Công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau lắp đặt hệ thống điện hòa lưới đạt tiêu chuẩn

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Cà Mau – địa đầu phía Nam của tổ quốc, nơi đây quanh năm nắng gió với lượng ánh sáng mặt trời cực kỳ lớn. Bạn có thể đón bình minh và hoàng hôn chỉ từ một địa điểm tại đất mũi Cà Mau. Vậy tại sao không tận dụng nguồn tài nguyên vô giá này để sản xuất ra điện năng phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt hằng ngày. Công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống điện hòa lưới đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng
Công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng

Khái niệm điện mặt trời hòa lưới

Điện mặt trời hòa lưới hay còn được gọi là điện mặt trời nối lưới. Đây là hệ thống điện được kết nối cùng với lưới điện của địa phương hoặc quốc gia.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới rất đơn giản. Đó là vào ban ngày, các tấm pin năng lượng mặt trời của hệ thống điện sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa từ quang năng thành điện năng. Ban đầu là dòng điện một chiều thông qua bộ biến tần Inverter sẽ chuyển hóa sang dòng điện xoay (AC) với tần số và điện áp cùng với hệ thống điện lưới mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Sẽ có 3 trường hợp sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới như sau:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Nếu nguồn điện từ năng lượng mặt trời sản xuất ra được nhỏ hơn lượng điện mà công trình đang sử dụng thì điện lưới quốc gia sẽ tự động được bù vào để duy trì nguồn điện sử dụng.
 • Trong trường hợp nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất ra được bằng với lượng điện đang sử dụng thì hệ thống điện của chúng ta sẽ ưu tiên sử dụng điện từ năng lượng mặt trời. Bạn không phải lo lắng đến việc thiết bị sử dụng điện lưới quốc gia khiến chi phí cho tiền điện phát sinh.
 • Nếu như hệ thống điện mặt trời của công trình sản xuất ra lượng điện lớn hơn so với lượng tải điện thiết bị đang sử dụng thì phần điện dư sẽ được đẩy vào lưới điện quốc gia. Lượng điện này sẽ được công tơ ghi lại EVN mua lại với mức giá 1.943đ/KWh (đối với điện áp mái).
Giải pháp xanh cho công trình
Giải pháp xanh cho công trình

Những ai nên lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Như chúng ta đã biết, công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau có 3 hệ thống điện dành cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn hệ thống phù hợp. Đối với hệ thống điện hòa lưới, các trường hợp mà chúng ta nên lắp đặt và sử dụng đó là:

 • Những công trình cần phải sử dụng nhiều điện vào thời điểm ban ngày ví dụ như các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp,…
 • Các hộ gia đình có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 1 triệu trở lên khi lắp hệ thống này sẽ tiết kiệm được khoảng từ 30% – 50% tiền điện mỗi tháng.

Thiết bị bổ sung cần lắp cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Chúng ta sẽ có hệ thống điện năng lượng mặt trời chung dành cho công trình. Tuy nhiên, nếu bạn lắp đặt hệ thống hòa lưới thì cần bổ sung thêm một số bộ phận sau đây:

 • Bộ biến tần hòa lưới giúp hệ thống của chúng ta có thể điều chỉnh điện áp. Dòng điện các các thiết bị nhận được sẽ chuyển từ một chiều DC thành xoay chiều AC.
 • Đồng hồ đo điện đối với thiết bị này cần phải trang bị với khả năng đo được năng lượng đi theo cả hai hướng. Đó là hướng từ lưới điện đến công trình và ngược lại.

Chi phí cần phải có để lắp đặt cho công trình điện năng lượng mặt trời hòa lưới của công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau để khách hàng tham khảo:

Thành phần Chi phí
Tấm pin năng lượng mặt trời Chiếm khoảng 60% chi phí
Bộ biến tần hòa lưới (Inverter) Chiếm khoảng 20% chi phí
Tủ điện, đồng hồ, các phụ kiện khác Chiếm khoảng 10% chi phí
Khung giàn giá đỡ Chiếm khoảng 10% chi phí
Giá khoảng: 16,000,000đ/kwp
Có thể lắp đặt cho đa dạng các công trình
Có thể lắp đặt cho đa dạng các công trình

Những lý do bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau

Không phải ngẫu nhiên mà công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau lại nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Tất cả là nhờ vào những lợi ích nổi bật mà hệ thống này mang đến. Cụ thể là:

 • Tiết kiệm chi phí cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Mang lại lợi ích lâu dài cho cuộc sống, kinh tế cũng như môi trường sống của chúng ta.
 • Hệ thống này vận hành một cách hoàn toàn tự động. Người sủ dụng sẽ không phải thực hiện bất cứ thao tác nào cả.
 • Giảm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì của hệ thống. CHúng tôi cun cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng lên tới 12 năm để đảm bảo cho hệ thống vận hành được tốt nhất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời của chúng tôi có độ bền cao lên tới 30 năm.
 • Mang đến hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Không mất chi phí tiền điện hàng tháng. Thời gian hoàn vốn từ 4 đến 6 năm.
 • Có thể giám sát hiệu suất hoạt động của công trình một cách chính xác và dễ dàng thống qua các thiết bị thông minh ví dụ như: điện thoại, máy tính.
 • Mang đến tính thẩm mỹ cho công trình. Nổi bật với lối sống xanh và hiện đại.
 • Hạn chế được gánh nặng cho hệ thống điện lưới quốc gia vào mùa khô.
Mang lại tính thẩm mỹ cho công trình của bạn
Mang lại tính thẩm mỹ cho công trình của bạn

Liên hệ ngay với công ty điện năng lượng mặt trời Cà Mau để được tư vấn thông qua địa chỉ: vietnamsolar.vn.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baoquangninh.vn/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-ca-mau-3263803.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (213 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7