Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh lắp đặt hệ thống điện độc lập đảm bảo chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Có 3 sự lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đó là: hệ thống hòa lưới, hệ thống điện độc lập và hệ thống điện hỗn hợp. Trong đó, hệ thống điện độc lập được lựa chọn để lắp đặt khá nhiều hiện nay. Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện độc lập đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng điện một cách tối đa. Cùng tìm hiểu.

Điện năng lượng mặt trời – giải pháp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu
Điện năng lượng mặt trời – giải pháp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu

Hệ thống điện mặt trời độc lập là gì?

Hệ thống điện mặt trời độc lập (ngoài lưới) là hệ thống điện không liên kết với lưới điện quốc gia. Điện sản xuất ra vào ban ngày sẽ được tích trữ vào bình ắc quy và sử dụng khi cần thiết.

Đây là hệ thống điện rất phù hợp để lắp đặt ở những vùng xa xôi, ngoại ô hoặc ở những nơi có giá điện cao, không có điện lưới. Đối với những gia đình, nhà xưởng có nhu cầu tự chủ và độc lập về nguồn điện thì hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống này để sử dụng.

Khi lắp đặt và sử dụng hệ thống điện này, chúng sẽ hoàn toàn không hề gây ra tiếng động như sử dụng các loại máy phát điện khác. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho cuộc sống của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng
Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh

Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh cung cấp đến cho khách hàng cả 3 dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Trong đó, được lựa chọn nhiều nhất đó chính là hệ thống điện độc lập, không hòa lưới. Tất cả là nhờ vào những lý do sau:

  • Hệ thống điện lưới quốc gia không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của các dự án đó.
  • Chi phí dành cho hóa đơn tiền điện lớn, không đủ khả năng để chi trả. Bạn chỉ cần bỏ qua chi phí đầu tư ban đầu. Sau đấy sẽ không phải trả tiền điện. Chỉ sau khoảng 4-5 năm là đã có thể hoàn vốn.
  • Cho phép người sử dụng có thể hoàn toàn tự chủ về nguồn điện mà mình sử dụng. Hoàn toàn không bị gián đoạn trong sinh hoạt và sản xuất hằng ngày.
  • Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo. Chúng là nguồn tài nguyên vô tận, không cạn kiệt. Đối với vùng đất nắng gió như Tây Ninh thì sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là hoàn toàn hợp lý. Giúp bạn tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có.
  • Đây là nguồn năng lượng xanh và sạch đang được khuyến khích sử dụng. Không cần phải lo lắng đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Không cần phải phá rừng, chặt cây, chặn dòng chảy của nước, bỏ tiền ra xây dựng nhà máy điện. Tất cả đều đã sắn có, chỉ cần lắp đặt hệ thống chuyển đổi mà thôi.

Hệ thống mặt trời độc lập sẽ bao gồm những bộ phận chính nào?

Để hiểu hơn về hệ thống điện năng lượng mặt trời, Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh xin giới thiệu đến khách hàng các bộ phận cần thiết của hệ thống này bao gồm:

Pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ quang năng. Cúng sẽ được lắp đặt trên Các tấm pin mặt trời sẽ được thiết lập gắn trên mái nhà hoặc giá đỡ dưới mặt đất làm sao để có thể nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất có thể.

Tuỳ vào từng vị trí địa lý, nhu cầu sử dụng mà hệ thống này sẽ được lắp đặt một cách linh hoạt nhất. Từ đó giúp bạn có thể tận dụng được tối đa ánh nắng mặt trời ở trong khu vực đó.

CHúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp nhất
CHúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp nhất

Bộ biến tần

Bộ biến tần giúp chuyển đổi từ quang năng thành điện năng. Chúng sẽ giúp chuyển hoá dòng điện từ một chiều (DC) thành xoay chiều (AC). Như vậy thì dòng điện sẽ có thể dễ dàng tương thích với các thiết bị điện sử dụng hằng ngày của chúng ta. Nguồn điện AC này sẽ đi qua bộ điều khiển sạc và được lưu trữ trong các ắc quy điện.

Bộ điều khiển sạc

Là bộ phận mà dòng điện đã được chuyển đổi đi qua và được lưu trữ trong bình ắc quy.

Hệ thống ắc quy

Hệ thống này có chức năng là tích trữ điện năng lượng mặt trời. Điện được sản xuất ra vào ban ngày không sử dụng hết sẽ được tích trữ vào bình ắc quy để sử dụng cho ban đêm và để phòng những trường hợp cần thiết phải sử dụng.

Có thể thấy rằng việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc tập tại Tây Ninh là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng. Các hộ gia đình nhỏ hay các nhà xưởng lớn đều nên thực hiện lắp đặt hệ thống này để tiết kiệm chi phí tiền điện và được sử dụng nguồn năng lượng xanh một cách tích cực nhất. Không những vậy, công trình của bạn cũng sẽ trở nên có giá trị hơn rất nhiều khi sử dụng hệ thống tiên tiến và hiện đại này.

Điện năng lượng mặt trời – sự lựa chọn xanh của mọi công trình
Điện năng lượng mặt trời – sự lựa chọn xanh của mọi công trình

Công ty điện năng lượng mặt trời Tây Ninh giúp khách hàng lắp đặt hệ thống điện độc lập một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ vietnamsolar.vn. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baotayninh.vn/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-tay-ninh-a164602.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời

5/5 - (100 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4