Giải đáp: Cách lựa chọn sản phẩm tốt từ Công ty điện mặt trời tại Lào Cai

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Do các mặt hàng trên thị trường ngày càng phát triển từ đó không chỉ hình thành nên các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai mà khắp trên đất nước. Vậy trong hàng đống kiểu mã và các chủng loại khác nhau ấy làm thế nào để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với những yêu cầu mới đặt ra? Bài viết sau đây sẽ là một câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc mà bạn đang gặp phải đấy.

Cấu trúc pin năng lượng mặt trời

Để biết một sản phẩm có phù hợp với nhu cầu và cần khi chọn mua ở các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai hay không thì chắc hẳn bạn phải cần phải biết đến những cấu trúc và tác dụng mà nó mang lại. Do đó dưới đây là 5 nguyên vật liệu hình thành nên một tấm pin năng lượng mặt trời hoàn hảo. Chung bao gồm:

Tế bào quang điện giúp ích gì cho sản phẩm
Tế bào quang điện giúp ích gì cho sản phẩm

Lớp tế bào quang điện

Các tế bào quang điện là một trong những thành phần chính giúp sản phẩm hoạt động có hiệu quả hơn. Với khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và thay đổi quang năng biến đổi thành điện năng (nguồn điện).

Về các đặc tính kỹ thuật: kích thước, màu sắc, số lượng tế bào – Cells pin và quan trọng hơn hết là hiệu suất chuyển đổi của pin mặt trời. Hiện nay, các tế bào được sử dụng phổ biến với hiệu suất hoá lên tới 17,6% tạo ra một pin mặt trời 250W với 60 cells.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Lớp kính trước

Thành phần có khối lượng nặng nhất chính là phần kính mặt trước của pin mặt trời. Nó sở hữu cái khả năng ưu việt như bảo vệ và đảm bảo độ bền và luôn duy trì độ trong suốt cao cho toàn bộ tấm pin mặt trời trong quá trình sử dụng.

Độ dày của chúng chỉ đạt từ mức 2mm đến 4mm tùy thuộc vào loại kính mà hãng sản xuất pin đó chọn. Điều quan trọng là phải chú ý đến các yếu tố như chất lượng độ cứng, độ truyền quang phổ và truyền ánh sáng.

Tấm nền của pin

Tấm nền được làm từ vật liệu nhựa bởi khả năng cách ly điện, bảo vệ và che chắn cho các tế bào quang điện khỏi những tác động xấu từ môi trường như thời tiết và độ ẩm. Màu đặc trưng của tấm nên thường là màu trắng và được bán ở dạng cuộn hoặc tấm. Tuỳ thuộc vào các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai mà sẽ có sự chênh lệch về độ dày, màu sắc và sự hiện diện của các vật liệu cụ thể để che chắn tốt hơn hoặc cho độ bền cơ học cao hơn.

Tấm nền sẽ chịu các tác động bảo vệ sản phẩm
Tấm nền sẽ chịu các tác động bảo vệ sản phẩm

Vật liệu đóng gói

Chất liệu đóng gói cũng không kém phần quan trọng tạo nên sự kết dính giữa các lớp khác nhau để cấu thành một tấm pin hoàn thiện nhất. Vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong quá trình này là chất đóng gói EVA – thuộc dạng polymer đục mờ được đóng theo cuộn. Khi hứng chịu một quá trình Việt nấu chân không thì lớp EVN sẽ trở thành keo trong suốt và kết dính đảm bảo tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

Khung tấm pin mặt trời

Để hoàn thành sản phẩm thì nguyên vật liệu cuối cùng được lắp ráp chính là khung. Ứng dụng bởi các đặc tính của nhôm sẽ giúp nó đảm bảo được độ bền và sự an toàn cho tấm pin. Đối với các trường hợp sử dụng đặc biệt, cũng có sẵn các tấm pin không khung hoặc các giải pháp nhựa đặc biệt. Những giải pháp này thường liên quan đến việc sử dụng các dung dịch hỗ trợ dán ở phía sau với công nghệ kính thủy tinh.

Giải đáp từ A đến Z về cấu tạo sản phẩm
Giải đáp từ A đến Z về cấu tạo sản phẩm

Cách chọn mua một tấm pin mặt trời tốt ở Công ty điện mặt trời tại Lào Cai

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các hệ thống mặt trời trên những giao diện mạng xã hội hiện nay. Bởi vì sự đầy rẫy về các đơn vị cung cấp sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái không biết đâu sẽ là nơi nên đặt niềm tin. Vì vậy dưới đây chính là hai phương pháp giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm này từ các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai. Bao gồm:

Chất lượng của tế bào quang điện

Bạn đã biết về các loại hình phổ biến nhất hiện nay của tấm pin mặt trời chưa. Thông thường chúng sẽ có 3 dạng pin phổ biến nhất. Tấm pin 6V có cấu tạo là 18 tế bào quang điện. Tấm pin 12V là 36 tế bào. 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Nếu một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.

Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm là một bộ phận cực kỳ quan trọng hỗ trợ quá trình hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời. Bởi vậy chúng sẽ kèm theo rất nhiều phụ kiện đi kèm. Trong quá trình mua bán, bạn cần vật quan sát kỹ lưỡng các phụ kiện ấy để chắc chắn rằng chúng đã đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn không nắm rõ các thiết bị thì nên nắm rõ các yêu cầu đơn giản nhất chính là khung nhôm, mặt kính và lớp màn bao bọc tốt.

Nắm rõ các lưu ý khi chọn mua sản phẩm ở các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai
Nắm rõ các lưu ý khi chọn mua sản phẩm ở các Công ty điện mặt trời tại Lào Cai

Để biết thêm các thông tin chi tiết về hệ thống ưu này bạn có thể tìm kiếm đến Công ty điện mặt trời tại Lào CaiViệt Nam Solar (vietnamsolar.vn). Tại đây chúng tôi cam kết các mặt hàng chính hãng và được phân phối trực tiếp dành riêng cho bạn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về tấm pin năng lượng mặt trời.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (441 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4