Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời lợi nhuận tốt nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời là gì

Thuê mái nhà làm điện mặt trời là nhu cầu của chủ đầu tư muốn thuê mái tôn nhà xưởng, mái khu vực để xe rộng lớn để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nhờ phương thức đầu tư nguồn năng lượng mới này đem lại lợi nhuận và dòng điện mặt trời thặng dư.  

Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời là phương pháp giải quyết nhu cầu thuê mái nhà làm điện mặt trời. Dưới đây Việt Nam Solar cung cấp giải pháp và quy trình thực hiện thuê mái nhà làm điện mặt trời tối ưu nhất.

Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời là gì
Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời được áp dụng phổ biến

Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời mang lại lợi ích gì

1. Đầu tư một lần thu lợi nhuận vài thập kỷ

Các công trình hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động với tuổi thọ lên đến nhiều thập kỷ. Trong đó thời gian tối thiểu là thời gian bảo hành hiệu suất từ chính các thương hiệu sản xuất lên đến 30 năm. Do đó chủ đầu tư chỉ cần bỏ chi phí đầu tư ban đầu một lần đã có thể yên tâm thu lợi nhuận vài chục năm.

2. Không cần tự vận hành nhà xưởng vẫn có mái để lắp đặt

Như chúng ta đã biết một trong các quy định của nhà nước về điện mặt trời áp mái là lắp đặt hệ thống điện mặt trời bên trên bề mặt mái nhà xưởng, nhà kho, tham gia hoạt động sản xuất. Và thỏa mãn các điều kiện như vậy thì EVN sẽ mua lại điện mặt trời được sản xuất ra theo giá quy định loại hình ĐMT áp mái. Bởi vậy giải pháp đi thuê mái nhà giúp chủ đầu tư có được khoảng không gian mái rộng lớn với chi phí thuê rẻ, không phải vận hành nhà xưởng bên dưới mà vẫn thỏa mãn điều kiện lắp đặt ĐMT để bán điện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

3. Đầu tư tiền nhàn rỗi đẻ ra tiền một cách có kế hoạch

Thay vì để tiền nằm im trong ngân hàng với lãi suất thấp thì Chủ đầu tư đã có thể tự quản lý kế hoạch đầu tư tiền của mình một cách bài bản, có kế hoạch và số liệu cụ thể. Trong đó nguồn lợi nhuận mang lại hấp dẫn hơn lãi suất ngân hàng rất nhiều mà ít rủi ro, hầu như ít phải tốn công quản lý và tiền vẫn đẻ ra tiền một cách đều đặn.

Giải pháp thuê mái nhà làm điện mặt trời mang lại lợi ích gì
Thuê mái nhà làm điện mặt trời mang lại lợi nhuận ổn định

Thuê mái nhà làm điện mặt trời như thế nào

Để thuê mái nhà để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, chủ đầu tư chỉ cần liên hệ ngay với Việt Nam Solar. Việt Nam Solar là một trong các đơn vị chuyên cung ứng và thi công các giải pháp điện mặt trời hiện nay tại Việt Nam. Việt Nam Solar sẽ kết nối chủ doanh nghiệp với chủ đầu tư có chung nhu cầu thuê – cho thuê dựa trên các tiêu chí quy mô mặt bằng, quy mô hệ thống điện mặt trời, cùng các thỏa thuận liên quan. Nhờ đó mà chủ đầu tư sẽ tìm được vị trí lắp đặt hệ thống điện mặt trời của mình một cách ưng ý nhất và nhanh nhất.

Nên thuê mái nhà ở đâu lắp điện mặt trời

Việt Nam Solar là một trong các đơn vị kết nối đầu tư và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để đăng ký thuê, nhận khảo sát, thẩm định và dự toán lợi nhuận, chủ doanh nghiệp cho thuê vui lòng liên hệ với Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Nên thuê mái nhà ở đâu lắp điện mặt trời
Nên thuê mái nhà ở đâu lắp điện mặt trời để tận dụng tối đa nguồn lực.

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà thuê

1. Khảo sát và thẩm định mái nhà xưởng

Việt Nam Solar là đơn vị khảo sát và thẩm định mái nhà xưởng, nhà kho, mái sân bãi uy tín và chân thực nhất. Đánh giá đúng đắn dựa trên các số liệu kỹ thuật của mái nhà nhà xưởng, nhà kho, mái sân bãi để chủ đầu tư lẫn chủ nhà xưởng có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. 

Quá trình khảo sát và thẩm định mái nhà xưởng được thực hiện qua 5 bước:

Bước 1. Kiểm tra pháp lý, mặt bằng tổng thể công trình, bản vẽ thiết kế, giấy phép xây dựng.

Bước 2. Kiểm tra, đo đạc kích thước của từng hạng mục công trình, đối chiếu lại với hồ sơ thiết kế. Thực hiện cả bên trong lẫn bên ngoài công trình. 

Bước 3. Chụp ảnh cả công trình, mái nhà xưởng, nhà kho, sân bãi,..

Bước 4. Đánh giá chất lượng của công trình và sự tương thích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Trong tâm đánh giá kết cấu mái, sàn, móng, cột, hệ đà giằng,…

Bước 5. Tổng kết về công trình nhà xưởng để lên phương án thiết kế hệ thống điện mặt trời sơ bộ. Quá trình khảo sát thực tế, phân tích điều kiện sáng, diện tích và góc nghiêng để tối ưu hóa được hệ thống năng lượng mặt trời. Đồng thời phân tích và hệ thống lại, tính toán chi phí tài chính và điểm hoàn vốn.

Mục tiêu của khảo sát và thẩm định mái nhà xưởng

  1. Tối ưu lượng điện năng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm.
  2. Đáp ứng hiệu suất cao và thời gian thu hồi vốn nhanh
  3. Dễ bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh
  4. Đảm bảo an toàn trong điều kiện thời tiết và khí hậu
  5. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng tiêu chuẩn của kỹ thuật điện EVN

2. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Hồ sơ pháp lý được thực hiện đảm bảo, đầy đủ, rõ ràng và minh bạch 3 chiều:

 1. Giữa chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp cho thuê
 2. Giữa chủ đầu tư và EVN
 3. Giữa Việt Nam Solar và chủ đầu tư cùng chủ cho thuê
Giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà thuê
Giải pháp thuê mái nhà ở đâu lắp điện mặt trời thông minh

3. Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng, phân phối, lắp đặt hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

3.1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

3.2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.3. Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

3.4. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

4. Thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5. Bảo dưỡng bảo trì và vệ sinh hệ thống nhanh nhất

Việt Nam Solar là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, chuyên nghiệp và nhanh chóng:

 • Có đội ngũ có chuyên môn và thành thạo cùng dày dặn kinh nghiệm có thể ứng phó được với mọi tình huống và mọi địa hình.
 • Việt Nam Solar sở hữu các máy vệ sinh cao cấp và hiện đại nhất.
 • Mức giá các dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng cực kỳ hợp lý, có độ cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Luôn tận tâm, tận sức và giữ uy tín, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
Giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà thuê
Giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà thuê áp dụng đa dạng kiến trúc và công nghệ

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hạnh đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (409 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6