Chi phí lắp đặt tại Solar – công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Solar hiện đang là công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín nhất. Mạng lưới công ty không chỉ phát triển riêng tại tỉnh Quảng Nam mà còn trải rộng khắp cả nước. Các chi phí ở công ty cũng được công khai để các khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Tham khảo bảng báo giá tại – công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín hàng đầu

Bảng chi phí do công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar đưa ra luôn có mức ưu đãi hơn so với các địa chỉ khác. Hơn nữa, chất lượng vượt bậc hơn giá cả mà Solar có thể cam kết với khách hàng.

Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Nam

  • Với việc lắp đặt gói 7 tấm pin với công suất 3kWp sẽ tạo ra 360 kWp, tổng chi phí cho các hạng mục sẽ là 50 – 60 triệu.
  • Với việc lắp đặt gói 12 tấm pin với công suất 5kWp sẽ tạo ra 600 kWp, tổng chi phí cho các hạng mục sẽ là 80 – 90 triệu.
  • Với việc lắp đặt gói 24 tấm pin với công suất 10kWp sẽ tạo ra 1200 kWp, tổng chi phí cho các hạng mục sẽ là 160 – 180 triệu.
Tại công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar có bảng giá công khai
Tại công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar có bảng giá công khai

Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp tại Quảng Nam

  • Lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời với công suất toàn hệ thống lớn hơn 10 kwp tổng chi phí dao động từ 160 – 170 triệu đồng (khoảng 16 -17 triệu/ kwp).
  • Khi lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời với công suất toàn hệ thống lớn hơn 100 kwp, chi phí từ 150 – 160 triệu đồng (khoảng 15 -16 triệu/ kwp).
  • Lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời với công suất toàn lớn hơn 300 kwp chi phí dao động từ 140 – 150 triệu đồng (khoảng 14 -15 triệu/ kwp).
  • Đặc biệt khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn hơn 1Mwp, tổng chi phí sẽ là 110 – 112 triệu đồng. (dao động từ 11 – 12 triệu/ kwp).

Những nhân tố tác động đến chi phí sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Solar

Với chi phí được công bố như trên, rất nhiều khách hàng tự hỏi Solar dựa vào yếu tố nào để có mức giá như vậy? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp trọn vẹn cho thắc mắc của quý khách hàng.

Tấm pin năng lượng mặt trời

So với các công ty khá sử dụng tấm pin có nguồn gốc không chính hãng, công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar sử dụng tấm pin do chính tập đoàn Salar sản xuất. Tổng số tiền chi cho tấm pin chiếm đến 60% tổng chi phí lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời hiện nay. Tính ra với việc lắp loại 23 tấm pin, bạn phải trả 65 – 95 triệu đồng chỉ tính riêng loại vật liệu này. Tấm pin năng lượng mặt trời do Solar cung cấp mang tới những ưu điểm đã được khẳng định bằng chất lượng trên thực tế.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Số lượng tấm pin chi phí hơn một nửa chi phí lắp điện mặt trời
Số lượng tấm pin chi phí hơn một nửa chi phí lắp điện mặt trời

Bộ khung đỡ các tấm năng lượng và phụ kiện khác

Muốn hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng tốt và hiệu quả cần có bộ khung đỡ – giàn giáo tốt. Và chi phí cho việc lắp đặt bộ khung này chiếm đến 10% trong tổng chi phí lắp đặt. Trong đó, việc sử dụng khung đỡ từ chất liệu nào cũng chi phối tới con số 10%.

Cụ thể, công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar hiện đang sử dụng 03 vật liệu: tôn, mái bằng, mái ngói để làm khung đỡ. Khách hàng dùng bộ mái ngói sẽ có chi phí lớn nhất, sau đó đến mái bằng và cuối cùng mới đến tôn.

Bộ hòa lưới của Solar

Tiếp theo là bộ phận nhỏ nhưng vô cùng quan trọng và chi phí cũng không hề nhỏ. Mỗi bộ hòa lưới được trang bị công nghệ cao của Đức bảo hành 5 năm. Chi phí tổng cho bộ phận này sẽ là 10% trên tổng chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác

Đối với các loại phụ kiện như trên, bạn cần bỏ qua 5% chi phí trên tổng tiền lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các loại phụ kiện này đều có thương hiệu Solar độc quyền và đã được chứng nhận chất lượng quốc tế.

Chi phí thi công và lắp đặt

Loại phí này sẽ chiếm 5% tổng chi phí lắp đặt do công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar thực hiện. Chi phí này trả cho đội ngũ nhân viên lắp đặt, tính từ các khâu lắp ráp cho đến khi bàn giao sản phẩm.

Chi phí thi công cũng tác động tới một phần tổng giá tiền lắp
Chi phí thi công cũng tác động tới một phần tổng giá tiền lắp

Các khoản được miễn phí 100%

Ngoài các phần tính phí như trên, hiện do công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar cũng có những chính sách miễn phí cho khách hàng ở một số phương diện. Trong đó, việc khảo sát địa điểm lắp đặt thực tế, tư vấn thiết kế khung lắp đặt và các chế độ bảo hành khác đều 100% free.

Công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Nam Solar là địa chỉ uy tín, nếu bạn đang ở Quảng Nam hãy liên hệ với công ty để sử dụng nguồn tài nguyên từ mặt trời nhé. Nhấn vào link web sau để tham khảo thêm thông tin https://vietnamsolar.vn/. Hãy luôn nhớ rằng Solar luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và khảo sát miễn phí đến quý khách hàng nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (478 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5