Đánh giá pin mặt trời LEAPTON SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đánh giá pin mặt trời LEAPTON SOLAR có tốt không?– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau. Tuy nhiên, sau nhiều năm thử nghiệm, LEAPTON SOLAR nhận thấy rằng tấm pin mặt trời JA có chất lượng chuyển đổi tuyệt vời cùng với uy tín và chất lượng cao. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời nào cho hệ thống điện mặt trời của mình thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của Việt Nam Solar để hiểu rõ hơn về LEAPTON SOLAR

Giới thiệu về LEAPTON SOLAR

Leapton Solar là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản được thành lập vào năm 2012. Công ty không chỉ tập trung vào R&D và kinh doanh hệ thống điện mặt trời, mô-đun năng lượng mặt trời. , hệ thống lắp và vít. nối đất, mà còn tập trung vào việc phát triển, quản lý và sau bảo trì của nhà máy điện mặt trời.

Với quy trình sản xuất và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, Leapton Solar là một trong những thương hiệu nổi tiếng được người dùng đánh giá cao.

Giới thiệu về LEAPTON SOLAR 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đánh giá pin mặt trời LEAPTON SOLAR có tốt không?

Nhật Bản là một trong những nước sử dụng năng lượng sạch và năng lượng tái tạo nhanh nhất trên thế giới. Từ năm 2008, chính phủ Nhật Bản đã thực hiện chính sách sử dụng có đi có lại các nguồn điện mặt trời.

LeapTon là thương hiệu số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ tiên tiến, điện mặt trời.

Được tin tưởng sử dụng trong các dự án gác mái nối lưới cho các ngôi nhà gia đình ở Nhật Bản. Và trong hơn 30 vương quốc tin tưởng.

Pin LeapTon được trang bị 9BB (thanh cái – thanh dẫn hướng). Khi so sánh với loạt 5 thanh cái (5BB), loạt mô-đun Đa thanh cái sử dụng một dải băng tròn, được phát triển độc lập bởi LeapTon R&D để đạt được khả năng tái sử dụng của ánh sáng hấp thụ và tăng công suất đầu ra. Loại bỏ khoảng cách giữa các ô để tăng đáng kể hiệu quả của bảng điều khiển.

  • Tăng hiệu suất của bảng điều khiển
  • Tăng tổng tiết diện dẫn điện của thanh cái trên bảng điều khiển
  • Thiết kế dây hàn phản xạ cao giúp tăng khả năng hấp thụ ánh sáng
  • Tăng độ bền của vỏ máy và hạn chế hiện tượng nứt vỡ (micro crack) của cell pin.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất 100% bằng robot, hàng triệu tấm có chất lượng giống hệt nhau kết hợp với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được bên thứ 3 công nhận. Điều này giúp chủ sở hữu có thể góp vốn. Nhà đầu tư và người sử dụng hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về các yếu tố phát sinh do lỗi của đơn vị phân phối.

Tiêu chuẩn nhật bản được kiểm định bởi chemitox

Sản phẩm của LeapTon được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và đã được phân phối vào thị trường Nhật Bản từ lâu, đây là một trong 10 thương hiệu module nổi tiếng tại Nhật Bản.

Tấm pin năng lượng mặt trời LeapTon đã được Chemitox thử nghiệm bảo vệ các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất và không khoan nhượng nhất của Nhật Bản.

Đánh giá pin mặt trời LEAPTON SOLAR có tốt không?

Lời kết

Đến với Việt Nam Solar bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả dịch vụ với đội ngũ tư vấn thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (255 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4