Pin JA Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Pin JA Solar sản xuất ở đâu Của nước nào sẽ được Việt Nam Solar giải đáp thông tin trong bài dưới đây. Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu và đánh giá sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của JA Solar nhé.

Tấm pin JA Solar của nước nào

Tấm pin JA Solar của Trung Quốc

Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar là sản phẩm nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi giá thành vừa phải, chất lượng tốt, dễ mua và dễ lắp đặt. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi JA Solar (Thái dương năng Tinh Úc) công ty năng lượng mặt trời Trung Quốc

Được biết Trung Quốc có nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới và cũng có nhu cầu năng lượng nhiều bậc nhất. Trong khi phải bắt buộc hạn chế, cắt giảm sử dụng nguồn năng lượng hóa thạch, thì nguồn năng lượng tái tạo trở thành ưu tiên hàng đầu. Do đó cuộc cách mạng về năng lượng mặt trời tại Trung Quốc được tập trung đẩy nhanh và hiệu quả. Hàng loạt các doanh nghiệp nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời ra đời với kết quả đáng kinh ngạc. JA Solar là một trong số đó. Doanh nghiệp được thành lập năm 2005 tại Thượng Hải, Trung Quốc, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao. Ngoài cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, JA Solar cũng tập trung đẩy mạnh xuất khẩu: tấm pin năng lượng mặt trời, tế bào quang điện, module quang điện, tấm wafer,… ra thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. 

JA Solar trở thành một trong các thương hiệu cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời phổ biến xuất xứ Trung Quốc tại Việt Nam.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trên con đường phát triển chuyên nghiệp, quy mô lớn và quốc tế hóa của mình, JA Solar đã ra mắt dây chuyền công nghệ sản xuất pin mặt trời tiên tiến trên toàn cầu và thuê các nhà khoa học, kỹ sư cao cấp trong ngành từ khắp các nơi trên thế giới. Từ đó đạt được các mục tiêu chiến lược của mình. 

Pin JA Solar sản xuất ở đâu?
Pin JA Solar sản xuất ở đâu Của nước nào

Giới thiệu JA Solar – Hãng sản xuất Trung Quốc chất lượng cao

JA Solar đã thực hiện hành trình 15 năm dài của mình với 03 tôn chỉ chính:

 1. Tinh thần doanh nghiệp: Chân thành, mộc mạc, tôn trọng và biết ơn. 
 2. Uy tín doanh nghiệp: Làm người đường hoàng, làm việc cẩn trọng.
 3. Tầm nhìn doanh nghiệp: Trở thành một doanh nghiệp vĩ đại.

Có lẽ chính bởi có tầm nhìn và tâm thái như vậy mà JA Solar mặc dù ra đời sau (2005) so với nhiều hãng công nghệ điện mặt trời trên thế giới nhưng lại có những bước phát triển thần tốc. Nhanh và mạnh mẽ đến nỗi không chỉ ở thị trường châu Á mà cả thị trường châu Âu, châu Mỹ cũng phải kinh ngạc. 

Cũng chính vì vậy mà JA Solar liên tiếp đạt được nhiều thành quả, giải thưởng và được toàn cầu công nhận:

 • Nhiều năm liên tiếp lọt vào danh sách Fortune China 500.
 • Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới (top 10).
 • Được vinh danh là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao bởi DNV CL.
 • Chiếm 10% thị phần toàn cầu về mảng năng lượng mặt trời.
 • Doanh thu hàng năm lên tới 3 tỷ USD.
 • Sản xuất tích lũy 50GW.
 • Phục vụ hơn 33.000 khách hàng lớn trên toàn thế giới.

Công ty lấy chất lượng làm đầu, khách hàng là trên hết, phục vụ tận tâm tận tình. JA Solar có lòng tin vững chắc về tất cả sản phẩm của mình, coi sinh mệnh của doanh nghiệp là sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường. 

Mọi sản phẩm của thương hiệu JA Solar đều lấy công nghệ sản xuất tinh tế – tiên tiến cùng mẫu mã thiết kế đẹp, tính năng ưu việt để thắng được các hãng công nghệ điện mặt trời khác trên con đường cạnh tranh khốc liệt. Kết hợp với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên đầu mà từ đó nhận được sự tín nhiệm cùng lòng khen ngợi nhiệt tình từ đông đảo người tiêu dùng.

Tấm pin JA Solar của nước nào
Hệ thống điện năng lượng mặt trời JA Solar áp mái

Tấm pin JA Solar sản xuất ở đâu

JA Solar có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc và có nhiều cơ sở sản xuất tại:

Cơ sở sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar

 • Cơ sở 1: Ninh Tân, Hà Bắc, Trung Quốc.
 • Cơ sở 2: Dương Châu, Giang Tô.

