Quy trình lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang như thế nào?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong những năm gần đây An Giang từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh. Với các đề án xây dựng trong tương lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi các chi phí cần phải bỏ ra trong quá trình mới bước vào hoạt động. Vậy làm thế nào để cắt giảm các nguồn chi phí không cần phải chi? Đến với bài viết này bạn sẽ được giới thiệu đến tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang sẽ giúp giải quyết các vấn đề cấp bách ngay trên đây.

Khái niệm điện mặt trời là gì?

Đây là dòng năng lượng được sản xuất từ dòng bức xạ từ ánh sáng mặt trời kết hợp thêm là phần nhỏ năng lượng từ các hạt nguyên tử khác có trong không gian khi chuyền tải về Trái Đất. Đây là một năng lượng có thể xem như vô hạn khi không hề thải khí CO2 và đặc biệt không mất quá nhiều chi phí khi sử dụng.

Vị trí gần xích đạo các tỉnh ngày nước ta luôn có số giờ nắng trung bình trong ngày cao và lượng lớn bức xạ chiếu vào sẽ là một ưu điểm lớn. Tuy vẫn không bằng các nước khác nhưng nhìn chung vẫn cao hơn rất nhiều so với các nước châu âu. Vậy tại sao không ứng dụng ngay sản phẩm này vào các quy mô từ kinh doanh cho đến nhu cầu hộ gia đình để tiết kiệm một khoản chi phí mỗi năm về nguồn điện được sử dụng hiện nay?

Nguồn năng lượng mặt trời có thể xem là vô tận để khai thác
Nguồn năng lượng mặt trời có thể xem là vô tận để khai thác

Các thiết bị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để hoàn thành một sản phẩm đạt tiêu chuẩn đầu ra nhằm cung cấp thiết bị trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Công việc của các nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang là  phải sử dụng các thiết bị kết nối sau đây chế tạo thành một vật phẩm hoàn hảo. Bao gồm những thiết bị sau:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Bộ chuyển đổi Inverter
 • Tủ bảo vệ CB DC và AC
 • Thiết bị kết nối giám sát từ xa
 • Dây dẫn điện DC
 • Khung giá đỡ
 • Các phụ kiện cần cho lắp đặt
Chỉ cần lắp sai một bộ phận là sản phẩm sẽ không được hoạt động đâu nhé
Chỉ cần lắp sai một bộ phận là sản phẩm sẽ không được hoạt động đâu nhé

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời

Dù đây được biết như một trong những thiết bị dễ lắp ráp và sử dụng nhưng không dù vậy mà bạn bỏ qua một số điều cần phải lưu ý. Khi bắt đầu quá trình thì bạn hãy chắc rằng các đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang đã không thực hiện những bước được đề cập ngay dưới đây.

 • Các khoảng cách sẽ là nhân tố quyết định sự hoạt động của sản phẩm này có ổn hiệu quả hay không. Vì vậy hãy đảm bảo rằng hệ thống pin sẽ có thiết kế an toàn với mái/sàn để đảm bảo thông gió tản nhiệt.
 • Do nguồn điện được sử dụng phát ra một chiều DC có thể gây nguy hiểm. Do đó trong quá trình lắp đặt các thợ nên trang bị đầy đủ bảo hộ lao động gồm găng tay và giày bảo hộ.
 • Pin 1 chiều nên cần chú ý nhiều đến vấn đề kết nối đúng đầu các cực âm dương của dòng điện.
 • Quá trình làm việc không nên đứng hoặc dẫm sản phẩm vì có thể gây vỡ hoặc làm xước đi bề mặt kính.
 • Trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa hoặc gió không nên lắp đặt các tấm pin bởi có thể bị ướt và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sau này.
 • Ngoài ra giá đỡ cho hệ thống này cũng quan trọng không kém và được khuyến khích sử dùng bằng vật liệu inox hoặc nhôm bởi tính bền và sử dụng lâu dài cho bộ khung
Các lưu ý được đề cập trên không hề thừa thãi đâu nhé
Các lưu ý được đề cập trên không hề thừa thãi đâu nhé

Việt Nam Solar – đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang

Tại vùng đất An Giang bạn không còn quá lo lắng khi phân vân chọn đơn vị nào sẽ là nơi tin dùng lắp đặt hệ thống thông minh và tiết kiệm chi phí này dành cho việc kinh doanh hoặc nhu cầu cá nhân. Dịch vụ của Việt Nam Solar chuyên cung cấp các tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Đây là một công ty uy tín dẫn đầu về các dự án của bộ sản phẩm về nguồn năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Một đội ngũ kỹ sư đông đảo kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì tôi luôn đảm bảo rằng trước khi lắp đặt khách hàng sẽ được công ty khảo sát tận tình và tư vấn để có hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu. Các công việc như thiết kế, lên khung, và lắp đặt cũng hoàn thành hết sức chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách hàng.

Ngoài ra, Việt Nam show lờ cũng được biết đến khi các thiết bị cung cấp tại đây thuộc hàng chính hãng và hàng đầu trên thế giới. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về một chế độ bảo trì đúng cam kết lên đến hàng chục năm của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu kèm với khả năng tài chính vẫn an tâm về chất lượng.

Còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi để được lắp đặt ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang
Còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi để được lắp đặt ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang

Quy trình lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại An Giang không hề khó khăn như bạn tưởng nhưng với điều kiện người dùng phải tìm được một đơn vị cung cấp các loại hàng chính hãng và đảm bảo an toàn. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lừa đảo đang tồn tại và đánh mất niềm tin đối với người tiêu dùng. Vậy qua bài viết này vietnamsolar.vn vọng rằng bạn đã tìm được một đơn vị đúng theo ý thích của mình rồi nhé

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (380 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7