Đèn Treo Tường

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đèn treo tường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn treo tường năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời ốp tường là loại đèn có tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời. Tại đây pin hấp thụ và chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện mặt trời, từ đó cấp điện cho bóng đèn LED chiếu sáng.


Đèn treo tường năng lượng mặt trời trang trí trong nhà và ngoài sân, vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng làm đẹp và tô điểm cho căn nhà thêm sang trọng, trang nhã.

Hầu hết các loại đèn này đều được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và có thể lắp đặt một cách đơn giản mà không phải nối dây điện, đấu điện như các loại đèn thông thường. Cho nên sử dụng loại đèn này cực kỳ an toàn tiết kiệm.

Cấu tạo của đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn trang trí treo tường năng lượng mặt trời có cấu tạo tương đối giống với các loại đèn năng lượng mặt trời khác, cũng gồm 3 thành phần chính là tấm pin năng lượng mặt trời, bóng đèn LED và pin sạc. Tuy nhiên khác ở chỗ đèn treo tường được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều loại kiến trúc. Đồng thời đa số đèn được tích hợp bộ phận cảm biến thông minh. Cụ thể như sau, đèn ốp tường năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm các bộ phận chính:

1.   Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời này có vai trò hấp thụ năng lượng mặt trời và đồng thời chuyển hóa thành điện năng. Dòng điện mặt trời này sẽ được dẫn vào pin sạc để dự trữ.

Hiện nay trên thị trường thường bán hai loại tấm pin mặt trời là pin mặt trời đơn tinh thể và pin mặt trời đa tinh. Loại đơn tinh thể cho hiệu suất cao hơn. Và hầu hết các tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng đều có tuổi thọ rất cao lên đến vài chục năm.

Các tấm pin mặt trời trong bộ đèn treo tường năng lượng mặt trời có thể được thiết kế pin liền hoặc pin rời và có nhiều công suất, có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt.

2.   Bóng đèn LED năng lượng mặt trời

Các loại đèn năng lượng mặt trời treo tường đều sử dụng bóng đèn LED. Bóng đèn LED có cường độ sáng mạnh và siêu sáng, đồng thời tiêu thụ ít năng lượng. Do đó rất thích hợp sử dụng cho hệ thống chiếu sáng bằng điện mặt trời.

Bóng đèn LED trong đèn LED ốp tường có nhiều hình dạng, kích thước và công suất. Mỗi loại đèn khác nhau sẽ có số bóng và phạm vi chiếu sáng khác nhau.

3.   Pin sạc

Đây là một bộ phận quan trọng của đèn. Pin sạc có vai trò dự trữ dòng điện mặt trời được chuyển hóa từ tấm pin năng lượng mặt trời và cung cấp điện mặt trời cho bóng đèn LED chiếu sáng. Pin có dung lượng càng lớn thì lượng điện dự trữ được càng nhiều, có thể giúp đèn phát sáng trong nhiều ngày liền dù trong điều kiện ngày mưa kéo dài.

Pin sạc thông minh có bộ phận điều khiển, từ đó có thể tự động sạc và xả. Hiện nay đa số các loại đèn năng lượng mặt trời đều sử dụng pin sạc Lithium, đây là dòng pin có hiệu suất cao và tuổi thọ cao. Nhờ đó gia tăng tuổi thọ của đèn và ít phải bảo trì hay bảo dưỡng.

4.   Bộ phận cảm biến

Bộ phận cảm biến thông minh trong Đèn LED treo tường là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động kết hợp với cảm biến ánh sáng mặt trời thông minh. Ban đêm đèn sẽ tự động bật chiếu sáng khi có người đi qua vùng quét và tắt khi không có người sau một khoảng thời gian trễ.

Đèn treo tường năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn có nguyên lý hoạt động tương tự với đèn năng lượng mặt trời nói chung, tuy nhiên đèn treo tường năng lượng mặt trời còn được tích hợp bộ phận cảm biến chuyển động đến gần. Từ đó giúp đèn có thể thể tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, vừa hiện đại, vừa hữu ích.

1.   Vào ban ngày

Lúc này tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tự động hấp thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Điện năng được nạp vào pin sạc cho đến khi được sạc đầy thì pin sạc sẽ tự động dừng nhận.

2.   Vào ban đêm

Lúc này bộ phận cảm biến ánh sáng sẽ tự động cảm ứng và bật đèn chiếu sáng vào ban đêm. Dòng điện trong pin sạc sẽ được đưa ra và cung cấp cho bóng đèn LED. Khi có chuyển động lại gần hoặc có vật đến gần trong phạm vi quét thì đèn LED sẽ tự động phát sáng. Sau một khoảng thời gian trễ nhất định và không còn cảm ứng được chuyển động thì đèn LED sẽ tự tắt.

