Đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM – giải pháp bảo vệ môi trường thế hệ mới

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nhu cầu sử dụng điện ở các thành phố lớn là rất cao, đơn cử là thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và TP. HCM, nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất nhì cả nước. Chính vì thế sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM chính là giải pháp để tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Tiềm năng sử dụng năng lượng mặt trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu có thích hợp để sử dụng đèn mặt trời không?
Bà Rịa – Vũng Tàu có thích hợp để sử dụng đèn mặt trời không?

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng sử dụng năng lượng mặt trời cực lớn vì vị trí của thành phố ngay tại khu vực có bức xạ mặt trời cực kỳ cao, nghĩa là ánh sáng mặt trời chiếu vào mạnh mẽ. Cường độ mặt trời chiếu vào mỗi mét vuông của hàng ngày đạt đến 4.0 kWh, thậm chí lên đến 6.3 kWh. Chính vì thế, có thể kết luận rằng không ở đâu có điều kiện tự nhiên thuận lợi để khai thác nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời như Vũng Tàu.

Xét về tiêu chí thời tiết, Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường diễn ra vào tháng 5 đến tháng 10 và thời gian còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm của thành phố này cũng khá cao, khoảng 27 độ C. Tháng thấp nhất cũng đến 26.8 độ C. Số giờ nắng lại rất cao, trung bình mỗi năm đến 2400 giờ nắng.

Tiềm năng sử dụng năng lượng mặt trời tại TP. HCM

Tiềm năng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM
Tiềm năng sử dụng đèn năng lượng mặt trờiTPHCM

Ai ở Sài Gòn đủ lâu thì chắc cũng cảm nhận được thành phố trung tâm này có 2 mùa rõ rệt, không thể chối cãi được là mùa nóng và mùa rất rất nóng.  Theo dự báo thì tình hình nắng nóng sẽ kéo dài và diễn biến phức tạp. Vì thế số lượng điện tiêu thụ của các hộ gia đình chỉ có tăng chứ không thể giảm. Áp lực chi phí hóa đơn điện mỗi tháng cùng với dự báo hệ thống điện Quốc gia sẽ gặp khó khăn trong việc cung cấp điện, điều đó buộc người dân phải sử dụng nguồn năng lượng xanh từ mặt trời. Nguồn điện từ năng lượng mặt trời có thể tái tạo, sử dụng vĩnh cửu,không cạn kiệt và thân thiện với môi trường.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Vì sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM?

Tuổi thọ cao

Tuy giá của đèn mặt trời cao hơn đèn sợi tóc, đèn led sử dụng điện lưới truyền thống, đèn huỳnh quang nhưng tuổi thọ của đèn mặt trời chính là điều mà người sử dụng cần phải chú ý đến, bởi chiếc đèn năng lượng sạch này có thể sử dụng đến 20 năm hoặc hơn. Nếu tính toán kỹ về kinh tế thì sử dụng đèn năng lượng mặt trời vẫn có ưu thế hơn rất nhiều.

Lợi ích khi dùng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM
Lợi ích khi dùng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM

Thân thiện với môi trường

Là hai thành phố lớn của nước ta, vấn đề môi trường luôn đặt lên hàng đầu nên việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM là vô cùng cần thiết. Sử dụng đèn mặt trời chính là giải pháp mà ai cũng có thể thực hiện để góp phần chung tay vì môi trường.

Được dự đoán là sản phẩm xanh vì khả năng giảm thiểu khí thải ra môi trường cũng như tiết kiệm những nguồn tài nguyên không thể tái tạo được. Hoạt động của đèn ứng dụng công nghệ từ nguồn năng lượng tái tạo, đây cũng là công nghệ hàng đầu thế giới. Pin mặt trời có vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời và biến đổi thành dòng điện để đưa vào lưu trữ, về đêm đèn sẽ sử dụng nguồn điện đã lưu trữ đó để cung cấp cho bóng đèn phát sáng. Quy trình này sẽ lặp đi lặp lại tạo ra vòng tuần hoàn cho đến khi kết thúc vòng đời sử dụng của đèn mà người dùng không cần thiết phải cung cấp thêm nguồn điện hay nguồn năng lượng nào khác. Quá trình đó cũng không hề có khí thải độc hại hay tạo tiếng ồn.

Chi phí lắp đặt thấp

Pin mặt trời có thể sử dụng đến 20 năm
Pin mặt trời có thể sử dụng đến 20 năm

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc đi dây dẫn điện lưới đến vị trí lắp như sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Các điện cực, cấu tạo cũng tương tự như đèn tiêu chuẩn nhưng không cần dùng dây điện vì cơ bản chúng đã có khả năng tự tạo ra nguồn điện từ ánh nắng mặt trời. Người dùng chỉ việc lựa chọn vị trí mà đèn có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mỗi ngày. Sau đó cắm cọc đèn xuống đất (nếu là đèn cắm đất) hoặc bắt ốc vít vào tường, vào cổng hoặc đào hố chôn nếu sử dụng đèn đường. Đặc biệt hơn, chi phí bảo hành đèn mặt trời cũng cực thấp vì thời gian sử dụng của tấm pin có thể lên đến 20 năm.

Chúng ta – những công dân văn minh, hiện đại, phải bắt kịp xu hướng của những nước tiên tiến bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM – 2 thành phố chủ lực của nước ta. Đây là giải pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhất mà gia đình nào cũng có thể thực hiện được.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (395 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7