Top những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh bán chạy nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đèn năng lượng mặt trời đang là thiết bị được các hộ gia đình, hộ kinh doanh, nhà đầu tư tìm kiếm và tin dùng. Không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng, mang đến sự an toàn nhờ giảm thiểu mạng lưới điện lưới truyền thống. Hãy cùng xem lại những mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh bán chạy nhất thời gian qua. 

Đánh giá tiềm năng phát triển năng lượng mặt trời tại Trà Vinh 

Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Những thuận lợi mà vị trí địa lý mang đến cho tỉnh Trà Vinh để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời như lượng bức xạ từ ánh sáng dồi dào, nhiệt độ cao và duy trì ổn định. 

Cộng với đặc trưng của vùng khí hậu ven biển, nên Trà Vinh cũng còn tồn tại một số điểm hạn chế như gió mạnh, lượng nước bốc hơi cao, mưa ít. Tuy nhiên, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên có biên độ nhiệt khá lớn, từ 20-27 độ, độ ẩm trung bình từ 80 đến 8000%/ năm. Tuy nhiên, Trà Vinh lại ít chịu ảnh hưởng bởi bão, lũ. Trà Vinh sở hữu tất cả những điều kiện vàng để khai thác tốt nguồn năng lượng vô tận từ  mặt trời. 

Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh

Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở Trà Vinh 
Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở Trà Vinh

Không thể phủ nhận được nguồn năng lượng từ mặt trời là nguồn năng lượng vô tận. Nếu biết cách khai thác, nguồn năng lượng này còn có thể thay thế cho các tài nguyên khác đang bị cạn kiệt như dầu khí, than đá… Minh chứng cho kết quả phát minh vĩ đại của nhân loại là nền công nghiệp chiếu sáng hiện đại. Nhờ đó, chúng ta đã biết cách tận dụng lượng bức xạ cực lớn từ mặt trời và chuyển thể chúng thành nguồn năng lượng hữu dụng. Đây cũng chính là nguyên tắc cốt lõi để đèn năng lượng mặt trời ra đời. 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Theo kết quả của một vài cuộc khảo sát, đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh không chỉ để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng mà còn được thiết kế thêm một số tính năng thông minh khác để tăng cường an ninh, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Người dùng cũng không cần phải kết nối với điện lưới phức tạp gây mất mỹ quan và gây nguy hiểm. 

Top 3 đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh phổ biến sử dụng trong nhà 

Đèn pha LED năng lượng mặt trời 
Đèn pha LED năng lượng mặt trời

Đèn pha LED dùng năng lượng mặt trời

Là mẫu đèn mặt trời được các hộ gia đình ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao. Hiệu suất chiếu sáng của bộ đèn này cũng được đánh giá là mạnh nhất. Bộ đèn pha LED gồm có 1 chiếc đèn và 1 tấm pin năng lượng mặt trời rời cùng với dây kết nối. Đèn pha led có nhiều công suất khác nhau, nhưng 4 loại đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh bán chạy nhất là 40W, 60W, 100W và 200W. 

  • Đèn pha LED năng lượng mặt trời 40W gồm 90 bóng đèn chiếu sáng với cường độ 4000LM, có nghĩa là gấp 8,5 lần những bóng LED thường. Phạm vi chiếu sáng của bóng đèn trong khoảng 80m2;
  • Đèn pha LED năng lượng mặt trời 60W gồm 136 bóng đèn chiếu sáng với cường độ 6000LM, có nghĩa là gấp 7.5 lần những bóng LED thường. Phạm vi chiếu sáng của bóng đèn trong khoảng 120m2;
  • Đèn pha LED năng lượng mặt trời 100W và 200W đạt hiệu suất chiếu sáng siêu đỉnh, từ 10.000LM- 20.000LM. Thường được lắp đặt để chiếu sáng cho nhà xưởng, trang trại, vườn cây trồng. 

Đèn LED năng lượng mặt trời Bulb 90W

Khả năng chiếu sáng của bóng đèn Bulb tối thiểu từ 8 tiếng và tối đa lên đến 12 tiếng liên tục. Trên bóng đèn có thiết kế đầu sạc để hỗ trợ sạc điện thoại trong những trường hợp mất điện. Đặc biệt hơn, hệ thống đèn này có khả năng chống nước IP44:

  • Khả năng chống sự xâm nhập của các vật thể dạng chất rắn có bán kính lớn hơn 1mm;
  • Khả năng chống sự xâm nhập của nước từ tất cả các hướng. 

Đèn pha LED 7 màu dùng năng lượng mặt trời 

Đèn pha LED 7 màu năng lượng mặt trời 
Đèn pha LED 7 màu năng lượng mặt trời

Công suất của đèn là 50W, có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ với cường độ 6000LM. Phạm vi chiếu sáng của đèn 7 màu trong bán kính 100m. Điểm đặc biệt của bộ đèn năng lượng mặt trời trong nhà này không chỉ là công suất chiếu sáng mà còn ở màu sắc mà đèn có thể chiếu đến 7 màu sắc cơ bản: đỏ, xanh lá, xanh lam, trắng, vàng, xanh dương, tím. Chất liệu để thiết kế mặt kính của đèn là kính cường lực chuyên dùng cho ô tô nên nếu chẳng may bị rơi  cũng không sao. 

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh uy tín ở đâu?   

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh chính hãng 
Mua đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh chính hãng

Việt Nam Solar chính là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh đáng tin cậy nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng hiện đại ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất, bền lâu nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn nếu bạn có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời tại Trà Vinh. Đội ngũ nhân viên trình độ cao của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (475 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6