Tìm hiểu về công ty điện mặt trời Hưng Yên

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Hưng Yên là một trong những tỉnh có khí hậu khắc nghiệt chính vì thế nhu cầu sử dụng điện ở đây rất cao. Bài viết công ty điện mặt trời Hưng Yên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về loại dịch vụ này, cùng theo dõi nhé!

Hưng Yên có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời hay không?

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, có địa hình không có rừng, núi và đặc biệt không giáp biển. Hưng Yên nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, tuy mùa mưa chiếm nhiều thời gian tuy nhiên vào những khoảng mùa nắng thì nhiệt độ lại vô cùng khắc nghiệt.

Như vậy, có thể cho rằng điều kiện thời tiết Hưng Yên vô cùng phù hợp để lắp điện mặt trời đồng thời vì đây là khu vực trọng điểm nên hầu như người dân đều ý thức được vấn đề nâng cao giá trị cuộc sống. Chính vì thế, Việt Nam Solar đã chính thức thực hiện quy mô hệ thống lắp đặt công ty điện mặt trời Hưng Yên nhằm hỗ trợ người dân đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích.

Lắp đặt công ty điện mặt trời Hưng Yên hỗ trợ người dân trong quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống
Lắp đặt công ty điện mặt trời Hưng Yên hỗ trợ người dân trong quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hưng Yên

Giảm hóa đơn tiền điện cho mỗi tháng

Số lượng thiết bị gia đình sử dụng không hề nhỏ và đặc biệt chúng tạo ra chi phí điện khá cao khiến cho bạn phải đau đầu đóng tiền mỗi tháng. Và tất nhiên bạn sẽ không cần phải tốn khoản chi phí này mỗi tháng bởi công ty điện mặt trời sẽ lắp đặt sử dụng, bên cạnh đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán điện không sử dụng hết mà bạn tạo ra từ lưới điện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Là nguồn cung cấp điện vô tận và cực kỳ bền vững

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng mà tạo hóa ban cho, là nguồn năng lượng vô tận có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho cả nhân loại. Vì vậy đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất mà điện mặt trời mang lại.

An toàn và bảo vệ môi trường khỏi nguy cơ cạn kiệt

Vì đây là nguồn năng lượng sạch giúp giảm thiểu lượng khí Carbon thải ra ngoài, không gây ô nhiễm đất hay nguồn nước mà khu vực bạn đang sử dụng. Vì thế nếu như càng nhiều người sử dụng nguồn năng lượng đến từ mặt trời sẽ góp phần bảo vệ không gian sống của chúng ta trở nên xanh sạch đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi

Bên cạnh việc sử dụng điện mặt trời trong nhà thì bạn có thể yêu cầu công ty lắp đặt tại văn phòng làm việc, nhà máy, nơi kinh doanh khách sạn,..để tiết kiệm được những vấn đề liên quan đến chi phí điện.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Hưng Yên
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Hưng Yên

Chi phí lắp đặt điện mặt trời

Chi phí lắp đặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo một số gói như sau:

  • Gia đình có nhu cầu và khả năng chi trả từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ mỗi tháng thì hệ thống 3kWp là phù hợp, chi phí khoảng 50.000.000 – 65.000.000 VNĐ.
  • Gia đình có nhu cầu và khả năng chi trả từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ mỗi tháng thì hệ thống 5kWp là phù hợp, chi phí khoảng 80.000.000 – 95.000.000 VNĐ..
  • Gia đình có nhu cầu và khả năng chi trả từ 2.500.000 đến 4.000.000 VNĐ mỗi tháng thì hệ thống 8kWp là phù hợp, chi phí khoảng 100.000.000 – 120.000.000 VNĐ.
Chi phí lắp đặt điện mặt trời
Chi phí lắp đặt điện mặt trời

Công ty điện mặt trời Hưng Yên uy tín

Khi quyết định đầu tư sử dụng một sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu kỹ nơi cung cấp để không gặp phải những trường hợp rủi ro gây mất chi phí không đáng. Vì thế mà điện năng lượng mặt trời sẽ đồng hành cùng gia đình bạn một khoảng thời gian dài nên bạn cần tìm đến công ty điện mặt trời uy tín để được tư vấn và những chính sách bảo hành sau này.

Nếu như bạn đang sinh sống tại Hưng Yên thì có thể liên hệ đến công ty Việt Nam Solar, đây là nơi chuyên cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, công ty luôn tự hào vì đã lắp đặt thành công hơn 1000 hệ thống điện mặt trời với công suất 986MWWP. Công ty luôn đặt trách nhiệm của mình và mong muốn quý khách trải nghiệm được độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu.

Hãy liên hệ với Công ty Việt Nam Solar qua:

Công ty điện mặt trời Hưng Yên uy tín
Công ty điện mặt trời Hưng Yên uy tín

Trong tương lai gần, hệ thống lắp đặt điện mặt trời sẽ trở thành giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả không chỉ tại Hưng Yên mà cho cả Việt Nam. Vì thế, qua bài viết công ty điện mặt trời Hưng Yên, vietnamsolar.vn mong sẽ giúp bạn thiết kế và lắp đặt hệ thống một cách tốt nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (346 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4