Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định nào uy tín hàng đầu hiện nay?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Sử dụng nguồn điện tạo ra từ năng lượng mặt trời được xem là một trong những xu thế tương lai và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Vậy ưu nhược điểm của điện năng lượng này là gì? Cách lựa chọn mua các sản phẩm này như thế nào? Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định nào xứng đáng được đặt niềm tin hàng đầu? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Ưu nhược điểm của năng lượng điện mặt trời

Điện mặt trời - Năng lượng của tương lai
Điện mặt trời – Năng lượng của tương lai

Khi có ý định lắp đặt các thiết bị năng lượng điện mặt trời, đầu tiên chúng ta cần nắm rõ về những lợi ích và điểm còn hạn chế của nó để thấy được mức độ phù hợp với nhu cầu và có cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất. Một số thông tin cụ thể về khía cạnh này, nhất là tại khu vực Bình Định như sau:

Ưu điểm nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lợi ích và hiệu quả mà điện năng lượng mặt trời mang đến là vô cùng to lớn
Lợi ích và hiệu quả mà điện năng lượng mặt trời mang đến là vô cùng to lớn

Bình Định là một trong những khu vực được thống kê có lượng bức xạ mặt trời hằng năm rất lớn. Vì vậy, lắp đặt năng lượng điện mặt trời tại đây được đánh giá có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như:

 • Tiết kiệm một khoản điện phí hàng tháng vô cùng hiệu quả.
 • Có thể tận dụng nguồn năng lượng an toàn, thân thiện và vô hạn từ mặt trời.
 • Lượng điện tạo ra rất lớn và có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho nhà nước, góp phần mang lại một nguồn thu nhập vô cùng hữu ích.
 • Hiệu quả sử dụng năng lượng cao.
 • Các thiết bị năng lượng mặt trời không phát ra nhiều tiếng ồn như các máy phát điện thông thường.
 • Việc đầu tư vào lĩnh vực này có tốc độ hoàn vốn cao, mang lại hiệu quả sử dụng điện về dài hạn.
 • Thời hạn bảo hành cho các thiết bị năng lượng mặt trời rất cao, với bộ phận pin hơn 20 năm và inverter khả năng lên đến hơn 5 năm nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
 • Hệ thống được lắp đặt cố định, quá trình bảo dưỡng cũng diễn ra nhanh chóng.
 • Chi phí bảo trì khong đáng kể, định kỳ một năm chỉ khoảng từ 2 đến 3 lần, chủ yếu là làm sạch bề mặt tấm pin để cho hiệu quả phát điện cao nhất.
 • Tấm pin còn có chức năng như một lớp mái chống nóng cho ngôi nhà, góp phần tiết kiệm khoản chi phí tiền điện đáng kể, nhất là trong những ngày nắng nóng.

Nhược điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cũng có những hạn chế riêng
Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cũng có những hạn chế riêng

Bên cạnh những ưu điểm vô cùng nổi bật thì thiết bị điện năng lượng mặt trời cũng có một số hạn chế riêng, chẳng hạn như:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Gía thành của các thiết bị và chi phí lắt đặt hệ thống khá cao nên cần một lượng vốn đầu tư ban đầu lớn. Vì vậy mà dù có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng chưa thực sự được sử dụng phổ biến rộng rãi.
 • Vì nguồn năng lượng chính từ mặt trời nên sản lượng điện được tạo ra phụ thược rất nhiều vào mùa và thời tiết. Với khoảng thời gian vào mùa nắng sẽ cho sản lượng điện cao hơn những tháng mùa mưa và ước tính cao hơn khoảng 30 đến 40%.
 • Hiệu quả cao hơn khi sử dụng vào ban ngày. Tuy nhiên năng lượng có thể lưu trữ để dành sử dụng vào ban đêm.

Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định hàng đầu hiện nay

Với các thiết bị năng lượng mặt trời, nhất là khi chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm thì nên gắn bó với đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu để nhận được sự đảm bảo hiệu quả.

Vì là lĩnh vực được Nhà Nước khuyến khích kinh doanh nên hiện trên thị trường có không ít công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định được thành lập và phát triển. Đây là vấn đề khiến nhiều người không khỏi lăn tăn khi lựa chọn nơi đặt niềm tin cho nhu cầu của mình.

Việt Nam Solar -  Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định hàng đầu hiện nay
Việt Nam Solar –  Công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định hàng đầu hiện nay

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bởi Việt Nam Solar chính là sự gợi ý tối ưu cho bạn đấy!

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời, Việt Nam Solar tự hào là thương hiệu cung cấp giải pháp năng lượng điện mặt trời hàng đầu Việt Nam cho đến thời điểm này. Những ưu điểm nổi bật về công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định này phải kể đến như:

 • Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc và Canada với chất lượng đạt chứng chỉ ISO 9001, 14001, 45001 do SCG cấp.
 • Hiệu suất sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm vơi thời gian bảo hành lên đến 12 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư của mình.
 • Đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng với các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng cụ thể.

Bạn có thể truy cập website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0981 982 979 để tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ cụ thể của Việt nam Solar.

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về thiết bị năng lượng mặt trời và công ty điện năng lượng mặt trời Bình Định hàng đầu hiện nay. Hy vọng bào viết bổ ích này đã góp phần giả đáp được thắc mắc của các bạn và qua đây, có thể giúp bạn tìm được thương hiệu hợp tác uy tín hàng đầu. Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình nhất nhé!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời

5/5 - (479 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6