Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định uy tín nhất bạn cần biết

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ngày càng tăng cao và trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị chuyên lắp đặt loại điện năng này. Thông qua bài viết hôm nay, các bạn đọc sẽ được tìm hiểu “tất tần tật” các thông tin về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định uy tín, nhanh chóng và được tin cậy nhiều nhất.

Thế nào là điện mặt trời?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định, hãy cùng đến với khái niệm tổng quát về loại điện năng này nhé.

Điện mặt trời còn được biết với tên gọi khác là quang năng và quang điện, là loại điện năng được biến đổi từ ánh sáng mặt trời thông qua pin mặt trời. Điện mặt trời sẽ không thải khí Carbon Dioxide ra môi trường và rất tiết kiệm chi phí, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng loại điện năng này ngày một tăng cao, tạo ra nguồn năng lượng sạch trong cộng đồng.

Điện năng lượng mặt trời còn được gọi là quang điện hoặc quang năng
Điện năng lượng mặt trời còn được gọi là quang điện hoặc quang năng

Những hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn cần biết

Hiện tại, điện năng lượng mặt trời có tổng cộng 3 hệ thống, bao gồm điện năng lượng mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời độc lập lưới và điện năng lượng mặt trời tương tác lưới.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trên thị trường gồm có 3 loại hệ thống điện mặt trời
Trên thị trường gồm có 3 loại hệ thống điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Còn được gọi là điện năng lượng mặt trời On Grid, là hệ thống điện sẽ tạo ra dòng điện một chiều khi ánh sáng chiếu vào những tấm pin quang điện. Ngay sau đó, dòng điện một chiều sẽ được chuyển đổi thành điện xoay chiều bởi thiết bị Inverter.

Sau đó nguồn điện này sẽ được kết nối trực tiếp cùng với tủ điện trong khu vực và cung cấp nguồn điện cho gia đình bạn cùng lúc với lưới điện quốc gia. Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời On Grid sẽ xảy ra những trường hợp sau đây:

  • Khi điện năng lượng mặt trời thấp hơn so với điện sinh hoạt: Điện năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng trước, sau đó là dùng đến điện quốc gia.
  • Khi điện năng lượng mặt trời lớn hơn so với điện sinh hoạt: Gia đình có thể bán điện để có thêm thu nhập động.
  • Khi điện năng lượng mặt trời bằng với điện sinh hoạt: Gia đình sẽ sử dụng điện năng lượng mặt trời và không phát sinh chi phí điện.

Điện năng lượng mặt trời độc lập lưới

Còn được gọi là điện năng lượng mặt trời Off Grid, là hệ thống điện giúp tạo và lưu trữ nguồn điện, cung cấp điện sử dụng và không cần phải kết nối với điện quốc gia.

Ánh sáng thu được sẽ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều và được lưu trữ vào ắc quy, sau đó sẽ chuyển sang dòng điện xoay chiều AC để phục vụ cho sinh hoạt.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Off Grid sẽ giúp bạn lưu trữ nguồn điện và không cần phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia, cũng chính vì thế mà giá thành của điện mặt trời Off Grid sẽ cao hơn so với điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Điện năng lượng mặt trời tương tác lưới

Còn được gọi là điện năng lượng mặt trời Hybrid là sự kết hợp giữa việc lưu trữ năng lượng điện và kết nối với mạng lưới điện quốc gia. Khi lắp đặt hệ thống điện này, điện dùng trong việc sinh hoạt sẽ được ưu tiên hơn và nếu dư điện sẽ được đẩy lên lưới điện. Trong trường hợp không có đủ điện để sử dụng sẽ bắt đầu lấy nguồn điện từ mạng lưới điện quốc gia.

Như vậy, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ cho phép bạn lưu trữ điện năng dư vào ban ngày để sử dụng về đêm hoặc vào những lúc mất điện, đây cũng là hệ thống có giá thành cao nhất.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định uy tín

Thông tin về dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định uy tín, nhanh chóng là điều rất cần thiết đối với người dân có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện và đang sinh sống tại đây.

Việt Nam Solar – đơn vị chuyên nhập khẩu pin năng lượng mặt trời từ Đức với giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp điện mặt trời cho gia đình, cho doanh nghiệp, nông nghiệp, khách sạn, sản xuất, bãi giữ xe và nhà xưởng.

Ngoài ra, Việt Nam Solar còn cung cấp những phụ kiện trong hệ thống điện với giá cả cạnh tranh, giúp bạn sở hữu nguồn năng lượng sạch. Những giá trị khách hàng nhận được khi lắp điện mặt trời Bình Định tại Việt Nam Solar:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Việt Nam Solar luôn sẵn sàng để hỗ trợ thắc mắc 24/7, tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm đến chúng tôi.
  • Vận chuyển miễn phí: Đối với hệ thống điện mặt trời cùng những phụ kiện đi kèm khác, Việt Nam Solar áp dụng chính sách vận chuyển hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách hoàn toàn có thể nhận hàng sau đó mới thanh toán cho nhân viên của Việt Nam Solar để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Việt Nam Solar là đơn vị chuyên về dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định
Việt Nam Solar là đơn vị chuyên về dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định

Việt Nam Solar – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Định, là sự lựa chọn hoàn hảo của những gia đình đang có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch tại khu vực này. Ngoài ra, chúng tôi còn có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác, vui lòng truy cập ngay vào https://vietnamsolar.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (335 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4