Những thông tin chi tiết về dịch vụ lắp điện mặt trời Long An

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Gần đây, rất nhiều người bắt đầu tìm hiểu và sử dụng điện năng lượng mặt trời. Trong số đó, những người dân sống tại Long An cũng dần quan tâm hơn đến nguồn năng lượng điện vừa lạ vừa quen này. Để có thêm những thông tin về dịch vụ lắp điện mặt trời Long An, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời là gì?
Điện mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được sinh ra từ quá trình chuyển ánh mặt trời thành điện năng bằng các thiết bị năng lượng. Các thiết bị năng lượng ở đây là các tấm pin năng lượng mặt trời.

Nhiệm vụ của các tấm pin là hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển sang dòng điện một chiều. Tiếp theo, qua biến tần inverter để chuyển từ dòng điện một chiều sang điện hai chiều. Từ đó, các thiết bị điện trong nhà sẽ nhận được điện và hoạt động hiệu quả.

Các hệ thống điện mặt trời phổ biến hiện nay

Các loại điện năng lượng mặt trời.
Các loại điện năng lượng mặt trời.

Thông thường, điện năng lượng mặt trời được chia thành ba loại cơ bản gồm:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ.
  • Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ.
  • Điện năng lượng mặt trời độc lập.

Trong số những loại điện năng lượng mặt trời này, điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ được sử dụng nhiều nhất. Đây là dạng điện năng lượng mặt trời vừa hiệu quả lại giúp tiết kiệm tiền điện. Do đó các dịch vụ lắp điện mặt trời Long An thường được khách hàng yêu cầu lắp đặt loại điện này.

Điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ.
Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ là hệ thống điện mặt trời kết hợp với điện năng từ điện lưới quốc gia. Sau khi điện được sản sinh sẽ trực tiếp cung cấp để các thiết bị điện có thể dùng ngay.

Khi sử dụng loại điện này, ban ngày sử dụng điện mặt trời nhưng ban đêm phải sử dụng điện từ điện của nhà nước. Do đó, những công xưởng hoặc công ty nên sử dụng loại điện mặt trời này. Bởi vì phần lớn các công ty, công xưởng sẽ hoạt động và sử dụng điện chủ yếu vào ban ngày.

Thông thường, hệ thống điện năng lượng mặt trời không lưu trữ sẽ có sản lượng sản xuất ra nhiều hơn lượng sử dụng. Lượng điện dư ra sẽ được chuyển ngược lên điện lưới quốc gia. Sau đó, công tơ 2 chiều sẽ ghi lại số điện đẩy lên để nhà nước mua lại với giá 2135 đồng/kwh.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ là loại điện mặt trời sẽ tạo thành hai dòng điện song song để cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ. Hệ thống này sẽ sử dụng nguyên lý hoạt động như sau: Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thực hiện chuyển hóa các năng lượng mặt trời thu được thành điện năng.

Tiếp theo, thiết bị kích điện inverter trong các thiết bị điện mặt trời sẽ chuyển dòng điện một chiều từ pin mặt trời trở thành điện xoay chiều để sử dụng. Cuối cùng, hệ thống sẽ sạc các bình ắc quy qua sạc năng lượng mặt trời. Sau khi sạc đầy các bình ắc quy thì hệ thống sẽ tự động hòa vào lưới điện. Từ đó, tải tiêu thụ sẽ được cung cấp điện để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời độc lập

Điện mặt trời độc lập là hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập. Điều này có nghĩa là hệ thống điện mặt trời sẽ không hề liên quan hay phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập sẽ thu năng lượng mặt trời để tạo thành nguồn điện một chiều. Sau đó, sẽ sạc đầy bình ắc quy để chuyển sang dòng điện xoay chiều.

Hệ thống điện này không phụ thuộc vào điện lưới nên cực kỳ dễ trong quá trình lắp đặt và hoàn toàn có thể ứng dụng ở bất kỳ nơi nào. Do đó, những vùng núi, hải đảo hoặc sông nước như Long An cũng thường sẽ được áp dụng loại điện năng lượng mặt trời độc lập này.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Long An tại Việt Nam Solar

Dịch vụ lắp điện mặt trời Long An của Việt Nam Solar.
Dịch vụ lắp điện mặt trời Long An của Việt Nam Solar.

Với chất lượng và sự tận tâm trong cách phục vụ, dịch vụ lắp điện mặt trời Long An của Việt Nam Solar cam kết cung cấp cho khách hàng những thế mạnh đầy tiện ích như sau:

  • Cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đầy chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
  • Sản phẩm được Việt Nam Solar luôn đảm bảo chất lượng với độ bền cực tốt. Nhờ đó, trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất số lần phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.
  • Quá trình lắp đặt luôn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được chú ý để đáp ứng một cách đầy đủ và hợp lý nhất.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển các sản phẩm được cẩn thận nhất để không làm hư hỏng hay thay đổi trạng thái.

Qua bài viết, các bạn đã được vietnamsolar.vn giới thiệu về dịch vụ lắp điện mặt trời Long An. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Nếu có thêm những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm những thông tin về điện mặt trời, đừng quên truy cập vào website vietnamsolar.vn nhé!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (300 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7