Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo quốc lộ 13 và quốc lộ 14 và 102 km theo tỉnh lộ 741. Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm. Điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia, trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ, cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

Lý Do Chọn Lắp Điện Mặt Trời tại Việt Nam Solar

Việt Nam chuyên thi công đối tác trong và ngoài nước

Bản Quyền Thuộc Việt Nam Solar

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

1-2tr có nên lắp NLMT?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời, còn được gọi là đèn năng lượng mặt trời hoặc đèn năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, bảng năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc và cũng là một bộ biến tần. Đèn hoạt động bằng năng lượng pin, được sạc thông qua việc sử dụng các tấm quang điện mặt trời.

Đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác như nến hoặc đèn dầu. Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp hơn đèn dầu vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí trong nhà như đèn dầu. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời thường có chi phí ban đầu cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết.

Đèn năng lượng mặt trời để sử dụng trong các tình huống nông thôn thường có khả năng cung cấp điện cho các thiết bị khác, chẳng hạn như để sạc điện thoại di động. Các nhà đầu tư Mỹ đang nỗ lực phát triển đèn lồng năng lượng mặt trời 10 USD / chiếc để thay thế đèn dầu.

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng được cung cấp bởi các tấm pin mặt trời thường được gắn trên một kết cấu chiếu sáng hoặc tích hợp trong một cột. Các tấm pin mặt trời có thể sạc lại cung cấp năng lượng cho đèn huỳnh quang hoặc đèn LED trong đêm.

Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời bật và tắt tự động bằng cách cảm nhận ánh sáng ngoài trời bằng điện áp bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời được thiết kế để hoạt động suốt đêm. Nhiều người có thể ở lại hơn một đêm nếu không có mặt trời trong vài ngày. Các mẫu cũ hơn bao gồm đèn không huỳnh quang hoặc đèn LED. Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt ở những khu vực nhiều gió thường được trang bị tấm phẳng để chống chọi với gió tốt hơn.

Thiết kế mới nhất sử dụng công nghệ không dây và lý thuyết điều khiển mờ để quản lý pin. Đèn đường sử dụng công nghệ này có thể hoạt động như một mạng lưới với mỗi đèn có khả năng bật hoặc tắt mạng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tìm chúng tôi trên Google: Khai M

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (292 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

CHAT NHẬN BÁO GIÁ PDF