Có thể sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi được không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Chính phủ đã và đang khuyến khích các hộ gia đình, hộ kinh doanh, chủ đầu tư nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang thắc mắc có thể sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi không thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tiềm năng cho hệ thống điện mặt trời ở vùng đất Quảng Ngãi?

Tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trời ở Quảng Ngãi
Tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trờiQuảng Ngãi

Quảng Ngãi sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa, tất nhiên đặc trưng của kiểu khí hậu này là nóng và rất nóng. Vì thế mà biên độ nhiệt ở Quảng Ngãi khá cao, nhiệt độ trung bình dao động từ 25 đến 29 độ C. Tuy nhiên, Quảng Ngãi có 2 mùa mưa, nắng rõ rệt.

Gần đây nhất, Chính phủ ban hành quyết định 13/2020/QĐ-TTg nhằm khuyến khích người dân Việt Nam phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời thì Quảng Ngãi chính là vùng đất được xem là có tiềm năng nhất.

Theo thống kê đến tháng 7 năm 2020, toàn tỉnh đã có 581 khách hàng tin dùng dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi, trong đó có hơn 200 khách hàng đã chọn dịch vụ của Vietnamsolar.vn của chúng tôi. Bên cạnh đó, PC Quảng Ngãi đã thanh toán hơn 3.5 tỷ đồng cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, thành phố này đã có 28 dự án điện năng lượng mặt trời mái nhà đã đấu nối với tổng số công suất là 27 MWp và 33 dự án đang chờ làm thủ tục đấu nối với số công suất lên đến 31 MWp.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trên đà phát triển này, mạng lưới điện mặt trời của Quảng Ngãi sẽ phát triển mạnh mẽ. Nhờ lợi thế số giờ nắng cao, thời tiết thuận lợi cùng với chính sách khuyến khích phát triển của EVN và của Chính Phủ.

Thiết bị lắp đặt điện mặt trời ở Quảng Ngãi

Pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời có ưu điểm hiệu ứng hoạt động cao, tuổi thọ lâu dài, đồng thời giá thành phải chăng. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các hộ gia đình.

Lựa chọn pin năng lượng mặt trời
Lựa chọn pin năng lượng mặt trời

Thông tin về tấm pin năng lượng mặt trời:

 • Hiệu suất: 18-21%;
 • Công suất từ 400 Wp đếm 450 Wp;
 • Lượng cells trên mỗi tấm pin: Half-cell 144 cells;
 • Sử dụng công nghệ tinh thể cells: công nghệ Mono hoặc Poly;
 • Tấm pin được bảo hành 5 năm, hiệu suất làm việc được bảo hành 20 năm.

Khi lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn tấm pin đến từ các thương hiệu sau: Canadian, Qcell, JA hoặc AE. Đây là những thương hiệu có chất lượng hàng đầu thế giới.

Biến tần Inverter mặt trời

Bên cạnh việc chọn tấm pin thì biến tần cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các thương hiệu biến tần mà Vietnamsolar.vn cung cấp cho khách hàng ở Quảng Ngãi là: Growatt, Solis, Huawei, SungrowSMA.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi tại Vietnamsolar.vn?

Dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi
Dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bên trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

 • Được nghe tư vấn từ những chuyên gia để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính;
 • Được khảo sát kỹ thuật trực tiếp tại nơi lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Sau đó các chuyên viên sẽ đánh giá, lên phương án lắp đặt để tối ưu công năng sử dụng;
 • Được các kỹ thuật viên hướng dẫn và giải đáp chu đáo về các vấn đề liên quan đến điện năng lượng mặt trời như cách sử dụng, các yếu tố tác động đến hiệu suất, địa điểm lắp đặt, cách bán điện cho Điện Lực Quốc Gia, cách vệ sinh tấm pin….
 • Được sở hữu hệ thống thiết bị chính hãng, chất lượng và chính sách bảo hành cực ưu đãi, lên đến 35 năm;
 • Được thiết kế hệ thống phù hợp với địa điểm, cấu trúc nhà ở, nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính… Điều này giúp đảm bảo hiệu quả khả năng khai thác hệ thống điện;
 • Được công khai về chính sách, các điều khoản trong hợp đồng. Các điều khoản thông báo chi tiết, minh bạch để hạn chế rắc rối, mâu thuẫn trong quá trình sử dụng;
 • Được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi, tận tâm, sẵn sàng giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời khoảng bao nhiêu?

Lắp điện mặt trời tốn khoảng bao nhiêu?
Lắp điện mặt trời tốn khoảng bao nhiêu?

Cho hộ gia đình

 • Nhu cầu thấp: Chi phí sử dụng điện mỗi tháng từ 500k-1 triệu/ tháng (tương đương 250-400kWh/tháng) nên lắp hệ thống 3kWh, chi phí khoảng 50-65 triệu đồng;
 • Nhu cầu trung bình: Chi phí sử dụng điện mỗi tháng từ 1-2 triệu/ tháng (tương đương 450-700kWh/tháng) nên lắp hệ thống 5kWh, chi phí khoảng 80-95 triệu đồng;
 • Nhu cầu cao: Chi phí sử dụng điện mỗi tháng từ 2-3 triệu/ tháng (tương đương 700-1000kWh/tháng) nên lắp hệ thống 8kWh, chi phí khoảng 100-120 triệu đồng.

Cho hộ kinh doanh

 • Nhu cầu sử dụng trung bình (tương đương 100-500kW), chi phí lắp từ 1 đến 7.5 tỷ đồng;
 • Nhu cầu sử dụng cao (tương đương 1M trở lên), chi phí lắp trên 10 tỷ đồng.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi Vietnamsolar.vn nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp điện mặt trời ở Quảng Ngãi. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ thu thập thông tin của khách hàng và đến tận nơi để khảo sát vị trí, sau đó lên ý tưởng thiết kế cho hệ thống điện.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (350 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6