Công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc và những ưu, nhược điểm khi sử dụng sản phẩm

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không phải ngẫu nhiên mà pin năng lượng mặt trời lại được sử dụng ngày càng phổ biến như hiện nay. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm mà chúng mang đến cho người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó sản phẩm này cũng tồn tại không ít nhược điểm mà chúng ta phải xem xét. Việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở Đắc Lắc có phù hợp hay không? Hãy cùng công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc đi tìm câu trả lời.

Có nên lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời?
Có nên lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời?

Ưu điểm khi sử dụng pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời là sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

Nguồn năng lượng tái tạo

Nguồn năng lượng từ tự nhiên tất cả đều là năng lượng sạch và được khuyến khích sử dụng trong đó có pin năng lượng mặt trời. Bởi năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo và không cạn kiệt. Chúng không giống như các nhiên liệu hóa thạch khác mà chúng ta đang khai thác để tạo ra điện như than, khí đốt, dầu mỏ… cần phải có thời gian để phục hồi, tái tạo.

Và theo như tính toán của NASA thì ánh sáng mặt trời sẽ còn tồn tại và cung cấp năng lượng cho chúng ta với khoảng thời gian lên tới 6,5 tỷ năm nữa. Vì thế, sao không tận dụng ngay nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có này được cung cấp bởi công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Điện mặt trời sạch về sinh thái

Bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu đang là thách thức của toàn thế giới. Chúng ta cần phải có những hành động thiết thực ngay từ hôm nay để bảo vệ trái đất – hành tinh xanh.

Khi bạn sử dụng năng lượng mặt trời thì việc sử dụng các nguồn nguyên liệu khác để tạo ra điện cũng sẽ giảm đi. Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành của năng lượng mặt trời thì chúng hoàn toàn không phát sinh ra khí thải, chất độc hại vào khí quyển. Như vậy chúng ta sẽ giảm được lượng khí thải ra môi trường.

Nguồn năng lượng sạch không lo thiếu hụt
Nguồn năng lượng sạch không lo thiếu hụt

Giảm hóa đơn tiền điện

Có thể thấy một bất cập tại Việt Nam hiện nay đó chính là độc quyền điện, chính vì thế mà giá thành điện khá cao. Đồng thời việc cung cấp điện cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Thay vào đó, sao chúng ta không tự lắp đặt các thiết bị để tạo ra điện phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt hằng ngày.

Sau khi công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc, bạn sẽ không cần phải chi trả tiền điện hàng tháng nữa. Chỉ sau khoảng 4 đến 5 năm là chúng ta thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Các tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế và sản xuất với mẫu mã đẹp mắt. Đây cũng là các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hiện đại. Vì vậy, sau khi lắp đặt hệ thống này, bạn sẽ thấy công trình của mình trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều. Đồng thời nâng cao giá trị về mặt kinh tế cho chúng.

Hiệu quả cao chi phí bảo trì thấp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được thiết kế và lắp đặt một cách kiên cố. Chất lượng của các tấm pin cũng vô cùng cao. Chính vì thế mà việc hỏng hóc sẽ rất hạn chế.

Đồng thời, hệ thống điện này cũng không sử dụng ắc nên các gia đình, doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời của công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc được bảo hành lên tới 12 năm và mang lại hiệu sử dụng lên tới 30 năm đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Phát triển công nghệ

Công nghệ của ngành năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng trong tương lai sẽ không ngừng được cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng. Đó cũng là điều kiện để thúc đẩy nền công nghiệp trên toàn thế giới phát triển mạnh mẽ hơn.

Mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho công trình
Mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho công trình

Nhược điểm khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Khi sử dụng pin năng lượng mặt trời chúng ta cũng gặp phải một vài vấn đề sau đây:

  • Phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết. Chỉ khi nào có nắng thì chúng ta mới sử dụng được hệ thống này. Tuy nhiên, đối với vùng cao nguyên nắng gió như Đắc Lắc thì đây sẽ không phải vấn đề quá lớn.
  • Khi lắp đặt cần sử dụng nhiều diện tích không gian.
  • Chi phí lắp đặt ban đầu khá lớn.

Công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Để hạn chế đến mức tối đa các nhược điểm cũng như khai thác thế mạnh, ưu điểm của hệ thống pin năng lượng mặt trời, công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc sẽ giúp đỡ bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin năng lượng đảm bảo chất lượng đến cho mọi khách hàng tại Đắc Lắc nói riêng và cả nước nói chung. Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Giá thành phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường. Chế độ bảo hành lên tới 12 năm là thời gian lâu nhất hiện nay.

Sản phẩm của công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc đảm bảo chất lượng
Sản phẩm của công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc đảm bảo chất lượng

Liên hệ với công ty điện năng lượng mặt trời Đắc Lắc chúng tôi theo địa chỉ vietnamsolar.vn để được hỗ trợ nhiều hơn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (421 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6