Dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ – Giải pháp tiết kiệm điện

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay, dưới sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về mặt công nghệ và khoa học kỹ thuật, hệ thống điện sử dụng bằng năng lượng mặt trời không còn xa lạ đối với người tiêu dùng ở Việt Nam. Vì vậy, loại hình dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ ngày càng trở nên phổ biến và được người dân kỳ vọng, đặc biệt tại Cần Thơ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ này nhé.

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện mặt trời Cần Thơ

Như các bạn đã biết, Cần Thơ là một trong những thành phố vô cùng hiện đại và phát triển số một tại vùng đồng bằng sông Cửu Long – Nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa và ít xảy ra bão.

Đặc biệt, đây là một trong những địa phương nhận được một lượng ánh sáng mặt trời lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy, đó chính là điều kiện thuận lợi để Cần Thơ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về ngành điện mặt trời.

Dựa theo số liệu thống kê thực tế, trong vài năm trở lại đây, điện mặt trời đã được người dân chú trọng và tận dụng triệt để các ưu thế để đầu tư. Dưới vị thế là một đô thị kinh tế – xã hội, đóng vai trò lớn tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ được kỳ vọng về việc tiên phong đi đầu khai thác và phát triển rộng lớn về hệ thống điện mặt trời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống điện mặt trời được khai thác và tận dụng triệt để
Hệ thống điện mặt trời được khai thác và tận dụng triệt để

Lưới điện mặt trời áp mái đã thu hút được rất nhiều khách hàng – các hộ gia đình và đơn vị, doanh nghiệp đầu tư tại Cần Thơ. Với mục đích tiết kiệm chi phí tiền điện nhưng vẫn phục vụ đầy đủ dịch vụ sinh hoạt, sản xuất.

Đặc biệt có thể bán điển để dư tăng thêm thu nhập. Ngoài những lợi thế về tự nhiên, đây cũng được coi là thời cơ thích hợp để đầu tư về công nghệ điện mặt trời đã được các hộ gia đình tại Cần Thơ áp dụng.

Tiềm năng đặc biệt khi kết hợp lắp đặt điện mặt trời trong sản xuất

Tài nguyên chủ yếu của Cần Thơ là đất, vì vậy việc sản xuất nông nghiệp tại đây vô cùng phát triển. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện mặt trời này nay đã được nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp sử dụng và lắp đặt.

Khi kết hợp giữa năng lượng mặt trời trong sản xuất nông nghiệp, nếu như chưa có đất trồng lúa, Cần Thơ có thể sản xuất ra khoảng 1-1,5 TWh điện mỗi năm. Điều này sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện cả toàn thành phố.

Theo như dự án sắp tới đây tại Cần Thơ, mô hình kết hợp giữa điện mặt trời với đất nông nghiệp vô cùng phù hợp và đa dạng giữa các loại nông sản. Đây chắc chắn sẽ là tiềm năng vô cùng đặc biệt trong việc đẩy mạnh nền nông nghiệp tại đây cũng như khai thác và phát triển triệt để dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ.

Kết hợp lắp đặt điện mặt trời trong sản xuất nông nghiệp tại Cần Thơ
Kết hợp lắp đặt điện mặt trời trong sản xuất nông nghiệp tại Cần Thơ

Chính vì vậy, nếu như được khai thác tốt và đúng, hệ thống điện mặt trời tại Cần Thơ không chỉ phát triển mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu thụ điện hằng ngày của người dân.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ vô cùng phổ biến và tăng cao. Vì vậy, để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ đã ra đời. Đặc biệt , khi đến với Việt Nam Solar, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi sử dụng hệ thống lắp đặt tại đây.

Tiện ích hàng đầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Việt Nam Solar hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ chuyên nghiệp và chất lượng dành cho mọi khách hàng tại Cần Thơ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trọng việc lắp đặt và nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, 100% được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc và Canada, được chứng nhận đạt chuẩn bởi SGS
  • Lắp đặt và bảo hành 24/7, khách hàng hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư mà mình chi trả
  • Tiết kiệm chí và thời gian hoàn vốn nhanh nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
  • Mẫu mã đa dạng
Tiện ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ
Tiện ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ

Chi phí lắp đặt

Hiện nay, về chi phí dịch vụ lắp đặt sẽ tùy thuộc vào dòng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Đối với hộ gia đình, mức giá lắp đặt sẽ dao động vào khoảng 20 cho đến 30 triệu cho một sản phẩm điện mặt trời.

Nếu như khách hàng sử dụng trong doanh nghiệp sản xuất hay khách sạn, mức giá lắp đặt sẽ cao hơn khoảng 10 lần tương đương với số điện tạo ra trong một ngày để sử dụng dưới quy mô lớn.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Để có thể biết thêm được nhiều thông tin hơn về sản phẩm của Việt Nam Solar, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc liên hệ tới tổng đài nóng qua số điện thoại : 0981.982.979 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lắp điện mặt trời Cần Thơ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (382 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7