Tại sao phải sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nguồn năng lượng sạch đang được nhà nước khuyến khích sử dụng để hỗ trợ gánh nặng cho cách khai thác năng lượng truyền thống. Do đó, bên cạnh việc phát triển dịch vụ điện năng lượng mặt trời thì người dân cũng nên cân nhắc đến sản phẩm đèn mặt trời. Vậy tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng?

Tại sao phải sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng?
Tại sao phải sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng?

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Sở dĩ có tên gọi như vậy vì thiết bị này là sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng truyền thống và pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, còn có ắc quy dự trữ điện bên trong. Đèn hoạt động vào ban đêm là nhờ nguồn điện được lưu trữ trong ắc quy này, ắc quy được sạc đầy thông qua tấm pin năng lượng mặt trời hứng ánh nắng mặt trời vào ban ngày.

Khác với các loại đèn được chạy bằng điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời là phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn tái tạo tự nhiên từ mặt trời. Nên tất nhiên loại đèn này vô cùng thân thiện với môi trường. Đổi lại thì nhược điểm của chúng là giá thành cao và có sự phụ thuộc vào thời tiết (khả năng hấp thụ năng lượng bị hạn chế vào những ngày trời mưa và nhiều mây).

Đèn mặt trời là thiết bị gì? Hoạt động như thế nào?
Đèn mặt trời là thiết bị gì? Hoạt động như thế nào?

Vì sao Đà Nẵng nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời?

Hẳn là chúng ta ai cũng biết tài nguyên thiên nhiên là có hạn và chúng đang dần cạn kiệt. Theo thống kê, bề mặt đất trồng cây xanh ở Đà Nẵng đang dần giảm đi, điều này gây ra hiện tượng nghịch nhiệt, giảm độ ẩm trong không khí, đây cũng là nguyên nhân mà Đà Nẵng luôn có thời tiết oi bức, nắng nóng khó chịu.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tại sao chúng ta không thử biến nhược điểm này của môi trường thành lợi thế cho chúng ta? Bằng cách sử dụng và phát triển đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng. Như vậy, chúng ta vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tận dụng được điểm hạn chế từ môi trường mà chính chúng ta là tác nhân gây ra những điều đó.

Một số lợi ích có thể bạn chưa biết về việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Bảo vệ môi trường

Đèn mặt trời góp phần bảo vệ môi trường
Đèn mặt trời góp phần bảo vệ môi trường

Chính vì hoạt động của đèn mặt trời là sử dụng năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ góp phần làm giảm thiểu  tối đa lượng khí Carbon thải ra môi trường, giúp cho môi trường đất và nước không còn bị ô nhiễm. Đặc biệt hơn, năng lượng mặt trời trong quá trình hoạt động sẽ không phóng ra bất kỳ loại khí nào gây ra hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Hệ thống chiếu sáng đường phố và cả chiếu sáng trong nhà luôn làm hao hụt tài chính của nhà nước và cá nhân chúng ta. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay lập tức nếu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng vì thành phố này được mệnh danh là thành phố du lịch của nước ta.

Đèn năng lượng mặt trời chỉ dựa vào năng lượng chiếu sáng của mặt trời mà không gây tổn hại đến bất kỳ nguồn tài nguyên nào khác. Trong khi đó, nếu sử dụng nguồn điện truyền thống, bạn phải dựa vào nguồn điện từ than đá, năng lượng hạt nhân từ các nhà máy thủy điện bằng việc sử dụng những con đập. Hoạt động này trước hết là ảnh hưởng đến tài nguyên rừng, tiếp theo là làm cạn kiệt các nguồn tài nguyên quý như than đá…

Đầu tư một lần, sử dụng ngàn lần

Các thiết bị của một chiếc đèn năng lượng mặt trời có kết cấu hoàn chỉnh từ vò đèn, pin và công nghệ bên trong có khả năng hoạt động đến 5 năm. Khi sử dụng pin mới hoàn toàn, chu kỳ nạp xả lên đến 2000 lần.

Tiện lợi vô cùng

Khả năng ưu việt mà đèn năng lượng mặt trời mang lại
Khả năng ưu việt mà đèn năng lượng mặt trời mang lại

Bạn sẽ không còn đối mặt với những lần cúp điện bất ngờ, hay có sự cố về điện sẽ làm ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà bạn làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của bạn. Thêm nữa, đèn năng lượng mặt trời còn hoạt động dựa trên nguyên lý tự động sáng vào ban đêm và tự động tắt vào ban ngày để sạc pin. Nên người dùng cũng không cần phải lo lắng đến việc mở tắt thủ công nữa.

Ở một thành phố phát triển du lịch như Đà Nẵng, nếu bạn đang kinh doanh khách sạn, motel hay homestay thì đây chắc chắn là vật dụng đáng để bạn đầu tư. Đó cũng chính là lý do Viet Nam Solar mở rộng thị trường của đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng.

Dễ sử dụng, dễ lắp đặt

Dễ dàng nhận thấy đèn mặt trời có cấu tạo khá đơn giản, chỉ gồm 2 mặt là mặt thu năng lượng và mặt đèn chiếu sáng. Quá trình lắp đặt cũng dễ thực hiện, chỉ cần dùng ốc vít cố định trên tường hoặc cắm cọc dưới đất. Vì sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên nên không cần dùng dây điện. Người dùng có thể thay đổi linh động nơi lắp đặt mà không sợ dây điện lằng nhằng.

Như vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, nơi có điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi, nơi mà số lượng điện sử dụng ngày càng tăng cao. Nếu muốn mua đèn mặt trời chính hãng, uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn nhé!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (270 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5