Nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời của công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước nào?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Sử dụng năng lượng xanh đã quá quen thuộc với người dân trong thời đại hiện nay. Trong đó có nguồn năng lượng mặt trời. Các tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp mọi nguồn nhiệt năng lớn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân. Thắc mắc nên tin dùng công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Sử dụng nguồn năng lượng xanh là xu hướng của thời hiện đại

Các nguồn năng lượng, nguyên liệu có hạn dần trở nên cạn kiệt trước sức khai thác của con người. Vì thế, việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo hoặc năng lượng xanh càng được ưu tiên hàng đầu.

Năng lượng xanh được ưa chuộng và khuyến khích sử dụng
Năng lượng xanh được ưa chuộng và khuyến khích sử dụng

Đó chính là lý do vì sao nguồn năng lượng từ mặt trời, từ gió, từ nước đang được giới khoa học quan tâm và đưa vào ứng dụng thực tế. Với các nước có khoa học kỹ thuật tiên tiến, nhiều ứng dụng hiện đại đã được áp dụng thực tế và thay thế cho nguồn năng lượng cũ, tạo nên một bước tiến khoa học lớn. Song ở Việt Nam, dù được khuyến khích trong những năm gần đây, nhưng do chi phí đầu tư khá lớn nên hiện tại, nguồn năng lượng xanh, trong đó có nguồn năng lượng mặt trời đang phát triển khá dè dặt. Tuy vậy, đó lại chính là cơ hội cho các công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.

Bình Phước là tỉnh có bức xạ nhiệt cao

Nằm ở khu vực có nền bức xạ nhiệt cao nhất cả nước, Bình Phước là tỉnh có khả năng sử dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào. Các công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước vì thế cũng khá đa dạng. Được đánh giá là thị trường tiềm năng với điều kiện thiên nhiên sẵn có và nhu cầu của người dân trong khu vực cao, nguồn năng lượng mặt trời đã dần phổ biến và được người dân lắp đặt, sử dụng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bình Phước nằm trong khu vực có bức xạ nhiệt cao
Bình Phước nằm trong khu vực có bức xạ nhiệt cao

Điểm đặc biệt là trong năm 2020, trào lưu lắp đặt nguồn điện năng lượng mặt trời dâng cao trong người dân. Cùng với chính sách khuyến khích của tỉnh, nhiều dự án lắp đặt, sử dụng điện năng lượng mặt trời đã được triển khai tại Bình Phước và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Nhiều nông trại điều, hạt tiêu ứng dụng năng lượng mặt trời trong tưới tiêu đã giúp cho sản lượng đạt ở mức cao.

Nên chọn công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước nào để lắp đặt

Rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng lựa chọn điện năng lượng mặt trời vì chi phí chi trả ít, tiết kiệm năng lượng điện quốc gia và không lo mất điện. Thị trường Bình Phước rất tiềm năng nên việc cạnh tranh giữa các đơn vị phân phối và lắp đặt là điều dễ nhận thấy. Tuy nhiên, nổi bật lên giữa các công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước uy tín chính là Việt Nam Solar. Đây là đơn vị đáp ứng được các mong đợi từ khách hàng dù là là khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời là một con số đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực này. Một đơn vị có khả năng tồn tại lâu năm chứng tỏ có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Việt Nam Solar đã hình thành hơn 500 hệ thống đại lý phân phối và bán hàng trên toàn quốc.

Cùng với đó, hơn 1.000 hệ thống điện mặt trời công suất 986 MWP cũng đã được Việt Nam Solar lắp đặt thành công. Đây là một thành quả không phải đơn vị nào cũng làm được trong một lĩnh vực hiện đại như thế.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và tận tụy

Việt Nam Solar là công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước uy tín
Việt Nam Solar là công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước uy tín

Chắc hẳn, đội ngũ nhân sự là cốt yếu cho việc phát triển của một đơn vị. Việt Nam Solar được đánh giá là đơn vị có đội ngũ chuyên gia lành nghề hùng hậu. Công ty sở hữu 10 chuyên gia trong lĩnh vực Điện Mặt Trời, 20 Chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống vận hành máy móc và hơn 500 công nhân lắp đặt hệ thống. Vì thế, tất cả các ngóc ngách của Bình Phước, từ thị xã Đồng Xoài cho đến các vùng xa xôi đều được tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng.

Là đại lý duy nhất với EVN, cho phép giữ chỗ hòa lưới và vốn 0 đồng

Đây là đặc quyền không phải công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước có được. Đồng thời, đây sẽ là ưu thế của khách hàng khi lựa chọn Việt Nam Solar là đơn vị lắp đặt sản phẩm. Chỉ cần 0 đồng khi lắp đặt điện mặt trời, khách hàng hoàn toàn sở hữu được sản phẩm hiện đại, ít chi phí và là xu hướng hiện nay.

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm mà đơn vị cung cấp, bởi lẽ, 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, khiến cho giá thành rẻ nhất và tốt nhất thị trường. Đó chính là lý do lôi kéo khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Như vậy, dù Bình Phước là thị trường vô cùng tiềm năng và có tính cạnh tranh cao, Việt Nam Solar cũng là công ty điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước có uy tín nhất. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc website https://vietnamsolar.vn/  nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (334 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4