Cập nhập các tiêu chí mua tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong những năm gần đây, nền khoa học và kỹ thuật đang bùng nổ mạnh mẽ trên thế giới. Song song đó các nhà khoa học cũng không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các ứng dụng hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho đời sống con người. Chắc hẳn rằng Đà Nẵng – một địa điểm thu hút khách du lịch sẽ phải cập nhập ngay những ứng dụng tiên tiến ấy. Chính vì vậy tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng là vật liệu không thể thiếu trong các khu nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Theo tên gọi tiếng anh là Solar panel có nghĩa là pin năng lượng mặt trời. Nó chính là sự kết hợp của nhiều tế bào quang điện bán dẫn có chứa trên bề mặt chạm biến của ánh sáng. Các tế bào quan này được ghép lại thành một khối và trở thành pin mặt trời. Điều này sẽ làm biến đổi năng lượng của ánh sáng trở thành năng lượng sử dụng điện. Các chỉ số về cường độ, hiệu điện thế thay điện trở sẽ phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng.

Tấm pin này được sử dụng với mục đích chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng và ứng dụng trong các căn hộ. Pin được tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời nên chúng có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình có thể lên đến 30 năm. Vì vậy đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng do sự tiết kiệm về chi phí trong quá trình sử dụng.

Dù đã biết đến từ lâu nhưng bạn hiểu rõ về tấm pin năng lượng mặt trời này chưa?
Dù đã biết đến từ lâu nhưng bạn hiểu rõ về tấm pin năng lượng mặt trời này chưa?

Ưu điểm khi sử dụng pin mặt trời

  • Là nguồn năng lượng tái tạo và không gây ô nhiễm.
  • Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên được chuyển hóa nhằm phục vụ đời sống con người.
  • Có thể khai thác ở các khu vực trên thế giới và hoàn toàn miễn phí (theo các ước tính hiện nay thì bạn có thể khai thác nguồn nguyên liệu này cho đến 5 tỷ năm nữa).
  • Không gây tiếng ồn và dễ dàng lắp đặt, thi công.
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí do công suất pin chạy bằng ánh sáng của mặt trời.
  • Bạn hầu như không phải bảo dưỡng dàn pin trong suốt quá trình sử dụng ngoại trừ việc làm sạch nó.
  • Sau khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể bán lại cho các công ty điện lực để họ thu mua lại.
Những lợi ích to lớn mà sản phẩm này đem lại cho người dùng
Những lợi ích to lớn mà sản phẩm này đem lại cho người dùng

Cần lưu ý gì khi mua tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho các ngành nghề kinh doanh phát triển tại đây. Đối với các căn hộ hoặc khu nghỉ dưỡng thì việc vận hành chúng ta đã tốn tiêu tốn số tiền khá lớn nhằm đảm bảo sự yêu thích của khách hàng. Do đó sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng sẽ là cách tiết kiệm nguyên liệu điện của các công trình tại đây. Vậy bạn cần lưu ý gì khi chọn mua sản phẩm? Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu nhé.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Chất lượng của sản phẩm

Dù được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhưng chắc hẳn vẫn có một số trường hợp sai sót xảy ra. Đối với một số đơn vị thì có thể loại bỏ hàng xấu này nhưng vẫn còn các trường hợp tuồn hàng hư ra ngoài để bán kiếm lợi nhuận hiện nay. Đặc biệt đây là một sản phẩm hoạt động theo “nhóm” nếu một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin. Vì vậy điều kiện tối thiểu chính là tất cả các tế bào này phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo.

Chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn sản phẩm
Chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn sản phẩm

Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm

Bạn mua một loại hàng mới thì tấm pin sẽ được kèm theo rất nhiều phụ kiện đi kèm. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu các phụ kiện ấy bao gồm những gì? Có số lượng bao nhiêu? Để chắc chắn rằng phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn thích hợp để sử dụng. Yêu cầu chất lượng phụ kiện: khung nhôm dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng. Bạn cũng cần kiểm tra lớp màng phía sau bằng cách sờ vào nó. Lớp màng đạt chất lượng khi không quá mỏng và nhăn nheo.

Tấm pin mặt trời giá bao nhiêu?

Với sự đa dạng về các mẫu mã cũng như công suất mà sản phẩm này đem lại sẽ có nhiều mặt hàng với các giá trị khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Mặt bằng chung giá bán của sản phẩm này khá rẻ chỉ với 1 triệu đồng trong tay là bạn đã sở hữu được tấm pin phù hợp rồi đấy. Nhưng nếu muốn sử dụng với công suất lớn thì vẫn có các sản phẩm hàng chục triệu dành cho bạn.

Bạn đã biết được những lưu ý gì khi lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng hay chưa?
Bạn đã biết được những lưu ý gì khi lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng hay chưa?

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu được tại sao sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng lại được ưa chuộng đến thế. Không chỉ những ưu điểm mà nó mang lại mà còn bởi giá thành cực kỳ rẻ so với công dụng của chúng sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp loại mặt hàng này với chất lượng uy tín hàng đầu thì có thể ghé qua vietnamsolar.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn nhé

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (294 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6