Chu kỳ này được lặp đi lặp lại hàng ngày một cách tự động mà không tiêu hao điện năng từ lưới điện. Bởi vì đèn treo tường năng lượng mặt trời hoạt động nhờ năng lượng mặt trời sẵn có và miễn phí.

Đặc điểm của đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn treo tường năng lượng mặt trời có rất nhiều loại như: đèn treo tường cổ điển, đèn treo tường phòng khách, đèn treo tường ngoài trời, đèn treo tường mini, đèn treo tường trang trí lối đi,.. Nhìn chung đều có những đặc điểm sau đây:

  • Đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là loại năng lượng có sẵn và miễn phí, do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng, vừa tiên tiến lại hiện đại. Đèn năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng thông minh hiện nay.
  • Đèn dễ lắp đặt. Bởi vì đèn treo tường năng lượng mặt trời như một hệ thống điện mặt trời thu nhỏ và hoạt động một cách độc lập, không cần căng dây, dẫn điện, đào tường, đục sân,... Loại đèn này cực kỳ dễ lắp đặt và tương thích với đa dạng kiến trúc cùng nhiều vị trí trong ngôi nhà.

Chú ý: Cần lắp tấm pin mặt trời của đèn tại vị trí có thể trực tiếp đón ánh sáng mặt trời để đạt được hiệu suất làm việc tối đa của tấm pin.

  • Đèn LED treo tường năng lượng mặt trời rất an toàn. Nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc các trường học, sân chơi có trẻ nhỏ thì đây lại là lựa chọn hàng đầu.
  • Đèn ốp tường năng lượng mặt trời được thiết kế chống thấm, chống nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó cực kỳ phù hợp với các chức năng như chiếu sáng ngoài trời, sân vườn, đường đi, …
  • Các loại đèn LED treo tường đều được tích hợp bộ phận cảm biến chuyển động, do đó giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

Lợi ích đèn treo tường năng lượng mặt trời đem lại

Sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

1.   Tiết kiệm điện

Đèn sử dụng điện mặt trời được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời sẵn có và miễn phí mà không cần phải nối điện từ mạng điện truyền thống. Do đó đèn không tiêu tốn điện lưới và không có hóa đơn điện hàng tháng.

2.   Có tuổi thọ cao

Với cấu tạo từ Tấm pin năng lượng mặt trời, pin sạc và bóng đèn LED đều là các bộ phận có tuổi thọ cực kỳ cao. Do đó hạn chế được các chi phí thay mới, bảo dưỡng hay sửa chữa.

3.   Thân thiện với môi trường

Đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu không gây hại cho môi trường, không xả thải, phát thải. Do đó loại đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn thân thiện và an toàn đối với môi trường.

4.   Thiết bị chống trộm hiệu quả

Đèn có bộ phận cảm biến chuyển động sẽ quét các vật thể chuyển động lại gần khu vực chiếu sáng của đèn. Do đó nếu có bất kỳ một chuyển động bất thường nào lại gần ngôi nhà của ta thì đèn sẽ tự động chiếu sáng mạnh, vừa có chức năng cảnh báo chủ nhà vừa cảnh cáo kẻ xâm nhập trái phép.

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời treo tường tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn treo tường năng lượng mặt trời giá rẻ

gửi báo giá sỉ qua zalo

Cảm nhận của khách hàng

Câu hỏi thường gặp về đèn năng lượng mặt trời treo tường (FAQ)

Đèn treo tường năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Đèn có nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đèn treo tường năng lượng mini có mức giá chỉ 124.000đ/chiếc trở lên, trong khi đó với những đèn được thiết kế đặc biệt, siêu bền, tích hợp nhiều tính năng có giá 2,5 triệu. Nhìn chung giá đèn giao động từ vài trăm đến vài triệu một chiếc. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí loại đèn và công suất đèn phù hợp cho công trình của mình.

Mua đèn treo tường năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu

Hệ thống Việt Nam Solar chuyên cung ứng số lượng lớn nhiều loại đèn treo tường năng lượng mặt trời với giá tốt nhất thị trường, đầy đủ giấy tờ cùng chính sách bảo hành.

Đèn treo tường năng lượng mặt trời có hoạt động trong ngày mưa không

Đèn có bộ phận pin sạc có vai trò dự trữ điện năng, do đó đèn có thể phát sáng kể cả trong tình trạng mưa nhiều ngày. Quý khách có thể lựa chọn loại đèn có pin sạc dung lượng lớn để có thể tích trữ được nhiều điện năng nhất và chiếu sáng lâu nhất.

CHAT NHẬN BÁO GIÁ PDF