năng lượng mặt trời thì Philips đã nổi tiếng từ rất lâu về các sản phẩm quang điện khác.

Về hãng Philips

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan. Đây là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới, nổi tiếng trong các lĩnh vực: điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế…

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Philips là dòng sản phẩm mới của hãng rất được thị trường ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Philips

Nhược điểm đèn năng lượng mặt trời Philips

 • Giá cao hơn so với đèn của Trung Quốc.
Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay
Top 01. Công ty đèn năng lượng mặt trời Philips

Top 02. Công ty đèn năng lượng mặt trời Samsung 

Samsung là hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc. Quả là một cái tên cực kỳ nổi tiếng mà chúng ta đều biết. Samsung sản xuất rất nhiều sản phẩm đa dạng lĩnh vực. Trong đó Tấm pin năng lượng mặt trời và đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng rất nhiều.

Về Samsung

Samsung là tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc. Tập đoàn hiện đang sở hữu rất nhiều công ty con, chuỗi hệ thống kinh doanh và các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn cầu.

Có thể nói dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Samsung hay đèn chip LED Samsung vẫn còn mới trên thị trường. Tuy nhiên với danh tiếng lâu đời của tập đoàn mình thì các dòng sản phẩm mới này rất được đón chào trên thị trường bằng sự tín nhiệm.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Samsung

 • Công nghệ tiên tiến
 • Độ phủ sáng rộng.
 • Ánh sáng mạnh mẽ và ổn định với đèn LED hiệu suất cao.
 • Vỏ bền chắc chắn.
 • Tấm pin năng lượng mặt trời cho hiệu quả tối đa.
 • Đạt nhiều chứng nhận quốc tế.

Nhược điểm đèn năng lượng mặt trời Samsung

 • Giá thành cao hơn so với đèn Trung Quốc.
Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay
Top 02. Công ty đèn năng lượng mặt trời Samsung 

Top 03. Công ty đèn năng lượng mặt trời LG

Về LG

LG cũng là một hãng đến từ Hàn Quốc và rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Có thể bạn chưa biết nhưng LG đã nghiên cứu và sở hữu cho mình dây chuyền sản xuất Tấm pin năng lượng mặt trời tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó các loại đèn năng lượng mặt trời của LG cũng được đánh giá cao.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời LG

 • Hiệu suất ánh sáng cao, bền màu.
 • Ít hao tổn điện năng
 • Tuổi thọ cao

Nhược điểm đèn năng lượng mặt trời LG

 • Giá cao hơn so với các loại đèn thông thường.
Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay
Top 03. Công ty đèn năng lượng mặt trời LG

Top 04. Công ty đèn năng lượng mặt trời Leadsun

Về Leadsun

Leadsun là hãng sản xuất đèn năng lượng mặt trời Trung Quốc. Trong nhiều năm liền, Leadsun liên tục được đón nhận trên toàn thế giới bởi các giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đa dạng và giải pháp chiếu sáng cảnh quan bằng năng lượng mặt trời độc đáo.

Leadsun có 13 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và cung cấp giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời trên nhiều quốc gia.

Trụ sở chính tại Chu Hải, tỉnh Quảng Đông.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Leadsun

 • Hai dòng sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời và Đèn năng lượng mặt trời đa năng chạy pin Lithium là sản phẩm nổi bật nhất trong chuỗi sản phẩm của Leadsun.
 • Dung lượng pin lớn.
 • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm đèn năng lượng mặt trời Leadsun

 • Chưa được cung ứng phổ biến ở Việt Nam.

Tuy nhiên ta hoàn toàn có thể sở hữu đèn năng lượng mặt trời Leadsun chính hãng tại hệ thống Việt Nam Solar

Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay
Top 04. Công ty đèn năng lượng mặt trời Leadsun

Top 05. Công ty đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Về Sokoyo

Sokoyo là hãng sản xuất Trung Quốc, có kinh nghiệm 24 năm là nhà sản xuất và phân phối đèn năng lượng mặt trời. Đây là một trong những công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời hàng đầu được đánh giá cao trên toàn cầu và cũng là một trong những nhà sản xuất lớn nhất ở Trung Quốc. 

Hệ thống sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Sokoyo được cung ứng rộng rãi tại hơn 70 quốc gia ở Châu Á, Châu Phi và Châu Úc.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

 • Có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.
 • Hai dòng sản phẩm nổi tiếng của Sokoyo là đèn đường năng lượng mặt trời split type và đèn đường năng lượng mặt trời pin Gel.
 • Giá cả phải chăng.

Nhược điểm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

 • Nên mua hàng tại đơn vị cung ứng uy tín để sở hữu đèn năng lượng mặt trời chính hãng với đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành.
Điểm danh Top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay
Top 05. Công ty đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Như vậy chúng ta đã có 10 top công ty đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay. Vậy để mua đèn năng lượng mặt trời của top công ty đèn năng lượng mặt trời cần đến đâu?

Địa chỉ mua Top đèn năng lượng mặt trời uy tín ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ từ các hãng đèn năng lượng mặt trời, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (262 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5