Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đèn mặt trời có tác dụng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng cho gia đình và góp phần bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang ở Quảng Nam muốn sử dụng loại đèn này thì đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam hôm nay.

Những lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam
Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Số chip led

Chip led chính là yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng của đèn. Thông thường đèn năng lượng mặt trời được sản xuất với chip led có công suất 0.5W. Với những người có sự am hiểu về kỹ thuật, dựa vào con số này người dùng có thể biết được công suất ghi trên bao bì có trùng khớp với công suất thực tế của đèn không.

Đèn làm từ nhôm đúc nguyên khối

Khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam, bạn sẽ tìm thấy có 2 3 loại đèn vì nguyên liệu làm vỏ đèn khác nhau, đó là vỏ nhựa hoặc vỏ nhôm. Cùng so sánh ưu – nhược điểm của các loại nguyên liệu này nhé:

Ưu điểm:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Vỏ nhựa có giá thành rẻ;
  • Vỏ nhôm đúc nguyên khối có độ bền cao nên tuổi thọ của đèn cũng cao hơn. Có khả năng chống nước, chống gỉ sét.

Nhược điểm:

  • Khi sử dụng đèn mặt trời để lắp ngoài trời mà lại chọn loại được vỏ nhựa thì tuổi thọ của đèn cực kỳ thấp do nguyên liệu này không thể chịu được các tác động từ môi trường.
  • Đèn mặt trời vỏ nhôm nguyên khối lại có giá thành cao hơn.

Lựa chọn tấm pin phù hợp với khí hậu Quảng Nam

Nên chọn pin Mono hay Poly?
Nên chọn pin Mono hay Poly?

Vì bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam, nên bạn hãy cân nhắc đến yếu tố này – pin mặt trời. Có 2 chất liệu để làm pin mặt trời là Mono và Poly, hãy cùng tham khảo ưu – nhược điểm của cả 2 loại trước khi quyết định.

  • Ưu điểm: Pin Mono có hiệu suất chuyển đổi cao trong khi pin Poly lại có giá thành thấp hơn nhưng hiệu suất chuyển đổi chỉ ở mức trung bình.
  • Nhược điểm: Dễ dàng đoán được giá thành pin Mono cao hơn nhưng khả năng chuyển đổi của pin poly khi trời mưa lại thấp hơn pin Mono.

Những loại đèn mặt trời bán chạy tại Quảng Nam

Đèn đường LED

Có khả năng chiếu sáng đường. Đèn được LED có cấu tạo gồm tấm Panel giúp hấp thụ năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, remote điều khiển sạc và bóng đèn LED.

Nguyên tắc hoạt động của đèn đường LED là khi các bức xạ mặt trời chiếu vào các tấm pin thì tấm pin sẽ có tác dụng hóa chuyển quang năng thành điện năng. Dòng điện sau khi hóa chuyển được đưa đến bộ điều khiển. Bộ điều khiển có chức năng sạc năng lượng vào ắc quy để tích trữ điện, nguồn điện được tích trữ được dùng để phát sáng đèn LED.

Những khu vực vùng sâu vùng xa ở Quảng Nam chưa thể tiếp cận được mạng lưới điện EVN hoặc khó tiếp cận thì nên lắp đặt đèn đường LED mặt trời này.

Đèn sân vườn

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng năng lượng sạch – năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam loại đèn sân vườn này rất được yêu thích. Thường được lắp đặt tại sân vườn, lối đi, tường rào, cổng nhà…

Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Hoạt động theo chế độ cảm ứng tự động nên sẽ không gây bất tiện cho người chăm sóc vườn vào ban đêm. Đặc biệt hơn, đèn mặt trời sân vườn rất dễ lắp đặt, không cần đến đường dây điện phức tạp làm mất thẩm mỹ khu vườn nhưng vẫn đáp ứng được khả năng chiếu sáng thông thường.

Đèn cắm đất

Dùng để lắp đặt ở lối đi nên kích thước của đèn mặt trời cắm đất thường rất nhỏ. Cũng vì đặc điểm đó nên người dùng phải lắp đặt một số lượng lớn ở lối đi thì mới đảm bảo được ánh sáng. Cần phải lưu ý nơi lắp đặt vào ban ngày có ánh sáng mặt trời không nữa nhé.

Đèn treo tường

Đèn treo tường năng lượng mặt trời
Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Với thiết kế hiện đại mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà. Đèn này thường được lắp trên những bức tường bên ngoài nhà để mang đến một ánh sáng đẹp khi mặt trời lặn.

Kiểu dáng của đèn mặt trời treo tường cũng khá nhỏ gọn, năng lượng được sử dụng để vận hành đèn 100% từ ánh nắng mặt trời. Kết cấu của đèn gồm tấm pin mặt trời với đầu và chân để gắn lên tường. Loại đèn này thường được lắp trên tường, bên ngoài nhà nên khả năng chịu các tác động của thời tiết khắc nghiệt rất cao. Do đó tuổi thọ của đèn cũng cao hơn so với các loại khác, đồng thời tạo nên sự đẹp mắt cho ngôi nhà.

Đèn chiếu dưới nước

Những gia đình có thiết kế hòn non bộ, ao, hồ ở sân vườn thì rất nên lựa chọn loại đèn này. Chúng sẽ giúp bạn thắp sáng hồ của mình từ bên trong, mang đến sự lung linh vào buổi tối. Do không sử dụng điện nên sẽ không gây nguy hiểm.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt và khả năng tài chính.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (449 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7