Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Phước với giá “cực sốc”

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời là một dạng năng lượng sạch được sử dụng để thay thế cho giải pháp năng lượng truyền thống. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn hàng triệu hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng loại năng lượng này để dùng cho sinh hoạt. Vậy nên sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Phước ở đâu thì an toàn, uy tín? Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về câu trả lời nhé.

Lợi ích của năng lượng mặt trời

Điện mặt trời chính là sản phẩm được nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng trên thị trường hiện nay. Hệ thống năng lượng điện mặt trời không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình mà còn giúp phát triển kinh tế, giảm bớt áp lực lên điện lưới của quốc gia nữa. Cụ thể, những lợi ích hệ thống năng lượng điện mặt trời mang tới bao gồm:

  • Giúp bảo vệ môi trường: Hệ thống năng lượng điện mặt trời sử dụng nguyên liệu chính là ánh sáng mặt trời. Bản thân điện mặt trời không hề gây ra tiếng ồn hay sản sinh ra bất cứ khói bụi nào trong quá trình tiêu thụ. Chính điều này đã góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường.
  • Đầu tư sinh lời từ điện mặt trời: Tại Việt Nam, Nhà nước đã có những chính sách hỗ trợ các hộ gia đình, công xưởng,…với dự án đầu tư điện mặt trời. Từ đó, chủ đầu tư có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình đến khắp mọi nơi và mang tới một nguồn năng lượng sạch tới cho mọi nhà.
  • Tiết kiệm chi phí cho gia đình: Thay vì sử dụng những chiếc máy làm nóng nước thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời để mang lại hiệu quả tối ưu hơn cho gia đình.
Những lợi ích của hệ thống năng lượng điện mặt trời
Những lợi ích của hệ thống năng lượng điện mặt trời

Dịch vụ lắp điện mặt trời nào tốt nhất ở Bình Phước?

Tại Bình Phước, nhu cầu lắp điện mặt trời tại các hộ gia đình ngày càng gia tăng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời xuất hiện trên thị trường.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín với mức chi phí hợp lý nhất. Nếu các bạn muốn biết đâu là dịch vụ lắp đặt điện mặt trời chất lượng nhất tại tỉnh Bình Phước thì hãy ghé qua địa chỉ website: https://vietnamsolar.vn/ nhé.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời xuất hiện rất nhiều tại tỉnh Bình Phước nhưng chất lượng nhất thì chỉ có tại Vietnamsolar.com
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời xuất hiện rất nhiều tại tỉnh Bình Phước nhưng chất lượng nhất thì chỉ có tại Vietnamsolar.com

Vietnamsolar.vn chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp một dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tuyệt vời mà còn mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Chi phí lắp đặt

Hiện nay, tại Vietnamsolar.vn có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, khách hàng muốn lắp đặt điện mặt trời với công suất 2 – 5KWP thì mức giá lắp đặt sẽ dao động từ 20 – 27 triệu đồng / KWP.

Sử dụng công suất càng lớn, chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời càng cao
Sử dụng công suất càng lớn, chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời càng cao

Bên cạnh lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, Vietnamsolar cũng hỗ trợ lắp đặt cho các văn phòng, nhà xưởng quy mô vừa với công suất từ 50 – 5000 KWP. Công suất càng cao thì mức giá sẽ càng tăng, các bạn nên xem xét kỹ càng nhu cầu của mình để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Quyền lợi khi lắp đặt điện mặt trời tại Vietnamsolar.vn

Vietnamsolar là đơn vị có quy mô và hệ thống đại lý lớn tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, các đại lý của đơn vị đã có mặt hầu hết tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. Trong đó, đại lý tại tỉnh Bình Phước là nơi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhất.

Tất cả các sản phẩm điện mặt trời của Vietnamsolar đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, bạn sẽ không phải bận tâm tới chất lượng sản phẩm bởi mọi thứ đã được Vietnamsolar kiểm tra khắt khe trước khi giao tới cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Vietnamsolar, bạn sẽ được nhận đầy đủ hóa đơn chứng từ và hợp đồng cụ thể. Đồng thời, bạn cũng có thể gọi điện tới chúng tôi 24/7 để được giải quyết các vấn đề về hệ thống máy điện mặt trời một cách nhanh chóng nhất.

Những quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Việt Nam Solar
Những quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Việt Nam Solar

Vietnamsolar cũng sẽ tiến hành liên hệ tới EVN để kiểm tra đường dây tải điện ngay sau khi khảo sát. Khách hàng được cầm hợp đồng rõ ràng và đơn vị sẽ chỉ thu toàn bộ chi phí cho tới khi hệ thống hòa lưới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ lắp điện mặt trời tại tỉnh Bình Phước. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (293 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7