Nét hữu dụng mà hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội mang lại là gì?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời hiện nay đang được nhiều ưa chuộng sử dụng tại thủ đô Hà Nội – khu đô thị luôn tấp nập với những nhịp sống xanh. Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội là một phương án thích hợp bởi những lợi ích bất ngờ mà hệ thống này mang lại. Cùng tìm hiểu xem giá lắp điện năng lượng mặt trời sẽ là bao nhiêu

Nhu cầu sử dụng điện tại Hà Nội

Hà Nội là khu vực nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với đặc trưng nổi bật là gió mùa ẩm, đặc biệt nóng và mưa nhiều về mùa hè. Trong mỗi năm, Hà Nội nhận về lượng bức xạ mặt trời cực lớn. Tổng lượng bức xạ trung bình hàng năm rơi vào khoảng 120 kcal/cm2, nhiệt độ trung bình năm 24,9 độ C và có độ ẩm từ 80 -82%. 

Nhu cầu sử dụng điện tại Hà Nội
Nhu cầu sử dụng điện tại Hà Nội

Không những thế, Hà Nội còn được biết đến là một khu đô thị hiện đại với hệ thống nhà cao tầng cùng các thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Kết hợp cùng lượng nhiệt lớn như vậy, nhu cầu sử dụng về điện tại khu vực này chiếm tỷ trọng khá cao. Một trong những giải pháp được đặt ra ngay lúc này đó chính là hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội. Vậy, hệ thống này có những đặc trưng nổi bật như thế nào? 

Tiện ích khi lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường mua bán đã xuất hiện không ít loại thiết bị điện về hệ thống năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Dù vậy để có thể sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng chúng vẫn phải đáp ứng đầy đủ các công dụng chủ yếu với chất lượng được đảm bảo và đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Nếu bạn lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội thì sẽ sở hữu được những công dụng đặc biệt ra sao?

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bảo vệ môi trường

Lợi ích dễ nhận thấy khi bạn lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội đó là góp phần bảo vệ môi trường. Nguồn năng lượng được chuyển hóa thành điện tại hệ thống này chính là năng lượng mặt trời, một nguồn năng lượng sạch và an toàn, không gây ra các hiệu ứng nhà kính cũng như ô nhiễm môi trường từ nhà máy điện.

Hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội giúp bảo vệ môi trường một cách tốt nhất
Hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội giúp bảo vệ môi trường một cách tốt nhất

Hơn nữa, hệ thống điện mặt trời sẽ ngăn cản những tiếng ồn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của người dân, đồng thời với việc lắp điện mặt trời áp mái, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn nhiều vởi năng lượng hấp thụ được chuyển đổi ngay sau đó.

Đa chức năng, không làm phát sinh nhiều chi phí chi trả

Ngày nay nguồn năng lượng mặt trời có thể sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị: chế tạo ra thiết bị văn phòng sử dụng năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí cho các công ty. Ngoài ra có thể làm nóng nước, làm đèn dự trữ để phát sáng, làm chảo điện nấu ăn… Điểm lợi ích của năng lượng mặt trời là tiết kiệm chi phí tiêu dùng gia đình mỗi tháng mà không phải tốn thêm chi phí nào cho các phụ kiện từ các nguồn năng lượng khác.

Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chúng ta phải sử dụng rất nhiều máy móc tiêu tốn điện năng như máy bơm, điều hòa, tủ lạnh… Số tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình luôn dao động ở mức trên dưới một triệu đồng mỗi tháng. Để giảm chi phí từ hóa đơn tiền điện hàng tháng thì việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất.

Diện tích nhỏ gọn, dễ sử dụng

Toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời chỉ chiếm một phần nhỏ trong diện tích mái nhà gia đình bạn. Vì thế chỉ cần không gian vừa đủ, bạn đã có thể sở hữu cho mình hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội vô cùng hữu ích với diện tích khoảng 8m2 cho 1kWp.

Diện tích lắp đặt nhỏ gọn
Diện tích lắp đặt nhỏ gọn

Bên cạnh đó, các tấm pin này còn có khả năng chống nước, tránh các tác động mạnh từ bên ngoài môi trường, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giảm mức tối đa các trường hợp chảy nổ, hỏa hoạn.

Bảo trì đơn giản

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội giúp bạn không tốn nhiều công sức trong việc bảo trì hoạt động. Với thiết kế hiện đại cùng những trang thiết bị tối tân, tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất với tuổi thọ lâu dài, mức độ an toàn cực cao và tính bền chắc tốt. Việc tối thiểu bạn chỉ cần làm đó là lau chùi lại những tấm pin này trong một vài lần để đảm bảo quá trình hấp thụ ánh nắng mặt trời được diễn ra tốt nhất.

Tiết kiệm nước

Với hình thức sản xuất điện thông thường như thủy điện thì việc sử dụng nguồn nước lớn là điều hiển nhiên. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội sẽ giúp các nhà máy thủy điện nối qua thủ đô tiết kiệm được lượng nước đáng kể. Bởi thủy điện cần đến gấp 20 lượng nước cần dùng so với điện mặt trời.

Tiết kiệm được lượng nước đáng kể
Tiết kiệm được lượng nước đáng kể

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan hơn trong việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội. Với những tiện ích mà hệ thống này mang lại, bạn có thể chủ động trong nguồn điện sử dụng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng vietnamsolar.vn nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (264 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2