Tổng công suất sản xuất pin trên 3GW.

Cơ sở sản xuất mô đun JA Solar

 • Cơ sở 1: Hợp Phì, An Huy.
 • Cơ sở 2: Phụng Hiền, Thượng Hải.

Công suất sản xuất mô đun trên 1,7GW.

Cơ sở sản xuất tấm wafer JA Solar

 • Cơ sở 1: Lang Phường, Hà Bắc.
 • Cơ sở 2: Đông Hải, Giang Tô.

Công suất sản xuất wafer hơn 1GW

Cơ sở sản xuất JA Solar tại Việt Nam

 • Tên quốc tế: JA SOLAR VIET NAM COMPANY LIMITED
 • Địa chỉ: Lô G, Khu công nghiệp Quang Châu, Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.
 • Ngày hoạt động: 31/12/2016
 • Ngành:
  • Sản xuất thỏi silic đa tinh thể và thanh silic đơn tinh thể. 
  • Sản xuất tấm silic đa tinh thể và đơn tinh thể. 
  • Sản xuất tấm pin mặt trời đa tinh thể và đơn tinh thể.
Tấm pin JA Solar sản xuất ở đâu
Nhà máy JA Solar

Có nên chọn mua tấm pin JA Solar không

Chất lượng đảm bảo và được công nhận trên toàn thế giới.

JA Solar là một thương hiệu đình đám, liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng không chỉ ở châu Á mà còn cả khắp châu Âu lẫn châu Mỹ. Như trình bày bên trên, sản phẩm pin năng lượng mặt trời JA Solar  đều được kiểm định chất lượng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Do đó hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời của JA Solar mà không lo sự cố hay sơ sót gì dù trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt hay tác động ngoại lực.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án lớn.

Tấm pin JA Solar với công nghệ mới có công suất lớn, là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án điện mặt trời lớn. Nhờ đó tiết kiệm chi phí khung giàn giá đỡ, vật liệu kết nối. Tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng. Giảm tình trạng hao phí phần diện tích khung phía xung quanh lẫn khoảng cách giữa các tâm pín. Quá trình lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời quá trình vận hành và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn.

Sản phẩm mới được gia công 100% bằng robot

Khâu nâng cấp này giúp tăng độ hoàn thiện, giảm khấu hao hiệu suất cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường công nghệ điện mặt trời khắp thế giới ngày nay, bằng vào thực lực của mình, JA Solar đã chiếm được 10% thị phần thế giới. Đó là nhờ một phần công lớn từ việc liên tục nghiên cứu, phát triển, ứng dụng và sản xuất những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất. Pin năng lượng mặt trời của JA Solar có những ưu điểm nổi trội của các dòng pin năng lượng mặt trời của những hãng khác, và còn nhiều hơn thế.

Chế độ bảo hành tốt và lâu dài.

Một doanh nghiệp trước nay luôn đem sản phẩm chất lượng cùng lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Tận tâm, tận lực phục vụ với tâm thế sản phẩm đã tốt còn cần tốt hơn. Thật vậy, không chỉ luôn nâng cấp, cập nhật công nghệ hiện đại tiên tiến không ngừng nghỉ mà JA Solar còn trở thành công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng. Hoàn toàn minh bạch và làm tốt về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các sản phẩm được bảo hành đến 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm. Hãy tưởng tượng đến việc ta lắp tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar cho gia đình, từ lúc con cái chào đời cho đến khi trưởng thành đến tuổi đi làm. Tấm pin đó vẫn hoạt động tốt với hiệu suất trên 80%. Không những vậy với những công trình dự án lớn thì trong suốt 25 năm JA Solar có thể chứng kiến và cùng đồng hành vượt qua bao nhiêu thăng trầm. 

Với tuổi thọ bền bỉ, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng như vậy thì còn có lí do gì để chần chừ nhỉ? 

Có nên chọn mua tấm pin JA Solar không
Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar

Mua tấm pin JA Solar năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quy trình nhập Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar chuyên nghiệp

Bước 1: Việt Nam Solar là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng JA Solar tại hệ thống Việt Nam Solar.

Bước 2: Các tấm pin được kiểm định chất lượng trước khi nhập về tại kho hàng Việt Nam Solar.

Bước 3: Pin được phân phối đến tay người tiêu dùng theo tiêu chuẩn của thế giới và được bảo hành theo nhà cùng cấp cuối cùng được Việt Nam Solar đồng hành cùng Quý Khách Hàng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (428 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7