Những lợi thế khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bình Phước có vị trí không xa thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ngay phía Nam. Ngoài ra còn có cửa khẩu thông thường với Campuchia nên nhiều cơ hội phát triển về thương mại, dịch vụ và xuất khẩu đang ngày càng phát triển. Vì thế các nguồn năng lượng mặt trời sẽ là một thế mạnh tối ưu các chi phí cần phải bỏ ra trong các hoạt động kinh doanh. Tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước sẽ là giải pháp hữu hiệu mà bạn cần.

Pin mặt trời là gì?

Theo tên gọi tiếng anh là Solar panel có nghĩa là pin năng lượng mặt trời. Nó là sự kết hợp gồm nhiều tế bào quang điện và phần bán dẫn có thành phần silic tinh khiết. Phần lớn tồn tại trên bề mặt các cảm biến ánh sáng thực hiện biến đổi năng lượng thành năng lượng điện. Ngoài ra các tế bào quang điện này được bảo vệ bởi một tấm kính trong suốt ở mặt nước và một chất liệu nhựa ngay phía sau.

Các lớp chân không thông qua lớp nhựa polymer được đóng gói toàn bộ và đạt tới độ trong suốt càng lớn đồng nghĩa với việc chất lượng càng được bảo đảm. Pin được tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời nên chúng có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình có thể lên đến 30 năm. Vì vậy đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước do sự tiết kiệm về chi phí trong quá trình sử dụng.

Pin mặt trời có ý nghĩa gì?
Pin mặt trời có ý nghĩa gì?

Phân loại

Trên thị trường hiện nay rất nhiều kiểu mẫu và các chủng loại cạnh tranh nhau. Nhưng đối với sản phẩm cần các yêu cầu nghiêm ngặt về khâu sản xuất như pin mặt trời thì chỉ có 3 loại hình được đón nhật nhiều nhất bao gồm:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Đơn tinh thể: chúng được sản xuất dựa trên quy trình Czochralski. Dòng sản phẩm này có hiệu suất tới 16%. Chúng thường rất mắc tiền do được cắt từ các thỏi hình ống, các tấm đơn thể này có các mặt trống ở góc nối các module.
  • Đa tinh thể: một quá trình cực kỳ cẩn thận khi các thỏi đúc từ silic được nung chảy làm nguội sau đó tạo thành chất rắn. Tuy nhiên so với các loại trên thì chúng sẽ có hiệu suất kém hơn nhưng bù lại là giá thành rẻ.
  • Dải silic: có cấu trúc đa tinh thể và quy trình được chế tác từ các miếng silic mỏng được nóng chảy. Dù là loại có hiệu suất thấp tuy nhiên có giả thành rẻ nhất trong các loại vì không cần phải cắt từ thỏi silicon.
Tìm hiểu từng loại hình để có những lựa chọn phù hợp nhất
Tìm hiểu từng loại hình để có những lựa chọn phù hợp nhất

Nguyên lý hoạt động

Với khả năng đặc biệt có khả năng chuyển đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống sử dụng hằng ngày. Tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ nước, nhiệt điện thì từ than…còn pin năng lượng mặt trời sẽ tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời. Bạn có thể tin trí thông minh của con người và vô tận khi có thể tạo ra nguồn điện năng quý giá từ những điều tưởng chừng như quá bình thường trong cuộc sống.

Nhắc đến cái tên năng lượng mặt trời rất nhiều người có suy nghĩ lầm tưởng rằng chỉ khi có nắng thì sản phẩm mới có thể sử dụng khả năng chuyển hoá và điều này là hoàn toàn sai lầm. Trong thực tế, tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ các ánh sáng, không nhiệt. Vì vậy nó sẽ sản xuất điện tốt ở những nơi trên thế giới nhát là các thành phố nắng nóng quanh năm như Bình Phước.

Một ưu điểm khác khiến bạn hài lòng hơn khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước khi bạn chủ động ngắt kết nối với nguồn điện lưới, thì hệ thống điện sẽ tự động sử dụng nguồn điện từ pin mặt trời và ắc quy. Sau đó cung cấp cho toàn bộ các thiết bị tiêu thụ điện trong công trình.

Nguyên lý đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng
Nguyên lý đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng

Lợi ích lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Đối với một nơi chỉ có 2 mùa mưa nắng quanh năm thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời bởi các tính năng sắp được bật mí sau đây. Vậy bạn đã biết bao nhiêu bí mật về tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước? Hãy cùng vietnamsolar.vn khám phá nhé.

So với các nguồn năng lượng khác thì điện năng mặt trời sẽ tác động tiêu cực rất ít đến môi trường tự nhiên.

Tạo ra một nguồn điện riêng biệt chính là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí từ các nhà cung cấp điện hiện nay.

Không cần có ánh sáng quá mạnh, năng lượng này có thể triển khai được bất cứ đâu. Khi một lượng lớn nơi trên thế giới không có điện thì đây là một biện pháp sẽ cải thiện đời sống của họ.

Việc lắp đặt này chủ động làm mát ngôi nhà của bạn, giảm tác động của thiên nhiên đến hạ tầng của ngôi nhà.

Bạn đã muốn sở hữu ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước hay chưa?
Bạn đã muốn sở hữu ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước hay chưa?

Hy vọng rằng qua bài viết trên thì lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bình Phước sẽ được chú trọng hơn nữa bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại cho người dùng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về loại sản phẩm này bạn có thể truy cập vào vietnamsolar.vn. Tại đây chúng tôi có những chuyên viên hàng đầu giải quyết các vấn đề khuất mắc của bạn về chất lượng hoặc các chi phí phát sinh khi lắp đặt chúng.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (447 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7