Đánh giá pin mặt trời CANADIAN SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thời gian gần đây, thông tin về tấm pin Canadian Solar không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường khiến các nhà đầu tư lo lắng. Vậy chính xác thì thông tin này là gì? Các tấm pin mặt trời của Canadian có thực sự tốt như vậy không? Và làm gì để trở thành người tiêu dùng thông minh? Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu và đánh giá pin mặt trời CANADIAN SOLAR có tốt không?

Giới thiệu về CANADIAN SOLAR

Canadian Solar là thương hiệu năng lượng mặt trời được thành lập vào năm 2001 tại Canada, với các cơ sở sản xuất hiện đại và tiên tiến tại Indonesia, Trung Quốc, Brazil, Canada và Việt Nam. Canadian chuyên về lắp đặt và sản xuất pin mặt trời. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Canadian Solar đã cung cấp hơn 38 GW module năng lượng mặt trời cho hàng nghìn khách hàng tại hơn 150 quốc gia, đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng xanh và sạch của khoảng 10 triệu hộ gia đình. Canadian Solar có gần 13.000 nhân viên tận tụy làm việc mỗi ngày để biến sứ mệnh này thành hiện thực.

Thành tích đạt được

 • Số 1: Nhà sản xuất ngân hàng hàng đầu do BloombergNEF xếp hạng vào năm 2019.
 • Bậc 1: Công ty năng lượng mặt trời được BloombergNEF xếp hạng từ năm 2017 đến năm 2019.
 • Dẫn đầu tại Hội nghị / Triển lãm PHOTON PV TRIATHALON 2017.
 • Nhà cung cấp bảng điều khiển năng lượng mặt trời số 1 dựa trên Khảo sát Insight Khách hàng Mô-đun IHS năm 2016.
 • Giải thưởng Năng lượng Thông minh năm 2016 cho Nhà sản xuất mô-đun PV tốt nhất tại Brazil.
 • Nhà phát triển công nghệ bảng điều khiển năng lượng mặt trời số 1 do Greentech Media Research xếp hạng vào năm 2017.
 • Giải Trái phiếu: dự án có cấu trúc tài chính tốt nhất do Tài chính Môi trường trao tặng năm 2017.
 • Người chiến thắng hai giải thưởng từ POWER FINANCE & RISK 2018.
 • Dự án điện mặt trời tốt nhất năm 2012 do Intersolar Bắc Mỹ đánh giá.

Giới thiệu về CANADIAN SOLAR

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

5+ lý do để chọn pin mặt trời CANADIAN SOLAR

Trước danh tiếng của nhiều thương hiệu, Canadian Solar vẫn có chỗ đứng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng

Như đã cập nhật trước đây, Canadian là hãng pin năng lượng mặt trời nổi tiếng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Canadian Solar có các nhà sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới như Canada, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Trung Quốc, … với hơn 405 gigawatt tấm pin mặt trời được lắp đặt trên toàn cầu.

Công nghệ tiên tiến của ứng dụng

Pin Canadian được đánh giá cao nhờ áp dụng công nghệ chế tạo hiện đại, đưa các tính năng kỹ thuật đột phá lên một tầm cao mới như Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial. Tính đến cuối năm 2019, Canadian Solar đã đăng ký hơn 2240 bộ đèn và đã được cấp 1323 bộ đèn trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu giúp khách hàng tạo ra sản lượng điện cao hơn với cùng một mức đầu tư chi phí.

Nhiều loại sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Các dòng sản phẩm của Canadian Solar rất đa dạng, bao gồm tấm quang điện đơn tinh thể (Mono) và đa tinh thể (Poly), phù hợp với nhu cầu dân dụng và thương mại. Bảng điều khiển của Canadian có xếp hạng hiệu quả từ 15,9% – 17,2%.

Quy định kiểm tra nghiêm ngặc

Các sản phẩm của Canadian Solar do công ty phân phối đều được kiểm tra qua 411 bước trước khi chuyển đến nhà cung cấp. Vì vậy, tất cả các dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời Canadian chính hãng đều được cam kết 100% về chất lượng.

