Dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận uy tín và chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nguồn năng lượng xanh lấy nguyên liệu từ mặt trời ngày một được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn cầu. Sở dĩ là bởi điện năng từ mặt trời đem lại cho người dùng sự tiết kiệm điện đáng kể, cũng như phần nào bảo vệ môi trường sống một cách hiệu quả hơn. Theo đó, nhu cầu được cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận cũng gia tăng một cách mạnh mẽ. Nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn đang quan tâm, hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ lắp điện mặt trời hệ thống hòa lưới Ninh Thuận
Dịch vụ lắp điện mặt trời hệ thống hòa lưới Ninh Thuận

Giới thiệu về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một hệ thống bao gồm năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia, trong đó điện lưới là thành phần quan trọng và chủ chốt. Có hai loại điện năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm điện mặt trời hòa lưới không tích điện (không dự trữ) và điện mặt trời hòa lưới có tích điện (có dự trữ).

Với mỗi hệ thống thì sẽ có những đặc trưng nổi trội riêng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như tối ưu hóa tính ổn định khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện mặt trời hòa lưới có hệ thống hoạt động bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần, bộ điều khiển, bộ đấu nối, bình ắc quy điện, hệ thống dây điện và dàn giá đỡ pin,… Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có nguyên lý hoạt động như sau:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Các tấm pin năng lượng mặt trời thu điện một chiều DC
  • Điện thu được đi qua bộ hòa lưới sẽ được đổi nguồn từ điện DC thành điện AC cùng pha và cùng tần số với điện lưới. Theo đó, điện thu được sẽ hòa chung cùng với điện lưới quốc gia.
Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Đến khi công suất tải điện bằng suất hòa lưới thì điện sẽ được tiêu thụ hoàn toàn từ nguồn điện được thu từ dàn pin mặt trời. Ngược lại, khi công suất tải điện tiêu thụ lớn hơn so với công suất hòa lưới thì tải điện sẽ lấy thêm điện từ lưới để bù vào phần bị thiếu. Còn với trường hợp công suất tải điện tiêu thụ nhỏ hơn so với công suất hòa lưới thì bộ inverter sẽ trả ra lưới.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời Ninh Thuận

Hệ thống lắp đặt điện mặt trời hòa lưới luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa thích nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại.

Đem lại năng lượng xanh

Với kết cấu hoạt động hoàn toàn tự động mà không sử dụng ắc quy, hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới được xem là giải pháp hiệu quả nhằm bảo vệ môi trường. Đây là một hệ thống có khả năng điều khiển, theo dõi từ xa thông qua ứng dụng smartphone hoặc máy tính. Điều này phần nào giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và kiểm tra quá trình vận hành sản phẩm hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng đơn giản mà không hề tốn kém.

Hệ thống điện mặt trời đem lại năng lượng xanh cho Trái Đất
Hệ thống điện mặt trời đem lại năng lượng xanh cho Trái Đất

Giúp tiết kiệm chi phí

Có thể nói, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp các gia đình, cơ quan hay các doanh nghiệp có thể cắt giảm tối đa chi phí điện sử dụng đến 90% chi phí hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, tùy vào diện tích mái nhà sử dụng mà khả năng tiết kiệm điện của hệ thống cũng sẽ khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có hiệu suất cao trong điều kiện thời tiết ổn định, có nắng vừa và không bị mây, mưa
  • Khách hàng không bị thiếu tải khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Ngoài ra, nếu điện được cung cấp từ pin PV không đủ thì sẽ có điện lưới bù vào phần bị thiếu.
  • Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các gia đình, công ty, trường học, văn phòng, khách sạn,…
  • Tấm lưới đạt hiệu suất cao trong điều kiện có nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C, có nắng vừa và gió nhẹ. Ngoài ra, bạn nên đặt pin ở phía hướng nam có góc lệch từ 9 đến 11 độ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận uy tín và chất lượng

Việt Nam Solar - địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận uy tín, chất lượng
Việt Nam Solar – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Việt Nam Solar tại website https://vietnamsolar.vn/. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Việt Nam Solar cung cấp các dịch vụ lắp điện mặt trời tại các gia đình, khách sạn, công ty,… Để có thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

  • Địa chỉ: 716/6 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
  • Hotline: 0981.982.979 / 088.6060.660
  • Email: lienhe@vietnamsolar.vn

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cũng như dịch vụ lắp điện mặt trời Ninh Thuận. Hy vọng những thông tin mà Việt Nam Solar đem lại sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (301 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5