Công ty điện mặt trời Quảng Bình và những sản phẩm nổi bật

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Ngày nay, xu hướng sử dụng điện mặt trời ngày càng phổ biến, đặc biệt là tại Quảng Bình. Vì đây là nguồn năng lượng an toàn và vô tận giúp cho người dân tiết kiệm chi phí điện một cách đáng kể. Cùng theo dõi bài viết công ty điện mặt trời Quảng Bình để tìm hiểu về những dịch vụ cùng những sản phẩm nổi bật nhé!

Tìm hiểu về xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình

Điện mặt trời là các bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời, được thông qua các thiết bị hỗ trợ đặc biệt chuyển hóa thành các dòng điện xoay chiều, và dòng điện này được người ta sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu người dùng tại khu vực.

Có thể nói rằng đây chính là một giải pháp năng lượng được con người ưu tiên và khuyến khích sử dụng bởi ưu điểm tiết kiệm cũng như mang đến những hướng tích cực đến việc bảo vệ môi trường khỏi những nguy cơ cạn kiệt và ô nhiễm.

Quảng Bình cũng là một trong những khu vực đang được ngắm đến bởi khí hậu nơi đây chia làm hai mùa rõ rệt vì thế xu hướng sử dụng điện mặt trời tại Quảng Bình lại vô cùng phổ biến, và hiện tại Việt Nam Solar đã lắp đặt hệ thống công ty điện mặt trời Quảng Bình nhằm hỗ trợ người dân được sử dụng dịch vụ một cách tiện ích nhất.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tìm hiểu về xu hướng sử dụng điện mặt trời tại Quảng Bình
Tìm hiểu về xu hướng sử dụng điện mặt trời tại Quảng Bình

Công ty điện mặt trời Quảng Bình có những sản phẩm gì nổi bật?

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời được tập hợp từ các tế bào quang điện, chúng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời là được dùng như một cảm biến ánh sáng hoặc phát xạ điện từ.

Hiện nay thì trên thị trường có nhiều loại pin mặt trời, tuy nhiên tại Việt Nam thường sử dụng loại pin mặt trời Poly hoặc Mono. Mỗi loại sẽ có hiệu suất với giá thành khác nhau, bạn cần lựa chọn một sản phẩm mà phù hợp với nhu cầu và khu vực sinh sống của mình để tối ưu được chi phí.

Tấm pin năng lượng mặt trời một trong những sản phẩm nổi bật tại công ty điện mặt trời Quảng Bình
Tấm pin năng lượng mặt trời một trong những sản phẩm nổi bật tại công ty điện mặt trời Quảng Bình

Điều hòa năng lượng mặt trời

Điều hòa năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời một phần hoặc toàn phần giúp duy trì quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm không gian. Hiện nay, đây đã trở thành sản phẩm với giải pháp tối ưu giúp người dân Quảng Bình tiết kiệm chi phí hóa đơn điện mỗi tháng.

Bên cạnh đó còn tăng tính hoạt động độc lập của điều hòa với nguồn điện từ lưới điện mà nhờ đó có thể làm mát không gian ngay cả khi lưới điện bị cúp hay bị ngắt điện.

Đèn năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn được chuyển đổi điện năng từ tấm pin năng lượng mặt trời. Vào ban ngày cho dù trời đầy mây thì tấm pin năng lượng mặt trời vẫn có thể hấp thu và giữ năng lượng cho dù hiệu suất có thấp hơn một chút.

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời

Phụ kiện điện mặt trời

Phụ kiện điện mặt trời là thiết bị cực kỳ quan trọng trong lắp đặt năng lượng mặt trời, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và ổn định cho hoạt động, vận hành.

Phụ kiện của công ty điện mặt trời Quảng Bình được sản xuất từ các vật liệu có khả năng chống oxy hóa cao trong môi trường khắc nghiệt bên ngoài, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng trong nhiều năm.

Công ty điện mặt trời Quảng Bình mang đến chất lượng và uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị điện của hệ thống điện mặt trời với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam chính là Việt Nam Solar, đây là nơi chuyên cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, công ty luôn tự hào vì đã lắp đặt thành công hơn 1000 hệ thống điện mặt trời với công suất 986MWWP. Ngoài các sản phẩm phía trên thì nơi đây còn hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm khác dành cho các hộ gia đình, cơ sở sản xuất và kinh doanh, khách sạn, bãi giữ xe,..tại khu vực Quảng Bình. Công ty luôn đặt trách nhiệm của mình và cam kết sẽ giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ với chất lượng hàng đầu.

Quy trình lắp đặt khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

  • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
  • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
  • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
  • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
  • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Hãy liên hệ với Công ty Việt Nam Solar qua:

Công ty điện mặt trời Quảng Bình
Công ty điện mặt trời Quảng Bình

Như vậy, qua bài viết công ty điện mặt trời Quảng Bình, Việt Nam Solar đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin cũng như các sản phẩm có tính năng vô cùng vượt trội. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để giúp tiết kiệm chi phí và cũng như bảo vệ được môi trường khỏi nguy cơ bị cạn kiệt nhé. Cảm ơn vì đã theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (249 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5