Những tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời đã quá quen thuộc trong đời sống của con người hiện nay. Việc ứng dụng các năng lượng tái tạo, năng lượng xanh là một giải pháp mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Song việc lựa chọn các đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai như thế nào lại là một câu hỏi không dễ trả lời. Các tiêu chí sau đây sẽ giúp cho bạn có lựa chọn thông minh nhất nhé.

Lựa chọn đơn vị có nội lực mạnh

Việc lắp đặt nguồn năng lượng mặt trời cần phải đảm bảo quy trình chỉn chu, cũng như một nghiệp vụ vững. Đa phần các dự án điện mặt trời tại Việt Nam đều được đầu tư vô cùng tầm cỡ. Nhưng một điểm yếu chính là các inverter hoặc những thiết bị chất lượng cao dùng trong hệ thống lại phải nhập khẩu từ nước ngoài. Chi phí đầu tư cao, cần một khoảng thời gian cho thu hồi vốn. Chính vì thế, chọn đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh chính là lời khuyên dành cho các khách hàng.

Những đơn vị có tiềm lực mạnh sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Những đơn vị có tiềm lực mạnh sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Một đơn vị có tiềm lực đặc biệt là nội lực mạnh sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Các đơn vị cung cấp thường phải đồng hành cùng khách hàng tầm 10 năm đến 20 trở lên, bởi tuổi thọ của sản phẩm thông thường là như thế. Khi phát sinh lỗi sẽ có ngay người đến để hỗ trợ khách hàng. Các đơn vị cung ứng tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai cũng cần có tiềm lực mạnh để phục vụ khách hàng trong tỉnh.

Các đơn vị có trụ sở hoặc có văn phòng đại diện, cửa hàng cung ứng tại chỗ

Chắc chắn đây sẽ tiêu chí khách hàng đặt ra trong bất kỳ một ngành dịch vụ nào. Khoảng cách ngắn, có nhân lực tại chỗ chính là lợi thế. Đồng Nai là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, lại là tỉnh nối với nhiều tỉnh Đông Nam Bộ, nhu cầu ở đây vô cùng cao.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tiêu chí lựa chọn cho khách hàng là có người hỗ trợ tại chỗ
Tiêu chí lựa chọn cho khách hàng là có người hỗ trợ tại chỗ

Một đơn vụ có nguồn cung ứng và nhân lực tại chỗ thì sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí vận chuyển, quy trình lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và gặp mặt tận nơi, đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như thái độ, tiềm lực, uy tín của đơn vị.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng là thượng đế. Từ bao đời nay, những người làm dịch vụ luôn đề cao phương châm làm việc này. Một trong những tiêu chí đánh giá đơn vị đó có coi trọng khách hàng hay không chính là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt, kỹ năng phục vụ và chuyên môn của đội ngũ lắp đặt.

Thái độ phục vụ là tiêu chí để khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không
Thái độ phục vụ là tiêu chí để khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không

Khách hàng có thể kiểm tra thái độ bằng cách gọi điện, gửi email, nhắn tin, chat hoặc đến trực tiếp cửa hàng… Đây là cách mà khách hàng có thể chủ động kiểm tra thái độ để biết được có nên lựa chọn hay không. Ngoài ra, có một cách nữa chính là thông qua bạn bè hoặc người đã sử dụng trước đó. Chính những người đã trải nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất và hướng đi phù hợp nhất.

Giá cả hợp lý là tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai

Hiện nay, giá bán các hạng mục tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai vô cùng đa dạng. Đồng thời nguồn hàng nhập khẩu về Việt Nam cũng có nhiều xuất xứ khác nhau. Chính vì thế, khách hàng hãy thông thái lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng và đảm bảo.

Giá cả dịch vụ hợp lý giúp cho khách hàng tin tưởng lựa chọn
Giá cả dịch vụ hợp lý giúp cho khách hàng tin tưởng lựa chọn

Một số điểm khách hàng có thể dựa vào để đánh giá như sau:

  • Trang thiết bị chính hãng, có check được nơi xuất xứ rõ ràng.
  • Có sự cạnh tranh về giá cả. Thông thường, mỗi đơn vị đều có những báo giá khác nhau, dù cùng một nơi sản xuất. Các khâu vận chuyển, nhân lực hoặc nguồn hàng lấy ít, nhiều cũng khiến cho giá cả khác nhau ở mỗi công ty.
  • Thông số kỹ thuật, nhân lực thi công… được báo giá tương xứng với diện tích lắp đặt pin năng lượng mặt trời.

Những yếu tố này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được nơi bán và cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Tại Đồng Nai, đơn vị đang được yêu thích nhất hiện nay là Việt Nam Solar. Đây là đơn vị có thời gian tồn tại hơn 20 năm về dịch vụ và tìm kiếm năng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân sự cũng vô cùng đông đảo để hỗ trợ nhanh cho khách hàng tại đây.

Những vị trí lý tưởng nhất để lắp điện mặt trời tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh có bức xạ nhiệt cao so với cả nước. Mức bức xạ nhiệt ở Đồng Nai vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Đặc biệt ở những vị trí sau, mức bức xạ sẽ vô cùng thuận lợi: Biên Hòa, Trảng Bom, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất. Đây là những vị trí lý tưởng, các vị trí khác cũng có bức xạ nhiệt tốt nhưng không tốt bằng những địa điểm này.

Tóm lại, có nhiều tiêu chí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại Đồng Nai, trong đó, Việt Nam Solar là một đơn vị đáng lưu tâm cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của đơn vị tại website: https://vietnamsolar.vn/.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (287 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5