Đánh giá pin mặt trời VSUN SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Pin mặt trời VSUN là một trong những loại pin mặt trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ắc quy giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và đạt sản lượng tối đa. Để hiểu rõ hơn về loại pin này cũng như biết được những ưu điểm và hạn chế của pin, mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết đánh giá pin mặt trời VSUN SOLAR có tốt không? dưới đây của Việt Nam Solar

Pin mặt trời VSUN SOLAR là gì ?

Pin mặt trời VSUN là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sunergy Việt Nam (VSUN), được thành lập từ năm 2015 và do Tập đoàn Fuji Solar (Nhật Bản) đầu tư. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất module quang điện, trong đó sản phẩm chính là pin mặt trời VSUN.

Pin mặt trời VSUN được sản xuất trên dây chuyền tự động và đã được kiểm định nghiêm ngặt, mang lại hiệu quả vượt trội trong các công trình năng lượng mặt trời. Trung tâm tấm pin năng lượng mặt trời VSUN có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Pin có hiệu suất cao, đạt 85%. Trong điều kiện thiếu sáng như sương mù, trời nhiều mây, nguồn điện yếu thì hiệu suất của pin vẫn vượt tiêu chuẩn, vượt xa mong đợi của chủ đầu tư.
 • Chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa gió, bão, tuyết, v.v.
 • Được chứng nhận về khả năng chịu tải: Trong đó tải trọng gió lên đến 2400Pa, tải trọng tuyết lên đến 5400Pa.
 • Pin đã được thử nghiệm và chứng nhận về khả năng chống ăn mòn muối và amoniac nhờ vào cấu tạo nhôm anodized.
 • Nhờ đó, pin có độ bền vượt trội, không bị hỏng hóc nhiều, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.
 • Pin mặt trời VSUN được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001.
 • Pin được gia công hoàn toàn bằng robot tự động nên pin có độ hoàn thiện cao, không có sai sót nên hiệu suất của pin luôn được đảm bảo.

Pin mặt trời VSUN SOLAR là gì ?

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đánh giá pin mặt trời VSUN SOLAR có tốt không?

Ưu điểm của pin mặt trời VSUN SOLAR

 • Biểu diễn đơn đẳng cấp thế giới.
 • Phân bổ hiệu suất sản phẩm chặt chẽ hơn, giảm tổn thất điện năng không cần thiết trong quá trình vận hành hệ thống.
 • Hệ số nhiệt độ là tiêu chuẩn, cho các mức công suất cao ngay cả ở các khu vực nhiệt độ cao.
 • Hiệu suất cao vượt quá tiêu chuẩn ngay cả trong ánh sáng yếu.
 • Thiết kế được chứng nhận chống ăn mòn do muối / amoniac.
 • Giấy chứng nhận trọng tải
 • Gió: Lên đến 2400Pa
 • Tuyết: Lên đến 5400Pa
 • Bảng điều khiển năng lượng mặt trời công suất cao, lên đến 370W.

Hiệu suất pin mặt trời VSUN

Thuật ngữ “Hiệu suất pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời của pin và chuyển đổi ánh sáng mặt trời đó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước. Vì lý do này, các nhãn hiệu pin được đánh giá là có hiệu suất cao hơn thường được ưa chuộng hơn.

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời VSUN sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm VSUN, các tấm pin mặt trời có hiệu suất từ ​​17,81% đến 18,59%. Nhìn chung, hầu hết pin mặt trời VSUN đều có tiêu chuẩn hiệu suất cho điện mặt trời, pin có hiệu suất cao hơn 18% được coi là hiệu suất cao.

Bảo hành pin năng lượng mặt trời VSUN

Cho dù bạn mua TV, ô tô hay bảng điều khiển năng lượng mặt trời, các nhà sản xuất đều cung cấp bảo hành tốt cho sản phẩm của họ. Bảo hành vật liệu của pin mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị), là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng họ sẽ thay thế pin của bạn nếu pin hoạt động không tốt do lỗi sản xuất hoặc các vấn đề môi trường.

Hầu hết các nhà sản xuất tấm pin mặt trời cung cấp bảo hành vật liệu 10 năm, VSUN cũng cung cấp bảo hành 10 năm đối với bất kỳ lỗi nào trong tấm pin mặt trời của họ, ngoài ra pin mặt trời VSUN cũng cung cấp bảo hành hiệu suất 25 năm.

Báo giá pin mặt trời VSUN SOLAR

Giá pin năng lượng mặt trời VSUN phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó hai yếu tố cơ bản bao gồm dung lượng pin và loại pin mặt trời.

Hai dòng pin của VSUN là pin mặt trời đơn tinh thể và pin mặt trời đa tinh thể, thông thường pin đơn tinh thể sẽ có giá cao hơn pin mặt trời đa tinh thể do hiệu suất sử dụng pin cao hơn.

Pin mặt trời VSUN gồm nhiều loại pin với nhiều dung lượng khác nhau, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Với dòng pin poly, một số mức công suất phổ biến như: 310W, 315W, 320W, 325W, 330W … Với dòng pin mono, các mức công suất phổ biến là 360W, 365W, 370W, 375W, 380W … VSUN thông thường thời tiết dao động từ 2.500.000 – 3.400.000 đồng.

Đánh giá pin mặt trời VSUN SOLAR có tốt không?

Một số lưu ý khi mua pin mặt trời VSUN SOLAR

Tấm pin năng lượng mặt trời VSUN được đánh giá là một trong những loại pin hiệu quả và đáng mua nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được pin VSUN chất lượng nên trước khi mua bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Việc chọn mua pin mặt trời VSUN với công suất phù hợp tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 • Lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình, doanh nghiệp …
 • Nên chọn đơn vị thi công lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời nói riêng và hệ thống điện mặt trời nói chung uy tín. Mục đích của việc này là giúp ắc quy đạt hiệu suất tối đa, hệ thống điện hoạt động ổn định, ít hỏng hóc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Hiện tại, Việt Nam Solar là đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời, cung cấp các thiết bị cho hệ thống điện mặt trời, khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn Việt Nam Solar để lắp đặt điện. nắng cho ngôi nhà, nhà máy, văn phòng của bạn.

Việt Nam Solar sử dụng các loại pin mặt trời chất lượng tốt để lắp đặt cho khách hàng, trong đó có pin mặt trời VSUN. Ắc quy được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm, đạt hiệu suất tối đa, hệ thống điện phát ra công suất ổn định, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.

Dịch vụ của Việt Nam Solar là dịch vụ trọn gói, bao gồm từ khâu ý tưởng, khảo sát, thiết kế đến thi công và vận hành hệ thống điện, chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì định kỳ để hệ thống hoạt động ổn định. . cố định mà không có chi phí bổ sung. Trong nhiều năm qua, công ty đã được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và hài lòng, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả khách hàng.

Có thể thấy, pin mặt trời VSUN là loại pin mặt trời chất lượng tốt, hữu ích cho hệ thống điện mặt trời gia đình, văn phòng, nhà xưởng,… Trong tương lai, sản phẩm của VSUN sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. được cải tiến và nâng cao hơn nữa, góp phần đưa công ty bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của pin mặt trời với hiệu suất cao vượt trội.

Một số lưu ý khi mua pin mặt trời VSUN SOLAR

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua pin mặt trời VSUN SOLAR thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới để được đặt hàng nhanh chóng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (271 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5