Solar: công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Lựa chọn công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, an tâm về chế độ bảo hành và nhiều quyền lợi khác. Vậy nếu quý khách hàng đang ở địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nên chọn công ty nào để thật sự an tâm. Solar Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi là địa chỉ uy tín chất lượng bạn nên tin tưởng nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ở tỉnh Quảng Ngãi

Điện là một trong những yếu tố cần thiết để xã hội tiến bộ, con người có thêm nhiều tiện ích. Hiện nay ngoài sử dụng sức nước, sức gió, các nhà khoa học đã sáng tạo ra nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Hệ thống này tạo ra lượng điện năng lớn có thể cung cấp điện cho hộ gia đình nhỏ lẻ sử dụng hằng ngày đến những công ty, xí nghiệp sản xuất rộng lớn.

Đặc biệt tại tỉnh Quảng Ngãi thuộc mảnh đất miền Trung vốn nổi tiếng “đầy nắng và gió” chính là thị trường tiềm năng cho điện mặt trời phát triển. Tỉnh Quảng Ngãi hiện cũng có nhiều khu công nghiệp rộng lớn, tài nguyên khoáng sản phong phú cho phép xây dựng nhà máy. Hơn nửa, số giờ có nắng ở tại tỉnh này khá lớn nên nhu cầu sử dụng điện trong thời gian tới sẽ tăng cao.

Nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ở Quảng Ngãi rất lớn
Nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ở Quảng Ngãi rất lớn

Sử dụng điện năng lượng mặt trời có thể giúp giảm bớt các chi phí về điện. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ môi trường khi tận dụng nhiệt của mặt trời để tạo ra điện năng. Chưa kể nếu dư điện có thể bán lại cho các công ty cấp điện tao ra khoản thu thụ động cho nhà dân/ xí nghiệp.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Khó khăn khi tìm kiếm công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên tìm công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi là điều cần thiết. Thế nhưng giữa cơ chế phát triển thị trường như hiện nay, nhiều khách hàng đã lo lắng khi tìm công ty lắp đặt.

Xáo trộn thông tin về các công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời

3.5 triệu kết quả sẽ là con số được trả về khi bạn tìm kiếm với từ khóa “công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi”. Đây chỉ là con số tương đối, ngoài ra còn có nhiều công ty khác cũng đang hoạt động trên thực tế. Chính vì các công ty phát triển quá mạnh và nhiều khiến người có nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ở Quảng Ngãi hoang mang.

Bởi lẽ ai cũng hiểu rằng chẳng phải công ty nào với lời quảng cáo như “100% chất lượng, giá rẻ nhất thị trường” cũng đều đáng tin. Có những nơi không hoàn thành tốt đạo đức kinh doanh, dễ dàng vi phạm khiến người sử dụng “tiền mất tật mang”.

Tìm đúng công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi vô cùng cần thiết
Tìm đúng công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi vô cùng cần thiết

Chênh lệch giá quá lớn giữa những công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Ngoài sự lo lắng về các công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi phát triển quá nhiều thì chênh lệch giá cả cũng là yếu tố khiến người dân e ngại. Cùng là hệ thống nhưng mức giá quá khác nhau: có nơi chỉ vài triệu đến vài chục triệu nhưng cũng có nơi lên đến hàng trăm triệu đồng. Đạng giá cả lại kéo theo nhiều nỗi lo lắng: giá quá rẻ có chất lượng tốt, giá quá cao có tương xứng với hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không?

Solar: công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi uy tín

Trước những băn khoăn và lo lắng đó, Solar Việt Nam chi nhánh công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là công ty có quy mô hoạt động quốc tế sở hữu hệ thống đại lý và bộ phận lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Cộng thêm kinh nghiệm 20 năm và thế mạnh về chuyên môn, Solar luôn giữ vững vị trí hàng đầu, Top 1 ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Solar là cái tên đứng đầu trong bảng danh sách công ty điện mặt trời
Solar là cái tên đứng đầu trong bảng danh sách công ty điện mặt trời

Quảng Ngãi là tỉnh thành có đại lý chính hãng của Solar Việt Nam. Để loại điện sạch này đến với nhiều người dân hơn, công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi Solar đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút và tri ân khách hàng. Chẳng hạn như các lợi ích siêu hot như sau:

  • Giảm từ 18 đến 27% cho những khách hàng muốn lắp đặt các combo điện năng lượng mặt trời. Tỉ lệ khuyến từ 18% (công suất 1 MWP), 21% (công suất 100kwp, công suất 500kwp), 27% (công suất 5kwp),…
  • Miễn phí các dịch vụ tư vấn hỗ trợ về chọn gói lắp đặt, chọn nơi lắp đặt phù hợp. Ngoài ra các bước khảo sát độ thích hợp lắp đặt và thiết kế hệ thống điện được công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi Solar hỗ trợ free chi phí,..

Nếu có nhu cầu liên hệ với công ty điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi uy tín, hãy chọn Solar. Và khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến lắp hệ thống điện tại Solar, mời bạn nhấn vào linh trang web https://vietnamsolar.vn/. Các chế độ bảo hành trọn gói, khuyến mãi cho khách hàng mới cũng như nhiều dịch vụ tư vấn miễn phí đang đợi chờ bạn đấy nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (230 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6