Đánh giá pin mặt trời JINKO SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Những năm gần đây, Jinko Solar đã làm dậy sóng cộng đồng năng lượng mặt trời với nhiều kỷ lục thế giới mới do hãng thiết lập. Công ty có trụ sở tại Thượng Hải đã phá kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi mô-đun hai mặt. Thành tựu này có ý nghĩa quan trọng không chỉ với tư cách là một sản phẩm độc lập, mà còn vì những lợi ích phụ mà nó được thiết lập để cung cấp cho ngành năng lượng mặt trời. Trong bài viết này hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu và đánh giá pin mặt trời JINKO SOLAR có tốt không?

Giới thiệu về Jinko Solar

Jinko Solar là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 2006. Gia nhập thị trường năng lượng mặt trời vào năm 2009 và từ đó trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các tấm pin mặt trời hiệu suất cao và hiệu suất cao. đáng tin cậy.

Là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và lâu đời trên thị trường Úc. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng họ là một nhà sản xuất Trung Quốc, nhưng thương hiệu và tên công ty “Jinko” đã được công nhận và đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế. Thương hiệu sang trọng nhất hiện nay.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, có vô số nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời của Trung Quốc trên thị trường. Thương hiệu “Sản xuất tại Trung Quốc” trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời chắc chắn thoạt nhìn không được đánh giá cao về chất lượng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thương hiệu của ngành năng lượng mặt trời nói chung và sản phẩm pin mặt trời nói riêng cũng rất tốt. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét Jinko Solar cho dự án năng lượng mặt trời gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, bạn có thể yên tâm rằng đây là một thương hiệu cao cấp và chất lượng, mang lại hiệu quả cực cao cho các dự án của bạn.

Câu trả lời cho câu hỏi “Jinko đến từ nước nào?” là “Trung Quốc”. Trên thực tế, họ là một nhà sản xuất RẤT lớn ở đây, có 9 cơ sở sản xuất khác nhau ở Trung Quốc cũng như những cơ sở khác ở Malaysia và Mỹ. Phần lớn việc sản xuất được thực hiện tại các cơ sở của Trung Quốc.

Giới thiệu về Jinko Solar

Ưu điểm của dòng pin mặt trời JINKO SOLAR

 • Dẫn đầu về chi phí và hiệu quả với hiệu suất hệ thống đáng tin cậy được chứng nhận toàn diện
 • Năng suất cao trong thời gian dài và an toàn đầu tư cao nhờ các thử nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn và độ bền.
 • Các tấm được xây dựng để chịu được gió lớn và tải trọng tuyết
 • Đạt được các chứng nhận độc lập từ các tổ chức thử nghiệm và chứng nhận được quốc tế công nhận.
 • Công suất phát lớn trong thời gian và không gian nhất định nhờ hiệu suất cao của tế bào quang điện.
 • Hiệu suất và độ bền nhất quán ngay cả trong ánh sáng mặt trời mạnh và trong điều kiện khắc nghiệt
 • Cần ít chi phí vận hành và bảo trì hơn do chất lượng của vật liệu được sử dụng.
 • Bảo hành hiệu suất trong 25-30 năm

Ưu điểm của dòng pin mặt trời JINKO SOLAR

Đánh giá pin mặt trời JINKO SOLAR có tốt không?

Chất lượng, tính năng và hiệu suất của mỗi thương hiệu pin là khác nhau và có quá nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt các thiết bị trong nhà, tìm hiểu để chọn ra phương án phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Lựa chọn Jinko Solar là sự lựa chọn thông minh của bạn với: sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả hoạt động cao và cam kết vô điều kiện với khách hàng

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với:

 • 52 bước kiểm tra chất lượng và quy trình
 • Giám sát đường truyền và video / hình ảnh được ghi liên tục cho từng ô và bảng điều khiển
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tiên tiến nhất
 • Hệ thống quản lý thông tin QC toàn diện tại chỗ cho phép dòng dữ liệu chất lượng liên tục
 • Cơ chế báo động và dừng thông minh trong trường hợp có bất kỳ lỗi hoặc hỏng hóc nào
 • Tiêu chí chấp nhận nghiêm ngặt và dung sai chặt chẽ
 • Đội ngũ 1500 chuyên gia kiểm soát chất lượng
 • Mục tiêu sản xuất không có khuyết tật luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Nhà sản xuất số 1 thế giới nhiều năm liên tiếp:

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất pin tiên tiến và lớn nhất trên thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia và khu vực khác. Jinko Solar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm PV tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20GW cho tấm đơn, 11 GW cho tế bào quang điện và 25 GW cho tấm pin mặt trời, kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2020.

Jinko Solar có hơn 15.000 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 21 công ty con tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Mỹ, Mexico, Brazil, Chile và Úc, và các đội bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ , Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudi, Tunisia, Maroc, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Công ty JinkoSolar có một màu sắc riêng biệt nhờ vào thành tích đã được chứng minh trong việc mở rộng quy mô và mô hình kinh doanh hiệu quả về vốn. Kết quả kinh doanh và tài chính của Công ty trong năm 2019 là một trong những kết quả tốt nhất trong lịch sử của công ty, với doanh số bán hàng cao kỷ lục đưa Jinko trở thành nhà sản xuất sản phẩm số 1 của năm. Đứng thứ 4 liên tiếp, không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà lợi nhuận còn gia tăng.

Tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty đều mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, trong hơn 10 năm qua đã giúp Jinko giành được thị phần lớn hơn, nhiều doanh số bán hàng, khách hàng và doanh thu hoạt động hơn. Công việc kinh doanh tương đối ổn định cũng nhiều hơn. Những yếu tố ổn định này đã giúp thương hiệu luôn đứng đầu trong ngành năng lượng mặt trời.

Jinko Solar là “TOP BRAND PV” tại Khảo sát của EuPD Research

Thương hiệu lần đầu tiên nhận được giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu PV Europe Seal 2019”. EuPD Reearch trao giải Thương hiệu hàng đầu của PV dựa trên Global PV Installer Monitor, một cuộc khảo sát đại diện cho các công ty lắp đặt ở nhiều quốc gia ở Châu Âu và các thị trường được chọn trên toàn cầu. Các công ty được khảo sát tại một số thị trường quan trọng nhất của Châu Âu như Đức, Áo, Bỉ và Hà Lan đều khẳng định rằng thương hiệu Jinko Solar mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Jinko Solar cũng nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu năm thứ hai liên tiếp tại Úc. EuPD Research lưu ý rằng kết quả khảo sát PV Installer Monitor toàn cầu năm nay cho thấy Jinko tiếp tục duy trì vị thế độc tôn tại các thị trường PV hàng đầu như Châu Âu và Úc.

Đánh giá pin mặt trời JINKO SOLAR có tốt không?

Lời kết

Với thành tích tốt và vị thế vững chắc của Jinko Solar trên thị trường, chúng chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt hơn cho những ai đang tìm kiếm các tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí. Liên hệ với Việt Nam Solar để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (139 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5