Vietnam Solar – Dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang đang có nhiều chuyển biến khả quan trong thời gian gần đây. Hàng loạt các dự án, công trình tại các gia đình được lắp đặt mang lại nhiều lợi ích kinh tế cao. Góp phần giúp kinh tế đất nước tăng trưởng, giảm thiểu tỷ lệ hộ cận nghèo, nghèo tại địa phương. Nếu bạn đang có ý định sử dụng điện mặt trời tại Tiền Giang thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn đấy. Cùng VietNam Solar khám phá nhé.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang
Dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang

Những lợi ích khi lắp điện mặt trời

Tiền Giang là tỉnh có lượng bức xạ từ mặt trời hàng năm rất lớn. Vì vậy dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang sẽ có rất nhiều tác dụng cho chủ đầu tư như:

  • Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng trong tình hình giá điện tăng cao.
  • Tận dụng nguồn năng lượng vô tận, góp phần để bảo vệ môi trường.
  • Không gây tiếng ồn, không thải ra bất kể gì ra môi trường.
  • Hiệu quả cao, sử dụng miễn phí điện đến tận 20 năm.
  • Thời gian sử dụng rất bền do thiết bị có tuổi thọ rất cao. Bảo hành trên 25 năm với tấm pin. Inverter bảo hành trên 5 năm tiêu chuẩn.
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng không cao. Chỉ cần vệ sinh các mặt tấm Pin mặt trời từ 3 – 4 tháng/lần giúp cho hiệu quả hấp thu điện cao nhất. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động không cần thao tác của con người. Không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác để vận hành.
  • Hệ thống điện mặt trời có tác dụng làm mát ngôi nhà. Giúp giảm nhiệt độ trong nhà xuống 5 độ so với bên ngoài.
Sử dụng miễn phí điện đến tận 20 năm
Sử dụng miễn phí điện đến tận 20 năm

Lý do lắp đặt, sử dụng điện mặt trời Tiền Giang

Điện mặt trời là gì?

Đây là nguồn năng lượng cung cấp từ mặt trời được chuyển đổi thành điện, được cho là nguồn năng lượng sạch và dồi dào nhất hiện có và nước ta có nguồn năng lượng mặt trời rất dồi dào, phong phú. Bao gồm tạo ra điện, cung cấp nước nóng và ánh sáng để phục vụ  gia đình, thương mại hoặc công nghiệp.

Năng lượng mặt trời đã trở lên không xa lạ gì với người Việt Nam nữa nhưng việc sử dụng nguồn năng lượng này vào doanh nghiệp và các gia đình còn hạn chế vì phần lớn mọi người chưa hiểu rõ được những lợi ích của năng lượng mặt trời mang lại.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Cung cấp ánh sáng và nước nóng
Cung cấp ánh sáng và nước nóng

Công suất điện mặt trời tại Tiền Giang

Tiền Giang là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long phát triển ngành nông nghiệp là chủ yếu. Nhiều khu công nghiệp và thương mại được mở ra. Kéo theo nhu cầu về việc sử dụng điện ngày càng tăng cao. Mỗi tháng phải bỏ ra chi phí cao cho việc sử dụng điện. Do đó cách tiết kiệm chi phí điện được lựa chọn nhiều nhất đó là điện mặt trời.

Với điều kiện thời tiết ít mưa, số giờ nắng nhiều trung bình từ 1.900-2.700 giờ/năm. Bức xạ mặt trời dồi dào, lượng mưa thấp, không kéo dài. Nóng ẩm quanh năm, thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời Tiền Giang.

Năng lượng mặt trời tại Tiền Giang
Năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Tiềm năng lắp đặt điện mặt trời ở Tiền Giang

Hiện nay dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang từ doanh nghiệp, nhà xưởng, các gia đình cho đến các tòa nhà cao ốc… Việc lắp đặt giúp giảm thiểu chi phí tiền điện phải chi trả hàng tháng mà vừa mang lại một khoản thu từ việc bán điện cho nhà nước.

Với giá điện năng lượng được nhà nước quy định là 1943 VND/kwh thì càng khích lệ mọi người lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với nhu cầu lắp đặt ngày càng lớn, có thể nói điện mặt trời đang trở thành một xu thế tại Tiền Giang.

Trong những tháng đầu năm 2020, điện mặt trời Tiền Giang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư. Giá lắp đặt trên thị trường mang tính cạnh tranh cao. Bên cạnh giá cả thì chất lượng của các thiết bị cũng được nâng cao. Đối với Việt Nam Solar.com đi đầu về chất lượng. Luôn sử dụng các thiết bị có thương hiệu của thế giới.

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Tiền Giang uy tín nhất

Do nhu cầu của người dân tăng cao, trên thị trường mọc lên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang. Mỗi đơn vị đều có những dịch vụ với  mức giá khác nhau. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và sử dụng lắp đặt các thiết bị cao. Do đó khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Để đảm bảo chất lượng được đảm bảo, an toàn thì đơn vị Việt Nam Solar vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Công ty ra đời mang đến cho các gia đình sự hài lòng cả về sản phẩm, chất lượng tốt và chế độ bảo hành theo thời gian.

Việt Nam Solar là lựa chọn số 1
Việt Nam Solar là lựa chọn số 1

Công ty Việt Nam Solar có nhiều kinh nghiệm, hoạt động trong nghề lâu năm. Trở thành cơ sở uy tín, quen thuộc đối với các khách hàng tại Tiền Giang. Công ty đào tạo đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cao, tận tâm với công việc.

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về dịch vụ lắp điện mặt trời Tiền Giang. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: Vietnamsolar.vn để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (115 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7