Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận trọn gói, giá rẻ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cũng như nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời ngày một phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại các gia đình và các doanh nghiệp. Như vậy, tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và địa chỉ nào dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận uy tín, chất lượng? Hãy cùng Việt Nam Solar giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận trọn gói, giá rẻ
Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận trọn gói, giá rẻ

Lý do bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Có bốn lý do chính yếu giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, bao gồm:

Sử dụng năng lượng sạch, an toàn và có sẵn

Theo thống kê thì sản lượng điện của công ty điện lượng EVN hiện tại đạt 47.000MW. Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay, khoảng 10 năm đến thì số lượng điện cần phải cung cấp đạt khoảng 130.000MW, trong khi khả năng sản xuất điện của cả nước chỉ đạt đến 100.000MW. Dựa trên bối cảnh đó, Nhà nước ta đã đặt ra những chính sách, quyết định nhằm khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

Với đặc trưng vừa “xanh” vừa “sạch”, các gia đình khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có thể yên tâm về sức khỏe của mình bởi các hệ thống này hoàn toàn thiên nhiên và thân thiện, giúp môi trường được bảo vệ hiệu quả hơn. Không chỉ thế, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các tấm pin mặt trời có thể được tái sử dụng sau khi hết chu kỳ hoạt động.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài nhờ vào tuổi thọ mái tôn cũng như tuổi thọ pin năng lượng mặt trời.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả lâu dài
Sử dụng điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả lâu dài

Mái tôn

Mái tôn sẽ được kéo dài tuổi thọ, thậm chí là giảm sự tác động của những tác nhân bất lợi như bức xạ tia cực tím, mưa, tuyết,… nhờ những tấm pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, khi lắp đặt các tấm pin cao hơn mái nhà một khoảng cách nhất định thì mái nhà cũng sẽ giúp chúng nâng cao hiệu suất làm việc hơn.

Pin năng lượng mặt trời

Tuổi thọ pin năng lượng mặt trời: Kết cấu của tấm pin năng lượng mặt trời là nhiều lớp được ép vào nhau, giúp lớp kính có thể chịu lực và bảo vệ chúng hiệu quả bởi các tác nhân xấu như mưa đá hay tuyết dày. Theo đó, chúng có thể được sử dụng thay cho những mái lợp truyền thống với khả năng vừa cung cấp điện vừa bảo vệ ngôi nhà hiệu quả.

Ngoài ra, các tấm pin năng lượng mặt trời còn có thể sử dụng tốt lên đến 30 năm mà không cần phải tốn chi phí để bảo dưỡng và sửa chữa. Gia đình bạn sẽ được cung cấp điện một cách miễn phí mà không lo ngại sẽ gặp những sự cố gì trong quá trình sử dụng, với sự đảm bảo về quá trình vận hành cũng như tính bền bỉ của sản phẩm.

Không bị mất điện đột xuất

Trong các mùa nắng nóng và nhiệt độ ngày một cao thì nhu cầu sử dụng điện cũng gia tăng một cách mạnh mẽ. Theo đó, hiện tượng mất điện cũng thường xuyên xảy đến hơn, trung bình vài tiếng trong một tháng thậm chí là tính bằng tuần. Do đó, việc sinh hoạt của gia đình cũng như quá trình làm việc của các doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, với hệ thống điện năng lượng mặt trời, những mối lo trên của bạn sẽ được giải quyết.

Giải quyết mối lo mất điện đột xuất với hệ thống điện năng lượng mặt trời
Giải quyết mối lo mất điện đột xuất với hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dễ dàng sử dụng và theo dõi

Các hệ thống pin sử dụng năng lượng mặt trời phần lớn đều rất dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Chỉ cần một số bulong nhằm để cố định và một số các đường dây cơ bản là bạn đã có thể sử dụng được điện từ mặt trời. Đây là một ưu điểm nổi trội giúp gia đình có thể dễ dàng và thoải mái sử dụng hệ thống với độ bền bỉ được đảm bảo.

Không chỉ thế, nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày một gia tăng mà các cơ sở, địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cũng xuất hiện ngày một nhiều. Theo đó, việc sử dụng và lắp đặt sử dụng hệ thống này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận uy tín, chất lượng

Việt Nam Solar là một cơ sở cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận được đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng. Một số ưu điểm nổi trội mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể kể đến như:

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận uy tín, chất lượng
Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận uy tín, chất lượng
  • Được ký hợp đồng bảo hành với quy mô và hệ thống đại lý lớn trên toàn quốc
  • Việt Nam Solar nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp nên chi phí sử dụng vô cùng hợp lý, chất lượng cũng được đảm bảo
  • Hệ thống có nhân viên hỗ trợ 24/7, tận tình giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Hợp đồng giao dịch minh bạch, rõ ràng và cam kết chỉ thu toàn bộ chi phí khi việc lắp đặt hệ thống đã hoàn thành

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Việt Nam Solar thông qua:

Như vậy, với thắc mắc liên quan đến lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Bình Thuận giá rẻ, chất lượng đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin mà Việt Nam Solar cung cấp đến bạn sẽ hữu ích và giúp bạn tìm kiếm được cơ sở đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (178 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5