Giải đáp thắc mắc về các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các dòng pin năng lượng mặt trời ở thời điểm hiện tại. Những công dụng mà dòng sản phẩm này đem lại là vô cùng nổi bật. Vậy cụ thể ở Đồng Tháp, người ta đang sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Giải đáp thắc mắc về tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp
Giải đáp thắc mắc về tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Công dụng của các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp 

Nói về công dụng, pin năng lượng mặt trời đem lại những lợi ích không nhỏ. Người ta dễ dàng nhận thấy được điều này trong quá trình sử dụng chúng. Ngay sau đây là những công dụng đứng đầu trong việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời:

Đánh dấu sự phát triển của khoa học kĩ thuật

Pin mặt trời được sinh ra đánh dấu sự phát triển vô cùng vượt bậc của khoa học kĩ thuật. Chúng ta đã biết vận dụng kiến thức vật lý, hóa học hay thậm chỉ là quang học để tạo ra dòng sản phẩm này. Chúng chủ yếu hoạt động dựa trên hiện tượng quang điện. Điểm mấu chốt nằm ở các tế bào quang điện và photon ánh sáng. 

Cải thiện chất lượng đời sống

Pin năng lượng mặt trời ra đời đã góp phần cải thiện chất lượng đời sống một cách rõ ràng. Người dùng sẽ không còn phải trải qua cảm giác mất điện đột ngột hay quá tải điện. Đặc biệt là vào các mùa mà nhu cầu sử dụng điện lớn như mùa hè nóng bức hay các dịp lễ tết. Đặc biệt với các hộ gia đình ở vùng cao khi mà điện lưới kéo tới là vô cùng khó khăn thì pin mặt trời là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Pin năng lượng mặt trời cải thiện chất lượng đời sống
Pin năng lượng mặt trời cải thiện chất lượng đời sống

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng là một trong những điểm mạnh của pin mặt trời. Với sự góp mặt của nó, người dùng gần như không phải quan tâm quá nhiều đến tiền điện mỗi tháng. 

Pin mặt trời vốn dĩ sử dụng được nhờ hấp thụ ánh sáng chứ không phải hấp thụ nhiệt. Do đó, ở bất kỳ mùa nào thì lượng điện có được từ sáng mặt trời cũng là tối đa. Đương nhiên với mùa hạ thì lượng ánh sáng đem lại là lớn hơn. Điều này tiết kiệm một khoản không nhỏ khi người ta cũng thường có nhu cầu sử dụng điện nhiều ở thời điểm này. 

Tuyệt đối an toàn với môi trường

Không chỉ pin mặt trời mà tất cả các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đều được cho là có độ an toàn nhất định. Như đã biết, năng lượng mặt trời là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt. Do đó việc ứng dụng các nguồn năng lượng có thể tái tạo vào cuộc sống góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. 

Cùng với đó, pin mặt trời được sản xuất và chế tạo từ các chất liệu vô cùng an toàn và thân thiện. Ngày nay, pin mặt trời bên cạnh việc cung cấp điện sinh hoạt thì còn được ứng dụng vào các dòng phương tiện đi lại. Chúng đang được áp dụng khá nhiều ở các nước phát triển như bên khu vực Châu Âu. 

Độ bền bỉ đáng tin cậy

Theo thống kê ghi nhận được, các tấm pin năng lượng mặt trời cỡ lớn đang có tuổi thọ lên tới 25-30 năm kể từ thời điểm lắp đặt. Đương nhiên, khoảng thời gian này sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dù vậy, đây vẫn là con số vô cùng ấn tượng đối với người dùng. 

Cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả nhất

Để có thể đem lại chất lượng sử dụng tốt nhất thì người dùng cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề sau đây:

  • Lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời theo đúng hướng dẫn. Thông thường, mặt hấp thụ ánh sáng phải để theo chiều vuông góc với ánh sáng mặt trời. Như thế, năng lượng thu được mới ở mức tối đa. 
  • Sử dụng các dòng pin năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. 
  • Nghe tư vấn từ các kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng hay những người có kinh nghiệm để lựa chọn mua và sử dụng pin mặt trời hiệu quả nhất. 
  • Phải chú ý bảo dưỡng, lau chùi sạch sẽ các tấm pin năng lượng mặt trời. Những dàn pin bị dính bụi bẩn nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ năng lượng. 
  • Ở thời điểm không có ánh sáng mặt trời có thể sử dụng các biện pháp bảo vệ pin tránh trường hợp thời tiết xấu gây ra hiện tượng hư hỏng.
Cách sử dụng pin năng lượng mặt trời
Cách sử dụng pin năng lượng mặt trời

Giá bán các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp 

Giá bán các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp dao động trong nhiều khoảng khác nhau. Thông thường, chúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua. Cùng với đó là chất lượng làm việc như: hiệu suất, tuổi thọ, độ bền,… 

Ở các hộ gia đình, vietnamsolar khuyên các bạn nên sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời 5kWP. Đây là con số dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình. Chi phí tính cả lắp đặt sẽ rơi vào khoảng từ 80-95 triệu đồng.

Giá thành lắp đặt pin mặt trời
Giá thành lắp đặt pin mặt trời

Đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng cao hơn thì có thể dùng các loại như 8kWp hay 15kWp. Ở dòng 15kWp thường sử dụng cho các gia đình có kết hợp buôn bán cần tiêu thụ điện năng ở mức cao. Mức giá lắp đặt lên tới khoảng 200 triệu đồng. 

Trên đây là những giải đáp về các tấm pin năng lượng mặt trời Đồng Tháp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về dòng sản phẩm này. Với cách lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, pin năng lượng mặt trời có thể coi là dòng sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ vietnamsolar.vn. 

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (328 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2