Các tấm pin của Canadian Solar đều được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được CSA công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Canada & Hoa Kỳ, chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và BS OHSAS 18001 do Canadian Solar cấp. Cấp năng lượng mặt trời của Canadian TÜV Rheinland cung cấp…

Chính sách bảo hành tốt

Chính sách bảo hành của Canadian được xem là ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm của hãng khi được bán ra trên toàn thế giới đều được bảo hành 12 năm (và 25 năm cho hiệu suất). Đây là một chính sách bảo mật rất hấp dẫn mà rất ít nhà cung cấp ứng dụng có thể trả lời.

Ngoài ra, pin năng lượng mặt trời của Canadian được bảo hành trên toàn thế giới. Do đó, khách hàng dù mua sản phẩm ở đâu cũng có thể liên kết với nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Canadian chính hãng để được bảo hành.

5+ lý do để chọn pin mặt trời CANADIAN SOLAR

Đánh giá pin mặt trời CANADIAN SOLAR có tốt không?

Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực điện mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có công suất hơn 38GW. Các tấm pin mặt trời đang hoạt động trong nhiều dự án lớn nhỏ trên thế giới.

Các sản phẩm chính hãng do Canadian Solar phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 411 bước trước khi xuất xưởng. Vì vậy tất cả các sản phẩm chính hãng đều hoàn toàn tuyệt đối, đồng nhất về chất lượng. Cùng với đó, sản phẩm còn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với các chứng chỉ hàng đầu thế giới

Đánh giá pin mặt trời CANADIAN SOLAR có tốt không?

Một số sản phẩm pin mặt trời CANADIAN SOLAR phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm pin năng lượng mặt trời phổ biến, trong đó có thể kể đến một số sản phẩm pin năng lượng mặt trời Canadian sau:

Pin năng lượng mặt trời Canadian 390W

Các thông số kỹ thuật:

 • Loại pin: Một nửa tế bào đơn tinh thể.
 • Sử dụng 144 cell pin, đạt công suất 390W
 • Kích thước cơ bản: 2000 x 992 x 35 mm với trọng lượng 22,5 kg.
 • Hiệu suất pin đạt 19,66%
 • Độ bền cao, chất liệu pin rất cao cấp, bảo hành lên đến 35 năm với khí hậu Việt Nam.
 • Hiệu suất hoạt động trung bình lên đến 93,13%.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh và dễ dàng hòa vốn trong khoảng 4 – 5 năm hoạt động.

Pin năng lượng mặt trời Canadian 390W

Pin năng lượng mặt trời của Canadian 440W

Các thông số kỹ thuật:

 • Loại pin: Momo (đơn tinh thể)
 • Sử dụng 144 ô pin với trọng lượng 24,9 kg.
 • Hiệu suất quang điện: 19,92%
 • Kích thước cơ bản là 2108mm 1048mm 40mm
 • Công suất pin đạt được: 435W – 440W / tấm
 • Ắc quy 440W Canadian được bảo hành lên đến 10 năm.

Pin Canadian 440W là pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ làm mát Ku Modules, là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm trên các thiết bị ngoại vi mà bạn có thể sử dụng để phục vụ cho hệ thống điện mặt trời gia đình của mình.

Pin năng lượng mặt trời của Canadian 440W

Pin năng lượng mặt trời Canadian 300W

Các thông số kỹ thuật:

 • Loại: Poly (đa tinh thể)
 • Số ô: 120 ô
 • Trọng lượng: 18,5 kg
 • Kích thước: 1675 992 35 mm
 • Hiệu suất năng lượng mặt trời: 18,05%

Lời kết

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm pin năng lượng mặt trời nào mới thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình / doanh nghiệp, hãy liên hệ với Việt Nam Solar – Nhà phân phối chính hãng của Canadian Solar tại Việt Nam. Nam để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành & bảo trì chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (120 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5