Công ty điện mặt trời Nam Định dành cho sản xuất và kinh doanh

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nam Định là một tỉnh thành nằm tại cùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ nên rất thích hợp trong việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng trong quá trình sản xuất và kinh doanh được phát triển hơn. Bài viết công ty điện mặt trời Nam Định dành cho sản xuất và kinh doanh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này, cùng theo dõi nhé!

Tại sao lại sử dụng điện mặt trời trong sản xuất và kinh doanh tại Nam Định?

Nam Định được chia thành 3 vùng gồm vùng đồng bằng thấp trũng, đồng bằng ven biển và trung tâm công nghiệp – dịch vụ. Trong đó vùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ được chú trọng phát triển nhiều hơn bởi nơi đây hình thành các ngành công nghiệp cơ khí, chế biến, cùng các ngành dịch vụ tổng hợp.

Từ đó, Việt Nam Solar đã cho hình thành hệ thống lắp đặt điện công ty điện mặt trời Nam Định cho sản xuất và kinh doanh. Đây là hệ thống có công xuất tạo ra nhiều sản lượng điện sạch, miễn phí, giúp cho các đơn vị kinh doanh có kể sử dụng vốn để tái đầu tư và sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Tại sao lại sử dụng điện mặt trời trong sản xuất và kinh doanh tại Nam Định?
Tại sao lại sử dụng điện mặt trời trong sản xuất và kinh doanh tại Nam Định?

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh

Tiết kiệm chi phí chi trả tiền điện hàng tháng

Chi phí sản xuất và kinh doanh gồm rất nhiều chi phí, bởi vì đây là đơn vị hoạt động với quy mô lớn do đó mà khoản chi phí chi trả mỗi tháng cũng tăng lên một cách đáng kể. Để giải quyết vấn đề tối giản chi phí thì lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp chủ cơ sở có thể cắt giảm khoản tiền điện hàng tháng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh và sản xuất cũng đa phần đều hoạt động ban ngày nên có thể tận dụng điện mặt trời miễn phí, cực kỳ tiết kiệm và tiện ích.

Điện mặt trời giúp cơ sở tiết kiệm chi phí chi trả tiền điện hàng tháng
Điện mặt trời giúp cơ sở tiết kiệm chi phí chi trả tiền điện hàng tháng

Tận dụng tối đa diện tích tham gia sản xuất

Bởi do hệ thống lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà, mái xưởng cho nên các cơ sở có thể tận dụng tối đa các diện tích trong việc tham gia sản xuất để thu về lợi nhuận.

Hệ thống bền vững tuổi thọ lâu dài trong tương lai

Một hệ thống điện mặt trời chính hãng sẽ có tuổi thọ kéo dài đến hàng thập kỷ, vì vậy mà các chủ cơ sở nên đầu tư một lần và có thể sử dụng điện miễn phí lâu dài. Bởi thời điểm này công ty đã có hướng chuyển đổi vào việc đầu tư cho tương lai và lợi nhuận của mình, cho nên bạn cũng sẽ được hưởng từ việc giảm chi phí tiêu thụ điện, đặc biệt và bảo vệ công ty được phát triển lâu dài.

Hệ thống bền vững tuổi thọ lâu dài trong tương lai
Hệ thống bền vững tuổi thọ lâu dài trong tương lai

Được hưởng các lợi ích từ các chính sách của chính phủ

Chính phủ hiện nay đang khuyến khích lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Vì vậy, các đơn vị sản xuất và kinh doanh có thể dễ dàng hưởng các lợi ích đến từ chính phủ, điển hình như: các gói hỗ trợ, EVN thu mua điện thừa,..

Công ty điện mặt trời Nam Định uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị điện của hệ thống điện mặt trời với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam chính là Việt Nam Solar, đây là nơi chuyên cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, công ty luôn tự hào vì đã lắp đặt thành công hơn 1000 hệ thống điện mặt trời với công suất 986MWWP. Ngoài dịch vụ lắp đặt tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh tại Nam Định thì Việt Nam Solar còn hỗ trợ lắp đặt cho hộ gia đình, khách sạn, bãi giữ xe,..Công ty luôn đặt trách nhiệm của mình và cam kết sẽ giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ với chất lượng hàng đầu.

Quy trình lắp đặt khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

  • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
  • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
  • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
  • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
  • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Hãy liên hệ với Công ty Việt Nam Solar qua:

Công ty điện mặt trời Nam Định uy tín
Công ty điện mặt trời Nam Định uy tín

Như vậy, điện năng lượng mặt trời rất hữu ích trong việc sản xuất và kinh doanh nhằm hỗ trợ cắt giảm chi phí, đặc biệt là bảo vệ môi trường. Qua bài viết công ty điện mặt trời Nam Định, vietnamsolar.vn mong giúp bạn thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời một cách chất lượng nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (179 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4