Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích phần nào bảo vệ môi trường thêm xanh – sạch – đẹp, cũng như có thể sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu vô tận của thiên nhiên là ánh sáng mặt trời. Như vậy, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nào tốt và địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín, chất lượng ở đâu? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết về các thông tin trên.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng
Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời có thể xem là các loại đèn led được chiếu sáng ngoài trời, sử dụng năng lượng thiên nhiên là ánh sáng mặt trời để cung cấp ánh sáng. Hiểu một cách đơn giản hơn, ban ngày đèn led sẽ là những tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ, tích điện vào bình ắc quy để dự trữ. Khi trời tối, đèn led sẽ tự động bật hệ thống thông qua lấy điện từ bình ắc quy này.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời như thế nào?

Việc hiểu hơn về cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng đèn cũng như ứng dụng đèn led vào cuộc sống hiệu quả hơn. Có bốn bộ phận chủ yếu trong cấu tạo đèn bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bóng đèn, bộ điều khiển sạc và cột đèn.

Tấm pin năng lượng mặt trời

Đây được xem là bộ phận quan trọng và cốt yếu nhất của đèn năng lượng mặt trời. Tấm pin này hoạt động nhờ các tế bào quang điện PV (photovoltaic) với khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời vào ban ngày, chuyển đổi điện năng sử dụng khi đêm về. Bộ phận này tương đối gọn nhẹ với tuổi thọ khá cao – lên đến 20 năm. Theo đó, đèn led năng lượng mặt trời thường được ứng dụng làm đèn đường nông thôn hay công viên.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng, không thể thiếu
Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng, không thể thiếu

Bóng đèn

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời tất nhiên không thể thiếu các bóng đèn. Thông thường, bóng đèn năng lượng mặt trời được phủ một lớp vỏ sử dụng nguyên liệu nhựa ABS có độ bền vô cùng cao cũng như khả năng chịu lực tốt. Nhờ đó mà đèn có thể giảm khả năng cháy nổ rất hiệu quả, không bị thấm nước mà lại thân thiện với môi trường.

Bên trong bóng đèn có chứa những con chip led vô cùng hiện đại, với khả năng chiếu sáng liên tục cùng diện tích chiếu sáng lớn. Đây cũng là bộ phận giúp dự trữ điện hiệu quả vào ban ngày. Ngoài ra, bộ phận pin sạc cũng được lắp thông qua dây dẫn tại bên trong bóng đèn.

Bộ điều khiển sạc

Bộ điều khiển sạc sẽ giúp bóng đèn nạp năng lượng từ tấm pin năng lượng mặt trời vào pin điện không bị quá mức sử dụng. Theo đó, pin được sử dụng đúng hạn mức và tuổi thọ pin được kéo dài lâu hơn.

Cột đèn

Cột đèn là bộ phận có sự thay đổi nhất định về chiều dài, tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời còn được cấu tạo từ những bộ phận khác như cáp kết nối hay bộ cảm ứng điện quang,…

Đèn năng lượng mặt trời có ưu điểm gì?

Một số ưu điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời
Một số ưu điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời
  • Có thể chiếu sáng nhiều không gian với diện tích rộng lớn như lối đi, giếng trời tại nông thôn; khu công viên;…
  • Có khả năng chiếu sáng lâu, lên đến 5 tiếng. Đối với một số loại đèn năng lượng mặt trời hiện đại hơn, thời gian thắp sáng có thể lên tới 8 – 10 tiếng, thậm chí là suốt đêm.
  • Chỉ tốn 5 hoặc 6 tiếng để sạc đầy đèn led
  • Tuổi thọ đèn năng lượng mặt trời khá lâu, lên tới 20 năm
  • Là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường
  • Chi phí vận hành đèn vô cùng thấp, thậm chí là bằng 0

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà giá thành rẻ, hãy tham khảo ngay Việt Nam Solar. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Việt Nam Solar tự hào là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng
Việt Nam Solar tự hào là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc nhanh chóng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua:

  • Địa chỉ: 716/6 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
  • Hotline hỗ trợ: 0981.982.979 hoặc 088.6060.660
  • Email: lienhe@vietnamsolar.vn

Như vậy, với những thắc mắc liên quan đến đèn năng lượng mặt trời cũng như địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng đã được chúng tôi giải đáp đến bạn thông qua bài viết trên rồi đấy. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem lại sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn có những kiến thức để mua sắm các sản phẩm hiệu quả, phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình nhé.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (109 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7