Những lưu ý khi chọn lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Quảng Bình – vùng đất hội tụ đầy đủ những điều kiện cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đặc biệt là trong tình hình nắng nóng kéo dài, nguồn nước cho các nhà máy thủy điện đang đối mặt với tình trạng thiếu nước, làm cho việc sản sinh điện năng gặp nhiều khó khăn. Vì thế lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình đang trở thành một xu thế tất yếu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chọn sai đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời?

Chọn sai đơn vị thi công điện mặt trời gây ra những hậu quả gì?
Chọn sai đơn vị thi công điện mặt trời gây ra những hậu quả gì?

Mặc dù chúng ta vẫn nói “sai thì sửa”, nhưng điều đó chỉ đúng nếu hậu quả xảy ra không quá nghiêm trọng. Như vậy thì mới có thể khắc phục được và không làm ảnh hưởng đến các vấn đề khác. Tuy nhiên, đối với hệ thống điện mặt trời, một khi bạn chọn sai đơn vị thi công, lắp đặt, không chỉ điều đó làm ảnh hưởng đến tiền của mà còn có thể gây ra những thiệt hại đến sức khỏe và tính mạng nếu không sớm phát hiện. Cụ thể những vấn đề có thể xảy ra nếu chọn sai đơn vị thi công điện mặt trời như sau:

  • Không đảm bảo an toàn về đường dây điện, dễ xuất hiện tình trạng chập điện. Ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng;
  • Chất lượng công trình không đúng quy chuẩn sẽ thường xuyên xảy ra trục trặc, điều này sẽ làm phát sinh thêm các chi phí sửa chữa, khắc phục;
  • Quy trình lắp đặt không đạt chuẩn làm ảnh hưởng đến sản lượng điện mặt trời sản sinh ra. Có thể sản lượng điện thấp hơn so với mức sản lượng thực tế mà nó có thể tạo ra. Tình trạng này khiến cho lượng điện sản sinh không đủ để sử dụng, gây ức chế cho người sử dụng;
  • Vấn đề thay đổi vật liệu công trình làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả hệ thống. Không chỉ có thế, mức phí lắp đặt cao hơn hẳn so với mức phí thực tế lắp đặt. Quan trọng là tuổi thọ công trình không hề cao.

Giới thiệu đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình uy tín

Đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình uy tín
Đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình uy tín

Vietnam Solar là đơn vị chuyên thi công lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công đi đầu trên thị trường phía Bắc và là một trong số ít những đơn vị thi công uy tín tại Việt Nam hiện nay. Nhiều năm xây dựng và phát triển, Vietnam Solar đã từng bước khẳng định chất lượng hoạt động của mình bằng nhiều công trình thi công chất lượng, nhận được những phản hồi tích cực từ hàng trăm hộ gia đình và các doanh nghiệp kinh doanh.

Những lý do bạn nên tin chọn Vietnam Solar

Tư vấn tận tình, đưa ra những giải pháp lắp đặt hiệu quả

Đây hẳn là điều đầu tiên bạn có thể nhận ra khi đến với Vietnam Solar. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp thu những thắc mắc của khách hàng và nhanh chóng giải đáp, tư vấn. Chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng và gợi ý những giải pháp phù hợp với nhu cầu, khả năng của bạn.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Vì sao bạn nên tin tưởng Vietnam Solar?
Vì sao bạn nên tin tưởng Vietnam Solar?

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ kịp thời giải quyết những sự cố xảy ra trong quá trình thi công. Đồng thời chúng tôi cam kết quy trình thi công đảm bảo chất lượng, luôn cập nhật tiến độ thi công thường xuyên cho quý khách hàng. Tất cả kỹ thuật viên, kỹ sư của Vietnam Solar đều được đào tạo từ chuyên ngành về năng lượng có thể tái tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đảm bảo quy trình thi công chất lượng

Quy trình lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình của Vietnam Solar được cam kết rõ ràng khi ký kết hợp đồng. Khách hàng có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào về tiến độ thi công, chất lượng công trình. Bản thảo hệ thống đảm bảo đạt quy chuẩn.

Nên chọn đơn vị thi công trọn gói hay chỉ cần thuê lắp đặt, còn vật tư tự mua?

Nên chọn đơn vị thi công trọn gói hay chỉ cần thi công lắp đặt?
Nên chọn đơn vị thi công trọn gói hay chỉ cần thi công lắp đặt?

Nếu là lần đầu tiên bạn muốn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời và bạn cũng chưa có kinh nghiệm hay hiểu biết chuyên sâu thì lời khuyên là nên chọn đơn vị thi công trọn gói. Còn nếu bạn đã có kiến thức am hiểu sâu rộng về hệ thống này, hãy nhờ đơn vị thi công tư vấn để chọn lựa vật tư.

Vietnam Solar có thể giúp bạn được tất cả nếu bạn muốn thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình trọn gói hay tự mua vật tư. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán đó ngay lập tức sao cho vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Tóm lại, với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình, Vietnam Solar dám khẳng định mình là đơn vị thi công được đông đảo khách hàng tin cậy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vietnamsolar.vn/ nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (434 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4