Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Dương uy tín và chất lượng cao

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Các hộ gia đình lựa chọn sử dụng hệ thống này là bởi chúng mang lại nhiều lợi ích và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho gia đình. Nếu các bạn đang muốn tìm dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Dương thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Việt Nam là đất nước có tổng số giờ nắng hơn 3000 giờ mỗi năm, sở hữu thế mạnh cực kỳ lớn trong việc phát triển ngành điện năng lượng mặt trời nói riêng và năng lượng mặt trời tái tạo nói chung.

Nhờ ưu điểm nổi bật này, đã có rất nhiều hệ thống máy năng lượng mặt trời được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sở hữu cho mình một chiếc máy năng lượng mặt trời để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Chỉ cần đầu tư 1 lần, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ chiếc máy năng lượng mặt trời hơn 30 năm.

Chưa kể, vấn đề môi trường ngày nay càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời vừa giúp bạn bảo vệ môi trường, vừa giúp gia đình có nguồn nước sạch.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống năng lượng điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích tới cho gia đình và giúp giảm bớt áp lực cho điện lưới quốc gia
Hệ thống năng lượng điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích tới cho gia đình và giúp giảm bớt áp lực cho điện lưới quốc gia

Ngoài ra, hệ thống điện năng lượng mặt trời còn có thể giúp cho chủ sở hữu kiếm thêm chút thu nhập nhờ vào chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm.

Với tất cả những ưu điểm được nêu trên, chắc chắn hệ thống năng lượng điện mặt trời sẽ mang tới cho gia đình bạn những lợi ích vô cùng đặc biệt. Và chúng tôi cũng khẳng định rằng đây sẽ là một sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hơn đó nhé.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Dương chất lượng cao

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời là rất cần thiết. Bên cạnh việc tìm kiếm hệ thống điện mặt trời phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn cũng cần phải quan tâm tới địa chỉ lắp đặt hệ thống nữa.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Dương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay
Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Dương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay

Việt Nam Solar là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có quy mô và hệ thống đại lý lớn, có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ của Việt Nam Solar ở bất kỳ đâu.

Các sản phẩm điện mặt trời tại Việt Nam Solar

Hiện nay, Việt Nam Solar đang cung cấp cho khách hàng 3 loại hệ thống năng lượng điện mặt trời chính bao gồm:

  • Điện mặt trời áp mái
  • Điện mặt trời đất
  • Điện năng lượng mặt trời nổi

Các sản phẩm đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đối với hộ gia đình, Việt Nam Solar nhận lắp đặt điện mặt trời áp mái với giá bán điện 1.943 VNĐ / kWh. Còn với các doanh nghiệp, trang trại, nhà xưởng,… bạn có thể sử dụng điện mặt trời đất với giá bán điện mặt trời là 1.644 / kWh.

Ngoài ra, với sản phẩm điện năng lượng mặt trời nổi ( trên mặt nước ), Việt Nam Solar đưa ra giá bán điện là 1.783 / kWh.

Bảng tham khảo chi phí dịch vụ lắp đặt điện mặt trời

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Việt Nam Solar đã dự toán lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Đối với hộ gia đình, bạn có thể lựa chọn công suất của hệ thống năng lượng điện mặt trời từ 3 – 5 Kwp hoặc 10 – 15 Kwp. Tùy vào diện tích lắp đặt, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm ở trên nhé.

Còn đối với doanh nghiệp, Việt Nam Solar có cung cấp nhiều sản phẩm với công suất khác nhau hơn, từ 50 – 1000 Kwp. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng dưới đây:

Bảng thông tin dự toán lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp của đơn vị Việt Nam Solar
Bảng thông tin dự toán lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp của đơn vị Việt Nam Solar

Với mỗi loại công suất, chúng ta sẽ có mức giá khác nhau:

Giá tham khảo dành cho các sản phẩm hệ thống điện năng lượng mặt trời của Việt Nam Solar
Giá tham khảo dành cho các sản phẩm hệ thống điện năng lượng mặt trời của Việt Nam Solar

Các bạn lưu ý rằng, đây chỉ là mức giá tham khảo chưa bao gồm cả VAT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại tỉnh Bình Dương của Việt Nam Solar thì hãy truy cập website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0981.982.979 để được hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ lắp điện mặt trời tại tỉnh Bình Dương. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (101 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6