Chia sẻ kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không thể phủ nhận những lợi ích mà nguồn năng lượng sạch từ mặt trời mang lại mà minh chứng chính là thiết bị đèn mặt trời. Bắt kịp xu hướng đó, các hộ gia đình, hộ kinh doanh ở Long An đã bắt đầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Nhưng nếu là lần đầu tiên mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tiềm năng phát triển nguồn năng lượng mặt trời ở Long An

Xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời ở Long An
Xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời ở Long An

Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi cho vị trí có phân bố ánh nắng nhiều nhất. Trung bình số giờ nắng ở miền Bắc khoảng 1500-1700 giờ và số giờ nắng ở miền Trung và miền Nam lại cao hơn, đến 2000-2800 giờ mỗi năm. Đây cũng chính là tiềm năng lớn nhất để phát triển nguồn năng lượng từ mặt trời để tái tạo thành dòng điện.

Nếu nói đến Long An, thời gian chiếu sáng trung bình mỗi ngày của tình khoảng 6.8-7.5 giờ, như vậy mỗi năm tỉnh có 2500-2800 giờ nắng. Vì thế, không còn lý do gì để không sử dụng thiết bị thông minh – đèn năng lượng mặt trời tại Long An.

Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An

Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An
Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An

Khả năng chiếu sáng của đèn

Tâm lý chung của những khách hàng lần đầu mua đèn năng lượng mặt trời là sẽ là chọn những loại đèn có chỉ số Watt và Lumen cao vì nghĩ rằng chỉ số này càng cao thì càng tốt. Nhưng đây lại chính là quan niệm sai lầm. Chỉ số này cần phải căn cứ vào khoảng không gian mà bạn cần chiếu sáng là bao nhiêu mét vuông, như vậy thì mới đạt hiệu quả chiếu sáng và hạn chế lãng phí năng lượng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Nếu bạn muốn mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An chính hãng thì hãy liên hệ với Việt Nam Solar chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về các thông số Watt, Lumen lẫn khả năng chiếu sáng của loại đèn đó trên diện tích bao nhiêu.

Chất lượng của tấm pin mặt trời

Không phải cứ là đèn năng lượng mặt trời là sẽ sử dụng cùng một loại pin. Chúng sẽ khác nhau về chất liệu, thành phần chế tạo, những điều khác biệt này làm cho hiệu năng chiếu sáng và độ bền của đèn cũng khác nhau.

Các loại pin mặt trời
Các loại pin mặt trời

Loại pin mặt trời có giá thành thấp nhất là axit chì, vì khả năng lưu trữ năng lượng kém và tuổi thọ sử dụng ngắn nên giá thành của pin axit chì rẻ nhất. Sau đó đến pin Lithium, khi so sánh hiệu suất giữa pin Lithium với axit chì thì hiệu suất của Lithium đạt trên 90%, độ bền có thể kéo dài đến 4-5 năm trong khi axit chì chỉ khoảng 1 năm.

Tiếp đến là 2 loại pin Niken Hydride (NiMH) và Niken Cadmium (NiCd). Trong khi ưu điểm của pin NiCd là tuổi thọ cao, có thể chịu được sự dao động của nhiệt độ thì pin NiMH lại cung cấp dung hơn dung lượng gấm 3 lần của NiCd có cùng kích thước và thân thiện với môi trường hơn.

Phụ kiện đi kèm với đèn

Khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An nói riêng và bất kể ở thành phố nào, tỉnh thành nào nói chung thì đều được trang bị các phụ kiện đi kèm gồm ốc vít, giá đỡ với chất liệu tốt, bền, có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn… Nhưng bạn sẽ nhận được các sản phẩm đi kèm chất lượng khi mua đèn chính hãng. Còn nếu mua nhầm đèn giả, đèn kém chất lượng thì các phụ kiện được làm rất sơ sài, không bền, dễ bị hỏng hóc, gỉ sét, gãy vỡ,… do các tác động của thời tiết như nắng, mưa…

Hệ thống cảm biến

Khả năng cảm biến của đèn mặt trời
Khả năng cảm biến của đèn mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời thường được trang bị hệ thống cảm biến thông minh và chiếc remote điều khiển từ xa. Các hệ thống cảm biến đó bao gồm:

  • Cảm biến ánh sáng: Đèn tự động hoạt động khi xung quanh không có ánh sáng và tự động tắt khi có ánh sáng. Khả năng cảm biến này phù hợp để lắp đặt ở ao cá, cổng, tường rào, đường đi, trong vườn…
  • Cảm biến vận động: Khi có người đi vào vùng cảm biến thì đèn sẽ tự động sáng lên. Và khi người đó đi khỏi vùng có cảm biến thì đèn cũng tự động tắt. Hệ thống này phù hợp để các gia đình lắp đặt ở cầu thang, lối đi để phòng ngừa trộm cướp…
  • Remote điều khiển: Nếu bạn muốn lắp đèn mặt trời trong nhà, trong kho xưởng thì chiếc remote sẽ hỗ trợ bạn điều khiển đèn dễ dàng hơn.

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An chính hãng ở đâu?

Việt Nam Solar tự hào là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá cả phải chăng nhất hiện nay. Với mong muốn người dân Long An nói riêng và người Việt Nam nói chung có thể tiếp cận được nguồn năng lượng sạch, an toàn, vô tận nhằm cải thiện đời sống, giảm gánh nặng tiền điện mỗi tháng và góp phần bảo vệ môi trường.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn để được tư vấn mua đèn năng lượng mặt trời tại Long An. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (372 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7