Cách chọn tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Là một người tiêu dùng, với mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Sóc Trăng, hẳn bạn đang băn khoăn không biết làm sao để đánh giá được pin năng lượng mặt trời đạt chất lượng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời ở Sóc Trăng có thuận tiện việc lắp đặt điện mặt trời và làm sao để đánh giá chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng nhé.

Sóc Trăng có phù hợp lắp đặt điện năng lượng mặt trời?

Chắc hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều hộ gia đình hoặc doanh nghiệp tại Sóc Trăng? Việt Nam được biết đến là nước có vị trí thuận lợi cho việc đón nắng mặt trời. Lượng bức xạ nhiệt, bức xạ mặt trời luôn ổn định trong năm và càng cao lên trong những năm gần đây.

Số giờ nắng cao ở tất cả mọi miền của tổ quốc. Giờ nắng trong năm tại Miền Bắc là 1.500-1.700 giờ/năm, trong khi con số này ở miền Trung và miền Nam cao hơn nhiều, khoảng 2.000 – 2.600 giờ/năm.

Sóc Trăng là tỉnh có số giờ nắng trong năm cao
Sóc Trăng là tỉnh có số giờ nắng trong năm cao

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc miền Nam Việt Nam, nơi có nhiều giờ nắng trong năm. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có thời tiết vô cùng thuận lợi, không có bão và các loại gió bất thường. Khí hậu vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, mang lại khả năng hoàn vốn nhanh chóng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ngoài ra, nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời, nhu cầu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng cũng vô cùng cao. Các hệ thống năng lượng mặt trời áp mái phù hợp với các gia đình, doanh nghiệp, sử dụng được trong các thiết bị làm mát, đèn chiếu sáng… Chính vì thế, Sóc Trăng vô cùng phù hợp trong việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Làm sao để nhận biết tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng chất lượng?

Nếu nhìn bằng mắt thường, rất khó để nhận biết chất lượng một tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào là chất lượng chỉ khi đưa nó vào sử dụng. Song, một số tiêu chuẩn đi kèm sẽ giúp bạn nhận biết được nên chọn loại pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng nào.

Các cách nhận biết tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng
Các cách nhận biết tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

Có chứng nhận quy trình sản xuất và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỗi mặt hàng sản xuất và đưa ra cung ứng trên thị trường cũng cần phải đạt các tiêu chuẩn đề ra. Chính vì thế đây là điểm mà có thể đánh giá được có đảm bảo hay không. Với pin năng lượng mặt trời cũng vậy. Các loại tiêu chuẩn cần đạt của tấm pin năng lượng mặt trời như sau:

Dựa vào các tiêu chuẩn của pin để đánh giá chất lượng sản phẩm
Dựa vào các tiêu chuẩn của pin để đánh giá chất lượng sản phẩm

Chứng chỉ và tiêu chuẩn UL 1703

Tiêu chuẩn này được rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Hoa Kỳ công nhận. Nó tuân thủ quy tắc Điện quốc giá, Hiệp Hội phòng cháy chữa cháy quốc gia, OSHA. Tiêu chuẩn và chứng chỉ này đưa ra những quy tắc rất chi tiết và toàn diện về an toàn và chất lượng đảm bảo của sản phẩm.

Tiêu chuẩn IEC

Đây là quy định các yêu cầu về an toàn thiết bị tối thiểu. Trong tiêu chuẩn này, đáng lưu ý là tiêu chuẩn IEC 61215 hoặc IEC 61646, đều là tiêu chuẩn chứng nhận đảm bảo chất lượng pin về độ ổn định cơ học và thông số kỹ thuật điện.

Bên cạnh đó còn có tiêu chuẩn IEC 61730 chứng nhận phòng chống điện giật, nguy cơ hỏa hoạn và thương tích cơ thể trong quá trình vận hành của hệ thống điện mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng đảm bảo tiêu chuẩn IEC sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận hành và sử dụng.

Chứng chỉ TUV

Chứng chỉ này được cấp bởi tổ chức quốc tế độc lập tại CHLB Đức. Có chứng chỉ này sẽ đảm bảo pin đã được thử nghiệm nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng kỹ thuật. Chứng chỉ này cũng đáng tin cậy và đảm bảo được cho khách hàng về mặt an toàn và chất lượng.

Bên cạnh những chứng chỉ nêu trên, nếu pin có các chứng chỉ như VDE, CE thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Chế độ bảo hành của sản phẩm

Đây cũng là một yếu tố để khách hàng có thể đánh giá chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng. Với chế độ bảo hành của pin, thông thường sẽ là bảo hành công suất và bảo hành sản phẩm. Đây là 2 loại bảo hành khác nhau, khách hàng cũng nên chú ý khi mua và sử dụng.

Chế độ bảo hành giúp cho khách hàng có lựa chọn thông minh hơn
Chế độ bảo hành giúp cho khách hàng có lựa chọn thông minh hơn

Bảo hành công suất chính là cam kết của nhà sản xuất sau 25 năm pin năng lượng mặt trời duy trì tối thiểu 80% sản lượng so với công suất ban đầu. Khách hàng nên lựa chọn những loại pin mà nhà sản xuất đảm bảo sau 25 năm sử dụng vẫn cao hơn mức 80% tiêu chuẩn.

Còn bảo hành sản phẩm là một loại bảo hành khác. Nó bảo hành về việc hư hỏng của sản phẩm, các lỗi kỹ thuật, lỗi vật lý của pin. Các sản phẩm về pin năng lượng mặt trời, nhà sản xuất thường có thời gian bảo hành là 10-12 năm. Vì thế, lựa chọn sản phẩm có thời gian dài hơn sẽ là lợi thế cho khách hàng.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng ta đã thấy được Sóc Trăng là một tỉnh có khả năng phát triển nguồn điện năng lượng mặt trời rất lớn. Ngoài ra, qua các chia sẻ trong bài viết, bạn đã nắm được cách nhận biết và đánh giá tấm pin năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng và các tỉnh thành khác như thế nào là tốt. Chúc bạn có lựa chọn thông minh.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (486 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7