Tìm hiểu về công dụng và Công ty điện mặt trời tại Lai Châu

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện tại, không chỉ các Công ty điện mặt trời tại Lai Châu hoặc bất kỳ nơi nào trong đất nước ta đã có khá nhiều công ty bán sản phẩm này. Nhưng làm sao để có thể tìm mua một sản phẩm tốt và được sử dụng lâu dài theo thời gian. Vậy làm thế nào để lựa chọn một tấm pin tốt và chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Pin mặt trời là gì?

Cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện hợp nhất thành Pin quang điện hay được gọi là pin mặt trời (Solar panel). Tế bào quang điện này được tạo thành bởi các phân tử bán dẫn được chúa trong các bề mặt cảm biến. Từ đó ánh sáng mặt trời sẽ đi qua lớp ốp phát quang, hoa làm biến đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành nguồn điện được sử dụng ngày nay.

Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động
Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động

Lượng ánh sáng được sử dụng sẽ phụ thuộc vào các chỉ số như cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của tấm pin. Trong một tấm pin mặt trời thông thường sẽ chứa từ 60 cho đến 72 tế bào quang điện) ghép lại thành một khối hoàn chỉnh. Và chúng có hiệu suất cực kỳ cao khi có tuổi thọ trung bình lên đến 30 năm.

Ngoài ra chúng được biết đến như một vật liệu có tính năng đặc biệt khi chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời khỏi thành điện năng được lắp đặt bởi các Công ty điện mặt trời tại Lai Châu. Nguyên lý hoạt động của chúng không khác gì công việc thuỷ điện tạo ra nguồn điện từ nước hoặc nhiệt điện tạo ra từ than.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bạn có biết pin năng lượng là gì?
Bạn có biết pin năng lượng là gì?

Những loại pin năng lượng

Do sự cạnh tranh của các mặt hàng đã – đang – sắp có mặt trên thị trường sẽ là một mối nguy hiểm ngầm cho người dùng khi không thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp theo yêu cầu của mình nhất. Vì vậy bài viết này sẽ phân chia giúp bạn loại hình pin năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất dựa trên quy trình sản xuất và đặc trưng cấu tạo. Bao gồm:

Đơn tinh thể

Đây là loại hình được sản xuất dựa vào quá trình Czochralski nhờ đơn tinh thể với nguyên vật liệu module. Chúng được tạo hình thành các thỏi Silic dạng ống. Do vậy, giá thành của chúng sẽ cao hơn mặt bằng chung của các loại hình khác. Hiệu suất hoạt động lên đến 16% nhờ các tấm đơn thể này có các mặt trống ở góc nối các module.

Đa tinh thể

Sản xuất với một quy trình theo tiêu chuẩn khi các thỏi đúc từ Silic đã được nung cháy. Sau đó chúng được làm nguội và trở nên cứng rắn. Do chúng có quy trình sản xuất đơn giản hơn loại pin đơn tinh thể nên sẽ có giá thành dễ chịu hơn nhưng hiệu suất cũng sẽ bị so hụt hơn một chút.Tuy nhiên,  chúng có một ưu điểm là có khả năng tạo thành các tấm vuông che phủ bề mặt nhiều hơn so với  đơn tinh thể.

Dải silic 

Trong hai loại được kể trên thì đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất bởi giá thành rẻ và hiệu suất tương đồng sẽ yếu hơn hai thành phẩm còn lại. Bởi vì chúng được tạo từ các miếng phim Silic nóng chảy mỏng và không có cấu trúc đa tinh thể. Ngoài ra dải Silic cũng không cần phải cắt từ thỏi silicon.

Cập nhập các loại hình phổ biến
Cập nhập các loại hình phổ biến

Công ty điện mặt trời tại Lai Châu – có nên đặt mua?

Bởi sự đa dạng trên thị trường nên là có rất nhiều loại pin mặt trời kèm theo những mức giá khác nhau phù hợp nhất với yêu cầu của mỗi người tiêu dùng. Vì vậy có thể chọn lựa một địa điểm hoặc công ty uy tín là một việc không hề đơn giản như bạn tưởng. Đã có rất nhiều trường hợp mua phải hàng “rởm” chỉ vì ham của rẻ.

Công ty điện mặt trời tại Lai ChâuViệt Nam Solar là một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thuộc một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng về thiết bị năng lượng mặt trời kèm theo một mức giá ưu đãi dành trong mọi khách hàng. Ngoài ra thời gian bảo hành và quá trình bảo trì của nhà sản xuất đối với người dùng luôn được đảm bảo 100% đúng cam kết.

Chúng tôi – vietnamsolar.vn luôn lợi ích và uy tín lên hàng đầu đối với các sản phẩm đến tay người dùng. Công ty sẽ miễn phí tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí dự tính cần phải bỏ ra mục tiêu không dư thừa, quá lãng phí. Ngoài ra, quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn không tốn phí và cho phép khách hàng thanh toán sau khi đã nhận hàng tận nhà. Các nhân viên và chuyên viên đều đã được trải qua các lớp huấn luyện nhất dành cho bạn.

Đến với vietnamsolar.vn để được chọn mua các sản phẩm uy tín
Đến với vietnamsolar.vn để được chọn mua các sản phẩm uy tín

Hy vọng qua bài viết này bạn đã cập nhật được những kiến thức cần thiết trong quá trình chọn mua hoặc tìm kiếm các sản phẩm điện mặt trời hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty điện mặt trời tại Lai Châu có thể tìm kiếm đến vietnamsolar.vn để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (300 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6