Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Bình Dương

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bình Dương vốn được biết đến là thủ phủ của các khu công nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng điện của tỉnh này rất lớn để đảm bảo cho việc sản xuất. Tuy nhiên không phải lúc nào điện lưới quốc gia cũng có thể cung cấp đủ cho người sử dụng. Thay vì phải phụ thuộc vào một nguồn điện duy nhất, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn điện năng lượng mặt trời. Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương giúp bạn lắp đặt hệ thống điện nhanh chóng, chính xác nhất.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với mọi công trình
Hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với mọi công trình

Quy trình cơ bản của lắp đặt điện mặt trời của công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương

Trước hết phải khẳng định, việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không phải là vấn đề đơn giản. Để giúp bạn thực hiện việc này, công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng bảo gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi để được yêu cầu sử dụng dịch vụ. Đồng thời cung cấp cho kỹ thuật viên một vài thông tin về dự án ví dụ như vị trí, quy mô của dự án để chúng tôi có thể sơ bộ nắm được.

Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện tính toán nhu cầu năng lượng cần sử dụng của công trình là bao nhiêu. Đồng thời tính toán năng lượng mặt trời khả dụng để đưa đến cho khách hàng số liệu cụ thể.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bước 3: Nghiên cứu địa điểm cần lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bước 4: Xác định quy mô và công suất hoạt động cho hệ thống điện mặt trời cần phải lắp đặt để phục vụ dự án.

Bước 5: Lựa chọn các sản phẩm cũng như thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của công trình.

Bước 6: Đưa ra mức tổng giá thành để bạn có thể căn cứ lựa chọn.

Bước 7: Sau khi đã thống nhất về mức giá, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng để thực hiện dự án.

Bước 7: Xây dựng bản thiết kế chi tiết để lắp đặt hệ thống điện cho công trình.

Bước 8: Tiến hành thực hiện thi công, lắp đặt theo đúng bản thiết kế.

Bước 9: Nghiệm thu công trình sau khi đã lắp đặt xong và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi thực hiện bảo hành 12 năm và bảo đảm công suất hoạt động lên tới 30 năm.

Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương giúp khách hàng lắp đặt hệ thống ở mọi vị trí
Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương giúp khách hàng lắp đặt hệ thống ở mọi vị trí

Mục tiêu của giải pháp điện năng lượng mặt trời

Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và lựa chọn công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương là đơn vị thực hiện. Tất cả là nhờ vào 3 yếu tố quan trọng sau đây:

  • Nguồn điện năng lượng mặt trời là vô tận: Năng lượng mặt trời là nguồn nguyên liệu vô tận mà con người có được. Và hiện nay, khai thác, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên như mặt trời, gió, nước, không khí đang là nhu cầu mang tính tất yếu.
  • Đây là giải pháp giúp người sử dụng tiết kiệm một cách tối ưu. Bạn chỉ cần phải bỏ tiền để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ban đầu. Sau đó, không cần phải suy nghĩ đến việc trả tiền điện. Chỉ sau khoảng từ 4 đến 5 năm là đã có khả năng hoàn vốn.
  • Mang đến lợi ích không nhỏ cho môi trường và sức khỏe con người khi chúng ta không phải sử dụng các nguồn nguyên liệu tái tạo cho việc sản xuất điện.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời mang đến nhiều lợi ích cho người dùng
Hệ thống điện năng lượng mặt trời mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

5 Lợi ích của điện mặt trời

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời thì có lẽ tất cả chúng ta đều đã có thể nắm được. Hãy cùng công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương điểm qua 5 lợi ích lớn sau đây:

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên mà chúng ta có được khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hóa đơn tiền sẽ không còn là nỗi lo. Ngược lại, khi điện sản xuất từ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn dư thừa còn có thể bán lại cho EVN.

Không còn lo lắng đến việc thiếu điện sản xuất nữa. Mọi thứ hoàn toàn chủ động.

Sản xuất năng lượng khổng lồ đáp ứng nhu cầu cao

Vào giờ cao điểm, cùng một lúc, chúng ta có quá nhiều nơi cần phải được cấp điện khiến cho điện lưới quốc gia bị quá tải. Điện năng lượng mặt trời là bền vững và vô tận. Tại Việt Nam, trung bình cường độ bức xạ mặt trời là 4,6 kWh/m2/ngày. Con số này hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn

Năng lượng Mặt Trời phủ sóng dễ dàng ở Bình Dương

Khu vực miền Đông Nam Bộ luôn chan hòa với ánh nắng tự nhiên. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc nguồn cung cấp năng lượng này sẽ bị xụt giảm và không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Giảm tác động đến môi trường

Ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính đang là vấn đề toàn cầu. Khi chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên thì đây sẽ là yếu tố giúp hạn chế những vấn đề này một cách hiệu quả.

Hiệu quả cao, chi phí hoạt động thấp

Năng lượng mặt trời dồi dào, cung cấp đầy đủ cho bạn sử dụng một cách hiệu quả. Chi phí phải bỏ ra cho việc bảo dưỡng, bảo hành thiết bị cũng sẽ ở mức thấp nhất.

Hiệu quả sử dụng cao, chi phí hoạt động thấp
Hiệu quả sử dụng cao, chi phí hoạt động thấp

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào địa chỉ của công ty điện năng lượng mặt trời Bình Dương tại vietnamsolar.vn.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baodanang.vn/can-biet/202310/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-binh-duong-3958065/

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (298 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2